Tự học arduino bài 1 – Cài đặt và nạp code

Tự học arduino bài 1: Cài đặt chương trình và nạp code

Nguồn: Tự học arduino bài 1

Bài viết liên quan

Bộ kit arduino robot

Khóa học lập trình điều khiển

Tự học arduino bài 1 – Giới thiệu nội dung?

Tự học arduino bài 1 là bài học nhập môn đối với lập trình arduino. Ở bài học này các bạn sẽ đi bước đầu tiên trong việc lập trình với arduino. Đó chính là cài đặt chương trình arduino, cài driver và nạp code.

Với sự phát triển như vũ bão của khoa học công nghệ. Việc lập trình để điều khiển cho các thiết bị như cảm biến, đèn, động cơ đã không còn là một việc quá khó khăn đối với con người, kể cả các bạn nhỏ. Với mong muốn đem phổ biến những kiến thức về lập trình arduino và điều khiển tự động tới với nhiều người hơn, đặc biệt là các bạn thiếu nhi, chủ nhân tương lai của đất nước. Tôi đã đặc biệt soạn ra bộ tự học arduino trong 30 ngày với 30 bài học khác nhau để các bạn có những bước đi đầu tiên trong lĩnh vực lập trình điều khiển. Từ đó tạo niềm vui và nguồn động lực giúp các bạn vươn xa hơn trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học.

Ở bài học đầu tiên này, chúng ta sẽ cùng nhau setup cho chiếc máy tính của chúng ta trở nên sẵn sàng với các bài học lập trình sau này.

tự học arduino
tự học arduino

Mục tiêu

Mục tiêu của bài học này là chúng ta sẽ hoàn thiện phần cài đặt cho arduino. Các bạn sẽ cần nạp được một chương trình mẫu vào arduino và xác định được chính xác chương trình đã được nạp hay chưa.

Đây chính là thách thức mang tính then chốt trong việc học lập trình arduino. Sau khi vượt qua được thử thách này, xin chúc mừng thế giới lập trình điều khiển đang mở ra trước mắt bạn.

Linh kiện

Trong bài học này linh kiện các bạn cần có là

Các bạn có thể tìm thấy những linh kiện này trong bộ tự học arduino

Tự học arduino bài 1– Nội dung

Mình là người không thích làm phức tạp hóa vấn đề. Ở video dưới đây mình sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn cài đặt và thiết lập driver CH340.

Bài tập nâng cao

Đây là buổi học đầu tiên, nên bài tập cũng đơn giản thôi. Nội dung bài tập như sau

– Hãy mô tả một thiết bị mà bạn muốn tạo ra với arduino!

Chúc các bạn học tốt

+15 yếu tố mà ngành thám tử tư Việt Nam cần rút kinh nghiệm

Các quan chức của Cơ quan Cảnh sát Việt Nam, và một số bên liên quan khác từ các phòng ban và xã hội dân sự khác, đã tham gia một cuộc đối thoại xung quanh các dịch vụ thám tử ở Việt Nam. Một số bài thuyết trình nêu vai trò của họ, định hướng nghề nghiệp, đào tạo, hiện đại hóa các dịch vụ, thách thức về thể chế và thiết bị, và vai trò của họ trong bạo lực gia đình và tội phạm lấy phụ nữ và trẻ em làm trung tâm, cũng như các thách thức trong Phòng thí nghiệm pháp y. 

Những thách thức chung đối với các văn phòng thám tử bao gồm rào cản pháp lý, mức độ tham nhũng cao, chuyên môn và giám sát không đầy đủ và nguồn lực không đầy đủ. Những người thuyết trình đề nghị giới thiệu các khóa học ngôn ngữ, nhiều khóa học hơn về quản lý hiện trường tội phạm (được nêu ra nhiều lần trong các cuộc tranh luận) và ưu tiên thích hợp cho các trường hợp với các hệ thống được xác định. Ủy ban Dịch vụ Công cộng đã đồng ý rằng số lượng thám tử là không đủ, cả so với các quốc gia khác và tỷ lệ tội phạm cao, với kết quả là không thể chú ý đầy đủ đến từng trường hợp.

 

Các thám tử hiện tại thường không được đào tạo đúng cách trong các lĩnh vực tiên tiến như quản lý hiện trường tội phạm hoặc công nghệ thông tin. Nó kêu gọi các văn phòng thám tử chuyên nghiệp đang hoạt động ở Việt Nam đảm bảo đào tạo và nguồn lực thích hợp, tiến hành kiểm toán để xác định lý do tại sao có sự chênh lệch và liên kết CNTT của nó với các bộ phận khác.

 

Cơ quan công an cũng nhận xét rằng trong nhiều lĩnh vực, việc đào tạo cho các thám tử là không đủ. Các vấn đề khác xung quanh khóa đào tạo được nhấn mạnh là thiếu đánh giá độc lập về đào tạo, cũng như các kiến thức chuyên ngành đầy đủ, và thực tế là nhiều thám tử sẽ tận dụng các cơ hội thăng tiến từ Dịch vụ Thám tử để có mức lương cao hơn, vì vậy nên cải thiện lộ trình nghề nghiệp và tiến trình lương, với những khuyến khích và nhận dạng tốt hơn về những tân binh mới. Ủy ban nhận xét rằng việc phân bổ tài nguyên là không thỏa đáng và các vấn đề quản lý có nghĩa là tài nguyên chính xác không được gửi đến nơi cần thiết hoặc các thành viên không được đào tạo về thiết bị mới mua. Viện Nghiên cứu An ninh khuyến nghị một chương trình cố vấn, sử dụng các thám tử cũ đã nghỉ hưu và có kinh nghiệm, để tăng cường năng lực, cùng với sự gia tăng số lượng và nhiều tầng lớp hơn được tạo ra trong hệ thống để các thám tử có thể được tuyển dụng trực tiếp từ đào tạo cơ bản, và một nhánh điều tra mặc đồng phục cho các tội phạm ít nghiêm trọng hơn được tạo ra, với các yêu cầu khắt khe hơn cũng để vượt qua các khóa học định sẵn.

 

Ủy ban đã bày tỏ lo ngại trong quá khứ rằng không có trình độ tiêu chuẩn cho các thám tử. Ban thư ký cảnh sát đề nghị các trạm đào tạo chuyên gia nên được thành lập ở các tỉnh và kinh nghiệm thực tế cần được nhấn mạnh. Tuyển dụng cho Dịch vụ cũng chỉ nên dựa trên năng lực. Con đường sự nghiệp và thăng tiến lương phải phù hợp với những người cho các thám tử trong khu vực tư nhân và kinh nghiệm thực tế được nhấn mạnh.

Trong một bài trình bày khác về hiện đại hóa, người ta nhấn mạnh rằng bản chất của tội phạm ở Việt Nam đang tiến triển nhưng chuyên môn nghiệp vụ của các thám tử tư đều không theo kịp. Đào tạo chuyên ngành phải được theo đuổi mạnh mẽ, nhưng ngoài ra, các văn phòng thám tử tư nên hợp tác với khu vực tư nhân, chẳng hạn như ngân hàng, những người có thể cung cấp cho các nhà điều tra riêng của họ thông tin về một số loại tội phạm. Mặc dù chi tiêu luôn có trong máy tính xách tay, điện thoại và các thiết bị điện tử khác đã tăng lên, Ủy ban lo ngại rằng một số có thể đã bị đặt nhầm chỗ và cảm thấy rằng chính các văn phòng thám tử tư không đủ chuyên môn để đánh giá các nguồn lực tốt nhất và do đó khuyến khích việc thuê các chuyên gia bên ngoài để cung cấp nguồn lực . Các văn phòng thám tử tư nên thừa nhận điểm yếu của mình trong lĩnh vực này. Nó cũng được đề xuất rằng nó sử dụng nhiều hơn các trang web để kêu gọi hỗ trợ công cộng. Một bài thuyết trình khác nêu lên vai trò của các thám tử trong hỗ trợ gia đình và trẻ em, và nhấn mạnh rằng cần phải tập trung hơn vào đào tạo chuyên gia, để tránh rất nhiều trường hợp không tiến hành truy tố.

 

Các vấn đề của những người phạm tội tình dục lặp lại đã được vạch ra, bao gồm cả việc họ thường xuyên được tại ngoại và các liên kết giữa các tội phạm khác nhau của họ đã không được thực hiện. Nó đã được nhấn mạnh rằng những người cực kỳ trẻ tuổi, đặc biệt là phụ nữ thường là nạn nhân của lạm dụng tình dục.

 

Liên quan đến các khía cạnh này và trong một bài trình bày riêng về Phòng thí nghiệm khoa học pháp y, những điểm yếu đã được thừa nhận một cách thẳng thắn, bao gồm sự chậm trễ, đào tạo không đầy đủ và giả mạo bằng chứng, và đã có cuộc đối thoại về nhu cầu pháp y nâng cao, như xét nghiệm DNA , nhưng cũng nhấn mạnh rằng cần có trình độ chuyên môn cao hơn và DNA không phải là thành phần quan trọng duy nhất.

Bài học rút ra từ cuộc đối thoại này sẽ được hiệp hội thám tử Việt Nam xem xét cẩn thận và đưa vào chính sách, kế hoạch chiến lược, Sách trắng hoặc luật pháp, nếu phù hợp. Một lần nữa nhấn mạnh rằng các thách thức bao gồm việc thiếu kỹ năng, gánh nặng quá mức của các thám tử hiện tại có thể làm giảm chất lượng, thiếu động lực cho tân binh và nguồn lực không đủ.

Một giải pháp cụ thể là cần thiết sẽ giải quyết tình trạng đặc biệt của Việt Nam. Một chương trình cố vấn, phát triển công nghệ và sự tham gia của công chúng sẽ được xem xét.

 

Chủ tịch đã tóm tắt các khuyến nghị sẽ được đưa vào báo cáo của Ủy ban, bao gồm nhu cầu thống kê chính xác và so sánh với lý tưởng, phương tiện giải thích, đào tạo về quản lý hiện trường tội phạm, quan hệ đối tác, chính sách khuyến mãi được luật hóa, và phân bổ nguồn lực thích hợp. Trên tất cả, các chiến lược đào tạo rõ ràng và chuyên ngành là cần thiết.

Chi tiết liên hệ:

Công ty thám tử VDT- Công ty TNHH Cung Cấp Thông Tin Việt Nam

THÁM TỬ TẠI HÀ NỘI

Trụ Sở : Tầng 14.6 tòa nhà VIMECO – Phạm Hùng – Trung Hòa – Cầu Giấy – HN

VPGD : Số 24 – ngõ 29 – phố Trạm – P.Long Biên – Q.Long Biên – Hà Nội ( chân cầu Vĩnh Tuy )

 

THÁM TỬ TẠI HẢI PHÒNG

Địa chỉ : Phòng 4.6 Tòa nhà Khánh Hội – Lô 2/3C Lê Hồng Phong – Ngô Quyền – Hải Phòng

 

THÁM TỬ TẠI ĐÀ NẴNG

Đia chỉ : Tầng 5 – Tòa nhà Sapphire – số 203 Ông Ích Khiêm – Thạch Thang – Hải Châu – Đà Nẵng

 

THÁM TỬ TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ : Trần Đình Xu – Cầu Kho – Quận 1– TP.Hồ Chí Minh
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hotline  : 094.368.2399 – 1900. 599. 979
Email     : thamtuvdt@gmail.com
Facebook : https://www.facebook.com/congtythamtuvdt/

Đọc thêm bài viết: Hướng dẫn cách chọn lò nướng chuyên nghiệp dành cho nhà hàng khách sạn

Kinh nghiệm triệt lông vùng kín

Trước khi tiến hành triệt lông, thẩm mỹ vùng kín tại Hà Nội bằng công nghệ cao bạn cần lưu ý không nên dùng nhíp, dao cạo để giải quyết lông vùng kín khi có ý định tẩy, giữ cho vùng da luôn khô thoáng tránh bị bệnh ngoài da. Chỉ tiến hành triệt lông khi vùng lông đủ dài, không nên triệt khi lông quá ngắn sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả triệt lông sau này.

Kinh nghiệm triệt lông vùng kín với công nghệ tốt nhất

Để hiệu quả triệt lông vùng kín  tốt nhất, công nghệ triệt lông có vai trò quan trọng nhất kinh nghiệm triệt lông vùng kín bạn cần chú ý. Hiện nay có nhiều công nghệ triệt lông tiên tiến hiện đại sẽ rất khó để bạn cho mình một công nghệ triệt lông hiệu quả nếu không am hiểu nhiều về lĩnh vực này. Qua đây chúng tôi chia sẻ cho bạn công nghệ triệt lông đang được ưa chuộng nhất đó là công nghệ New E – light. Đây là công nghệ đã được các chuyên gia thẩm mỹ và tổ chức FDA của Hoa Kỳ chứng nhận là công nghệ triệt lông an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Tại thẩm mỹ Rose’s Beauty chúng tôi hiện nay đã ứng dụng thành công, công nghệ này vào dịch vụ triệt lông vùng kín cho khách hàng và nhận được phản hồi rất tốt.

Kinh nghiệm triệt lông vùng kín cần chọn địa chỉ uy tín

Sẽ có rất nhiều nhiều trung tâm thẩm mỹ đó là điều khó khẳn để bạn chọn địa chỉ triệt lông uy tín. Vậy đâu là tiêu chí giúp bạn chọn được địa chỉ triệt lông vùng kín uy tín: địa chỉ có bề dày kinh nghiệm, được các chuyên gia thẩm mỹ và khách hàng đánh giá cao về mức độ uy tín và chất lượng dịch vụ. Thẩm mỹ Rose’s Beauty là địa chỉ triệt lông uy tín hội tụ tất cả các yếu tố trên,  với đội ngũ bác sỹ giỏi chuyên môn, chuyên viên giàu kinh nghiệm. Thiết bị máy móc hiện đại, tân tiến nhất. Quy trình triệt lông công nghệ cao theo quy chuẩn quốc tế. Ứng dụng công nghệ triệt lông New E – light tiên tiến nhất hiện nay.

Kinh nghiệm sau khi triệt lông vùng kín

Cần có chế độ chăm sóc da sau khi triệt lông điều này sẽ giúp hiệu quả triệt lông vùng kín đạt kết quả tốt nhất. Thường xuyên bôi kem dưỡng ẩm để đảm bảo độ ẩm tốt nhất cho da, không nên mặc quần quá bó sát, chú ý thường xuyên vệ sinh vùng da để da vùng kín luôn được khô thoáng.

Trên đây là một số kinh nghiệm triệt lông vùng kín dành cho bạn, những điều này sẽ giúp quá trình triệt lông vùng kín của bạn đạt hiệu quả tốt nhất. Để hiệu quả triệt lông vùng kín được tốt nhất bạn hãy bớt chút thời gian đến với thẩm mỹ viện Rose’s Beauty để được chúng tôi tư vấn để kết quả triệt lông vùng kín an toàn hiệu quả nhất.

Địa chỉ: Số 88 Vũ Phạm Hàm, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 02439 1111 88 – 085 2882 666

Email: thammybeauty206@gmail.com

triet-long-chan

Tại sao nên triệt lông chân, triệt lông chân có tốt không?

Một làn da mướt mịn, không có những chiếc vi ô lông là mong muốn của phụ nữ hiện đại. Một số chị em có nhiều lông mọc rậm tại các vùng lộ diện dễ nhìn thấy như tay, chân.

1.Tại sao nên triệt lông chân, tay?

Đối với phụ nữ, khi có vùng lông chân rậm rạp sẽ làm mất tính thẩm mỹ, da không mịn màng nên nhiều bạn đã tìm đến giải pháp triệt lông. Điều các bạn băn khoăn nhất là liệu triệt lông chân có tốt không và có hết vính viễn không? Qua bài viết sau đây, các thắc mắc này của bạn sẽ được giải đáp.

Theo nghiên cứu cho thấy, bạn nên thực hiện triệt lông chân để giảm bớt những hiện tượng mẩn ngứa, ẩm ướt, lỗ chân lông được thông thoáng, không bị vi khuẩn, bụi bẩn tích tụ nhiều trên da dẫn đến viêm lỗ chân lông. Ngoài ra, điều này cũng đảm bảo được tính thẩm mỹ, làn da mịn màng, tạo được nét nữ tính đầy quyến rũ khi bạn diện những bộ cánh gợi cảm. Điều đó cho thấy Triệt long chân là điều tốt nên làm đối với các bạn có lông chân rậm, cứng, sậm màu gây mất thẩm mỹ.

Địa chỉ: Số 88 Vũ Phạm Hàm, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 02439 1111 88 –  0125 2882 666

Email: thammybeauty206@gmail.com

Mẫu biệt thự vườn 2 tầng kiến trúc Pháp diện tích 100m2

Những mẫu thiết kế biệt thự vườn mang phong cách tân cổ điển Pháp được nhiều người quan tâm bởi nó vừa thể hiện một nét đẹp độc đáo trong thiết kế đồng thời nó toát lên vẻ đẹp của một không gian sống với công năng sử dụng đầy đủ gần gũi với thiên nhiên và tất nhiên thiết kế kiến trúc của những công trình này đều bắt kịp theo xu hướng phát triển của xã hội. Mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng kiến trúc Pháp đẹp mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc trong bài viết dưới đây là một trong những công trình biệt thự nhà vườn kiến trúc tân cổ điển tiêu biểu đã làm cho chủ đầu tư rất hài lòng. Với tone màu chủ đạo là màu trắng, cùng với việc được thiết kế hệ mái thái đá xanh nổi bật đã làm nên sự bề thế của ngôi nhà. Các chi tiết gờ phào chỉ được kts sử dụng không quá cầu kỳ nhưng vẫn tạo ra sức hút của riêng mình. Sự kết hợp hài hòa và nhẹ nhàng của kiến trúc cổ điển và hiện đại được thể hiện qua sắc thái phù hợp với từng sở thích của các thành viên trong gia đình chủ nhà. Mời bạn đọc cùng theo dõi:

Thiết kế biệt thự vườn kiểu tân cổ điển 2 tầng kiến trúc Pháp diện tích 100m2/sàn này gây ấn tượng mạnh mẽ với vẻ đẹp ngoại thất sang trọng, nhẹ nhàng bình dị nổi bật giữa không gian kiến trúc xung quanh. Đây sẽ là không gian sống đáng tự hào của gia chủ cũng như bất kỳ 1 ai sở hữu nó.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp có những chi tiết kiến trúc tinh tế được chắt lọc từ những tinh túy của dòng kiến trúc tân cổ điển Pháp mang đến một diện mạo ấn tượng, khiến bất kỳ ai ngắm nhìn cũng phải tán dương.

Công trình có kiến trúc thanh thoát  – nhẹ nhàng, tuy mang phong cách Pháp nhưng các chi tiết phào chỉ không quá phức tạp. Thiết kế các ban công sắt đen nghệ thuật và đua ra ngoài với nhiều cây xanh được bài trí làm cho không gian sống tươi vui và hòa quyện cùng thiên nhiên.

Mẫu thiết kế biệt thự vườn đẹp kiến trúc tân cổ điển với khối mái được thiết kế theo dạng mái thái vô cùng mềm mại và cuốn hút, hệ thống cửa kính lớn đón sáng tối đa giúp điều hòa khồng khí trong mỗi không gian sống của ngôi biệt thự

Thiết kế biệt thự tân cổ điển Pháp không chỉ nổi bật với hình khối kiến trúc và màu sắc thiết kế mà nó còn là sự tinh tế trong cách kết hợp cảnh quan thiên nhiên sân vườn.

Để tham khảo thêm các công trình thiết kế biệt thự, khách sạn hay các công trình khác, khách hàng vui lòng truy cập website: viphouse.vn hoặc liên hệ tới số hotline: 0916 556 477 để được tư vấn miễn phí và chi tiết nhé.

Nguồn tham khảo: https://viphouse.vn/Thiet-ke-biet-thu-124.html

Hướng dẫn cách chọn lò nướng chuyên nghiệp dành cho nhà hàng khách sạn

Lò nướng thương mại đơn giản là một trong những thiết bị quan trọng nhất trong căn bếp nhà hàng chuyên nghiệp. Cho dù bạn mới bắt đầu hoặc có một chuỗi nhà hàng được thành lập, rất có thể lò nướng của bạn được sử dụng mỗi ngày. Hướng dẫn này sẽ giúp bạn xác định lò nướng phù hợp cho bạn và doanh nghiệp của bạn.

Các loại lò nướng phổ biến nhất trong nhà hàng khách sạn

Mặc dù giá cả là một sự cân nhắc chính, có nhiều thứ hơn là chi phí. Điều cần thiết là tập trung vào mục đích của lò nướng và xem xét các yêu cầu hiện tại và tương lai của bạn. Lò nướng thuộc tám loại chính:

Bếp công nghiệp

Một trong những loại lò phổ biến nhất, phạm vi lò có khoang bên trong lớn để nấu thịt, bánh ngọt hoặc món tráng miệng, cũng như đầu đốt gas mở hoặc vòi điện trên đầu. Một số phạm vi hàng đầu bao gồm các vòng cảm ứng, ngọn lửa rắn hoặc vỉ nướng tích hợp để tối đa hóa tính linh hoạt của bếp – một lựa chọn toàn diện tuyệt vời.

 • Linh hoạt : chức năng kép của lò nướng và bếp công nghiệp nấu ăn cho phép nấu nhiều món ăn cùng một lúc
 • Tiết kiệm không gian : ngăn mua hai hoặc nhiều thiết bị riêng biệt và chạy tất cả chúng cùng một lúc
 • Tương thích cho mục đích sử dụng : nhiều phạm vi lò tương thích với ẩm thực, cho phép chuyển nhanh chảo giữa các thiết bị

Lò vi sóng

Nói chung nhỏ gọn hơn một phạm vi lò đầy đủ, lò nướng đối lưu (hoặc lò quạt ) sử dụng quạt bên trong để phân phối nhiệt khắp tủ. Điều này làm giảm thời gian nấu và co rút thịt, có nghĩa là năng suất sản phẩm cao hơn và chất thải ít hơn.

Một số phiên bản hiệu quả nhất chạy từ một phích cắm 13A duy nhất, có nghĩa là những bếp này rất phù hợp cho việc phục vụ sự kiện, cũng như sử dụng nhà hàng và nhà hàng truyền thống hơn.

Một loại lò đối lưu ít phổ biến hơn là lò nướng bánh mì đối lưu, giúp nâng cao bột trong việc chuẩn bị nấu tiếp. Để biết thêm thông tin về lò nướng đối lưu, xem hướng dẫn mua lò nướng đối lưu .

 • Nhanh : phân phối nhiệt quạt giảm thời gian nấu khoảng 25%
 • Ngay cả khi nấu : nhiệt độ phù hợp trong suốt lò đảm bảo thực phẩm nấu giống nhau bất kể kệ trên đó là gì
 • Quạt gió đối lưu : phân phối không khí được cải thiện giúp làm cho thức ăn béo và nâu tốt hơn so với lò tĩnh
 • Năng suất tốt hơn : giảm thời gian nấu có nghĩa là thịt giữ được nhiều trọng lượng hơn
 • Tương thích : nhiều lò đối lưu tương thích với ẩm thực, cho phép chuyển nhanh chảo giữa các thiết bị

Lò nướng kết hợp

Thông thường được gọi là lò nướng combi hoặc lò nướng kết hợp , đây thường là những thiết bị nấu ăn tiên tiến và mạnh mẽ nhất trong nhà bếp chuyên nghiệp. Lò nướng kết hợp nấu bằng cách sử dụng hơi nước, đối lưu hoặc kết hợp cả hai. Điều này có nghĩa là họ có thể thực hiện công việc của nhiều loại bếp khác trong một thiết bị duy nhất, loại bỏ nhu cầu chuyển chảo giữa các thiết bị và do đó tiết kiệm thời gian và năng lượng.

Vì lò nướng kết hợp nấu cùng và tạo ra nhiều hơi nước, hầu hết các mô hình sẽ cần được kết nối với nguồn cấp nước chính. Ngoài ra, khai thác đủ chi phí sẽ được yêu cầu trong nhiều trường hợp.

Như vậy, một kỹ sư có thể sắp xếp đến thăm nhà bếp của bạn trước khi lắp đặt để kiểm tra xem lò có hoạt động hiệu quả không. Quá trình này được gọi là khảo sát địa điểm và nếu có bất kỳ nghi ngờ nào về việc liệu một lò nướng kết hợp có phù hợp với nhà bếp của bạn hay không, thì rất nên có một cái.

 • Rất linh hoạt : có khả năng hấp, chiên, rang, nướng, hầm, om và nhiều hơn nữa
 • Tiết kiệm không gian : vì mọi thứ có thể được thực hiện trong một máy duy nhất, bạn có thể không cần các thiết bị cồng kềnh khác
 • Hướng dẫn sử dụng hoặc lập trình : tự điều khiển tổ hợp hoặc nhấn một nút duy nhất để nấu nhiều giai đoạn phức tạp – sự lựa chọn là của bạn. Các phiên bản lập trình hiện đại thường có điều khiển màn hình cảm ứng trực quan và kết nối Wi-Fi
 • Phân phối không khí tốt hơn : giống hệt như lò nướng đối lưu, lò combi phân phối không khí để làm cho chất béo và thức ăn nâu tốt hơn so với lò tĩnh
 • Chính xác : tạo ra các món ăn theo cách bạn muốn. Ngay cả các phiên bản thủ công được thiết kế để kiểm soát nhiệt độ chính xác
 • Kích thước : lò nướng kết hợp có sẵn trong một loạt các kích cỡ, từ các phiên bản mặt bàn nhỏ cho đến các phiên bản cuộn lớn

 

Lò nướng Pizza

Khi nói đến nấu ăn phù hợp khối lượng lớn, một lò băng tải là một lựa chọn tuyệt vời. Thường được sử dụng trong các quán ăn hoặc phòng ăn, những món này nhanh chóng nấu các món ăn như pizza, burritos, bánh nướng và nhiều thứ khác bằng cách sử dụng một bộ con lăn để từ từ kéo thức ăn qua các yếu tố nấu ăn mạnh mẽ.

Hầu như bất cứ thứ gì có thể được nấu trong lò nướng tiêu chuẩn đều có thể được nấu trong lò băng tải, mặc dù nó phải vừa với một lỗ nhỏ 3-5. Cũng như lò nướng băng tải, pizza thường được nấu trong cơ sở đá truyền thống hơn lò nướng sàn Deck cho bánh pizza vỏ mỏng hoặc nhồi hoàn hảo.

 • Nhất quán : vì tốc độ băng tải vẫn ổn định, bánh nướng và pizza được nấu chín như nhau mỗi lần – tuyệt vời cho các doanh nghiệp đa địa điểm
 • Dễ sử dụng : một khi lò đã bật, tất cả những gì người dùng cần làm là đặt thức ăn lên băng tải – không cần nút để đẩy hoặc đào tạo tốn kém
 • Có thể xếp chồng : cả lò và boong băng tải thường có thể xếp chồng lên gấp đôi hoặc thậm chí gấp ba

 

Lò nướng tốc độ cao

Như tên cho thấy, lò nướng tốc độ cao được chế tạo để nấu ăn cực nhanh. Có thể nấu nhanh hơn đến 20 lần so với lò nướng truyền thống, những lò này được đặt tốt nhất trong các doanh nghiệp “trong khi bạn chờ đợi”. Bằng cách kết hợp nhiều phương pháp nấu ăn khác nhau, những phương pháp này đảm bảo bạn sẽ có được kết quả bạn muốn trong một phần nhỏ thời gian.

 • Nhỏ gọn : vì những lò này thường nấu thức ăn theo đơn đặt hàng, chúng không cần phải có khả năng nấu theo đợt. Điều này có nghĩa là chúng thường khá nhỏ gọn và có thể được đặt ở phía trước nhà
 • Tốc độ nhanh : không có gì khác thực sự so sánh về tốc độ. Nếu bạn muốn kết quả nhanh như chớp mà không ảnh hưởng đến hương vị hoặc kết cấu, một lò nướng tốc độ cao là dành cho bạn
 • Đa năng : không có nhiều thứ không thể nấu trong lò tốc độ cao. Hạn chế thực sự duy nhất là kích thước

 

Lò nướng than

Không cần kết nối gas hay điện, những chiếc bếp độc đáo này được sử dụng để tạo ra hương vị than BBQ đích thực từ sự tiện lợi và linh hoạt của lò nướng trong nhà. Nấu nóng hơn và nhanh hơn nhiều so với lò nướng truyền thống, lò than là hoàn hảo để sản xuất bít tết, rau và cá ngon trong môi trường trước nhà.

 • Không có gas hoặc điện : các đơn vị độc lập sử dụng gỗ hoặc than để nấu ăn – không yêu cầu hệ thống ống nước hoặc ống nước
 • Trong nhà hoặc ngoài trời : hương vị và kết cấu sạc truyền thống – kết quả nấu ăn tuyệt vời bất cứ nơi nào bạn cần
 • Cửa kính : khách hàng có thể nhìn thấy ngọn lửa, thêm nhà hát vào quá trình nấu ăn

Tủ hấp cơm công nghiệp

Lý tưởng để nấu nhanh cá, rau, gạo và hơn thế nữa, tủ hấp cơm công nghiệp độc lập rất tuyệt vời khi nấu quy mô lớn trong khi vẫn giữ được chất dinh dưỡng và giảm co ngót thực phẩm. Tuy nhiên, lò hơi trên thực phẩm của riêng họ không thể có màu nâu hoặc giòn, do đó, một tủ hấp cơm công nghiệp riêng biệt , chảo rán hoặc lò nướng thường được sử dụng để hoàn thành món ăn.

Để biết thêm thông tin về lò hơi, xem hướng dẫn mua lò hơi của chúng tôi .

 • Công suất cao : lò hơi thường có nội thất tương thích với kích thước GN – hoàn hảo để chuyển chảo giữa các thiết bị
 • Giữ hương vị : nấu bằng hơi nước giúp giữ kín hương vị, vitamin và độ ẩm, giữ cho thực phẩm gần với trạng thái tự nhiên hơn so với nấu ăn thông thường
 • Không chuyển hương vị : nấu bằng hơi nước làm giảm cơ hội chuyển hương vị, nghĩa là bạn có thể tự tin nấu nhiều món ăn cùng một lúc

 

Lò nướng đối lưu

Được thiết kế đặc biệt để sử dụng trước nhà, lò nướng khoai tây sử dụng công nghệ nấu đối lưu để nấu những mẻ khoai tây lớn một cách nhanh chóng và hiệu quả – đồng thời cung cấp một giải pháp bán hàng truyền thống hấp dẫn. Vì khoai tây áo khoác có thể mất một lượng thời gian đáng kể để nướng, một lò khoai tây riêng biệt có thể là một bổ sung tuyệt vời để giải phóng lò nướng chính của bạn.

 • Hiển thị : khoai tây tự chúng có thể trông khá nhạt nhẽo – sử dụng lò nướng khoai tây để làm cho chúng trông và mùi tuyệt vời.
 • Hiệu quả : do kích thước tương đối nhỏ, lò nướng khoai tây đạt nhiệt độ nhanh chóng và giữ nhiệt độ tốt – giữ cho chi phí hoạt động và xếp hàng giảm xuống
 • Di động : hầu hết các lò nướng khoai tây chỉ cần cắm vào, có nghĩa là bạn có thể mang chúng đi bất cứ nơi nào có nhu cầu về áo khoác ngon. Nếu bạn đang làm một vị trí phục vụ di động, đừng quên các hộp mang đi

 

Lò nấu ăn tự động

Trong khi công nghệ có từ những năm 1970, lò nướng và giữ lò vẫn còn rất phổ biến. Được sử dụng trên toàn cầu, những lò nướng này từ từ và nhẹ nhàng nấu thịt cho kết quả mềm ngon.

Ngoài ra, một khi đã được nấu chín, thịt có thể được giữ trong thời gian dài mà không gây bất lợi cho hương vị hoặc kết cấu, làm cho những lò nướng này trở nên hoàn hảo cho các món ăn, nhà hàng và căng tin. Một số lò nấu ăn tự động có sẵn với các tệp đính kèm của người hút thuốc để tạo ra hương vị thịt lợn hoặc thịt bò kéo đặc trưng của BBQ.

 • Đơn giản và hiệu quả : các yếu tố được thiết kế đặc biệt và cách nhiệt có nghĩa là việc nấu và giữ thường tiết kiệm hơn thay vì nướng lò thông thường
 • Thịt mềm : Thịt nấu chín trong nấu và giữ rất mềm và rơi ra
 • Có thể hoạt động ở công suất cao : hoàn hảo cho các hoạt động cả ngày hoặc nấu ăn ngon trước khi phục vụ

 

Nguồn: https://sofaminhphu.net

nang-co-mat-bang-cong-nghe-hifu-01

Quy trình điều trị nâng cơ bằng công nghệ HIFU

HIFU là công nghệ làm đẹp đang Hot tại Hàn Quốc giúp mang lại vẻ đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật, được FDA chứng nhận chứng nhận hiệu quả tương đương với biện pháp phẫu thuật căng da.

Quy trình điều trị nâng cơ mặt bằng công nghệ HIFU

nang-co-mat-bang-cong-nghe-hifu-01

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Bác sĩ thẩm mỹ sẽ thăm khám để xác định chính xác tình trạng lão hoá, cơ chảy xệ ở mức độ nào để tìm ra tần số siêu âm phù hợp, cho hiệu quả cao nhất.

Bước 2: Uống thuốc giảm đau

Việc làm này để khách hàng an tâm và luôn cảm thấy thoải mái trong suốt quá

Bước 3: Tẩy trang rửa sạch vùng da cần điều trị

Chuyên viên sẽ giúp làm sạch vùng da cần bắn HIFU bằng mỹ phẩm chuyên biệt

Bước 4: Chụp hình, soi da và xác định vùng điều trị

Bước 5: Thoa thuốc tê

Chuyên viên sẽ thực hiện bôi tê lên da, ủ trong thời gian quy định để giúp giảm tê rát trong suốt quá trình thực hiện. Khi thuốc tê đã ngấm, sẽ rửa mặt lau sạch mặt bằng nước muối sinh lý

Bước 6: Bôi gel HIFU

Bôi gel Hifu chỉ tác động chính xác nhiệt độ năng lượng siêu âm vào từng cơ cần nâng nên không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh, đảm bảo an toàn.

Bạn có thể chụp hình lại trước và sau khi điều trị để nhận thấy rõ sự khác biệt. Hoặc sau khi làm xong 1 bên mặt bác sĩ sẽ so sánh 2 bên để cho khách hàng thấy rõ sự khác biệt và tiếp tục thực hiện điều trị cho bên còn lại

Bước 7: Rửa mặt đắp mặt nạ collagen hoặc dưỡng ẩm và bắn HIFU

Bôi gel đậm đặc, sau đó bác sĩ sẽ thực hiện bắn HIFU theo đúng quy trình và kỹ thuật để đảm bảo an toàn, không gây đau rát hay thương tổn cho khách hàng. Sóng siêu âm khi đưa qua da sẽ nhanh chóng phát huy tác dụng nâng cơ, trẻ hoá ngày khi kết thúc liệu trình.

Bước 8: Bôi dưỡng da và chống nắng

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn lựa chọn dịch vụ chất lượng cao và an toàn tuyệt đối

Thẩm Mỹ Rose’s Beauty

Địa chỉ: Số 88 Vũ Phạm Hàm, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 02439 1111 88 – 0125 2882 666

Email: thammybeauty206@gmail.com

Biệt thự nhà vườn 2 tầng với chất liệu gạch mộc ấn tượng

Ở cái thời điểm công nghệ phát triển mạnh, con người cũng đòi hỏi tiện ích cao hơn. Trong đó nhu cầu về nhà ở lại là thứ được quan tâm hàng đầu. Một không gian riêng, đẹp và sang trọng và tiện nghi là điều mà ai cũng mong muốn. Những điều đó đều có thể thấy được trong mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng trong bài viết dưới đây. Thiết kế nhà vườn mang phong cách mộc mạc, gần gũi thiên nhiên luôn có sức lôi cuốn kỳ lạ đối với nhiều chủ đầu tư cũng như những thượng đế đam mê kiến trúc. Mẫu biệt thự vườn đẹp kiến trúc 2 tầng này được thiết kế bởi các kts Vip House dựa trên tiêu chí độc và lạ, mộc mạc và dung dị mang tính cách của gia chủ nhưng đáp ứng đủ công năng sử dụng cũng như tính chất bền vững và phong cách theo thời gian. Và sau đây là một vài hình ảnh phối cảnh của công trình biệt thự này được chúng tôi giới thiệu tới quý vị chiêm ngưỡng:

Với kiến trúc hiện đại đơn giản, không cần quá nhiều hoa văn họa tiết, mẫu biệt thự vườn 2 tầng vẫn gây ấn tượng sâu sắc cho người nhìn. Với đá ốp tường là chất liệu gach mộc tạo nên độ nhấn cho ngoại thất. Kết hợp hai màu sáng tối, cùng các họa tiết đơn giản, biệt thự vẫn khoác lên mình vẻ đẹp hiện đại, sang trọng.

Ưu điểm của ngôi nhà này là có bốn mặt đều thoáng, vì vậy các kts đã bố trí hệ thống tiểu cảnh, sân vườn xanh mát. Các mảng xanh không chỉ có tác dụng làm đẹp cho ngôi nhà mà chúng còn có tác dụng trong việc thanh lọc không khí cho môi trường sống.

Thiết kế biệt thự vườn được thiết kế phù hợp với cảnh quan. Phía trước nhà có sân lớn làm không gian đón khách đồng thời tạo ra sự sang trọng cho ngôi nhà. Lối đi vào nhà không làm bằng các khối bê tông mà được chế tạo bằng các viên gạch nhỏ xếp lại rất tinh tế

Sân vườn được thiết kế đơn giản nhưng đầy ấn tượng bởi những khóm hoa nhiều màu sắc, dòng suối nhỏ uốn lượn mềm mại. Không gian vườn như một công viên thu nhỏ với đầy đủ sắc màu hòa trộn, cảnh quan sinh động.

Cả công trình biệt thự nhà vườn 2 tầng còn nổi bật với điểm nhấn chòi nghỉ ở sân vườn phía sau, đây sẽ là nơi các thành viên trong gia đình có không gian trò chuyện và thư giãn thật thoải mái.

Hệ thống mái dốc và cao, tường bao che dày và vật liệu sử dụng hoàn thiện bền đẹp lâu dài và không ảnh hưởng xấu đến môi trường tự nhiên.  Mẫu nhà vườn đẹp hòa hợp với thiên nhiên, tạo một không gian thật mộc mạc và yên bình.

Để tham khảo thêm các công trình thiết kế biệt thự, khách sạn hay các công trình khác, khách hàng vui lòng truy cập website: viphouse.vn hoặc liên hệ tới số hotline: 0916 556 477 để được tư vấn miễn phí và chi tiết nhé.

Nguồn tham khảo: https://viphouse.vn/Thiet-ke-biet-thu-124.html

+15 Kinh nghiệm phượt Hà Giang bằng ô tô của dân chuyên nghiệp

Khi đi phượt Hà Giang bằng ô tô bạn sẽ cần phải lưu ý một số yếu tố như lịch trình, chi phí và đường đi,… rất nhiều các yếu tố khác nữa do vậy khi bạn có ý định đi Hà Giang bạn cần phải chuẩn bị cho mình những kinh nghiệm phượt Hà Giang bằng ô tô để có chuyến đi an toàn nhất.

1. Đường đi Hà Giang có nguy hiểm không:

Để bắt đầu cho chuyến đi bạn cần phải nắm bắt được sơ bộ về đường đi Hà Giang, có rất nhiều câu hỏi của các bạn đặt lại liệu đường đi Hà Giang có nguy hiểm không. Không còn phải bàn cãi nhiều vì đường đến với Hà Giang là đường đèo do vậy nó cũng có phần nguy hiểm và không nguy hiểm cho lắm, có thể tóm gọn lại như sau:

Đường đi Hà Giang được chia làm 2 đoạn: Đoạn 1 từ Hà Nội đến Hà Giang, đoạn 2 từ Hà Giang đi Quản Ba – Đồng Văn – Mèo Vạc – Hà Giang.

Đoạn 1 sẽ khá là dễ dàng và không có nhiều nguy hiểm, tuy nhiên ở đoạn 2 do là hầu hết là đường đèo do vậy sẽ có nhiều nguy hiểm, nếu không phải là người có nhiều kinh nghiệm hay tay lái cứng thì việc đi lại sẽ trở lên khá là khó khăn.

Giải pháp dành cho các bạn muốn đi phượt Hà Giang mà muốn an toàn thì bạn nên thuê xe ô tô có người lái là tốt nhất, những người tài xế có nhiều năm kinh nghiệm sẽ đưa bạn đi mà bạn sẽ không cần bận tâm về những nguy hiểm của các cung đường, chỉ việc ngồi và ngắm cảnh cùng gia đình.

>>> Tham khảo dịch vụ thuê xe du lịch 29 chỗ nếu các bạn muốn tổ chức phượt theo đoàn

2. Kinh nghiệm phượt Hà Giang bằng ô tô của dân chuyên nghiệp

Thời gian khởi hành cho chuyến đi phượt Hà Giang bằng ô tô:

Từ Hà Nội đến với Hà Giang bạn sẽ phải đi chặng đường dài hơn 300km do vậy nếu đi ô tô bạn sẽ mất khoảng hơn 6h đồng hồ, do vậy khi bắt đầu cho chuyến đi bạn nên lựa chọn giờ giấc sao cho hợp lý vì bạn sẽ mất 6h đi lại, bạn có thể bắt đầu từ 9h sáng, chạy xe đến 12h bạn dừng chân ăn uống và lại tiếp tục cho chuyến đi, lên tới Hà Giang khoảng 4h chiều bạn sẽ đi tìm địa điểm nghỉ ngơi và qua đêm.

>>> Trước khi lên lịch trình, bạn nên tham khảo bảng giá thuê xe du lịch 29 chỗ để cân đối chi phí

Lịch trình cho ngày đầu tiên khám phá Hà Gang:

Đây là ngày đầu tiên bạn khám phá Hà Giang do vậy bạn sẽ khá là hồi hộp và háo hức, bạn nên dậy sớm và chuẩn bị cho bữa sáng thật đầy đủ để có sức để chinh phục những con đường và thỏa sức ngắm cảnh đẹp tại Hà Giang, ngày hôm nay bạn đi khám phá Đồng Văn – Mèo Vạc.

Đoạn đường này có nhiều người đánh giá khá là nguy hiểm nhưng thực ra cũng không có gì là phức tạp lắm đâu, bạn có thể hiểu như sau:

– Cung đường sẽ hẹp hơn một chút, và thi thoảng sẽ có những khúc cua gấp, và những đoạn lên dốc, xuống dốc, nó chỉ một vài đoạn thôi, còn lại là đường thẳng rất dễ đi. Một đoạn có dốc cao đó là tại cổng trời Quản Bạ (Nơi có núi đôi Quản Bạ – Tam Sơn)

– Đoạn từ Yên Minh lên cột cờ Lũng Cú, thì khá là vất vả dành cho cá bạn bởi nó nhiều đoạn đèo dốc, tuy nhiên bạn hãy yên tâm vì đoạn đường này có khổ đường to và dễ dàng vào cua và đi một cách dễ dàng.

– Đến Yên Minh sẽ có 2 lựa chọn cho bạn, rẽ đi Đồng Văn hoặc rẽ đi Mèo Vạc, mình xin khuyên bạn nên rẽ, đi Đồng Văn, đoạn đường này rất dễ đi và có nhiều cảnh đẹp, khi đến cổng trời Sà Phìn sẽ có ngã 3 rẽ đi Cột Cờ Lũng Vũ, Dinh Họ Vương. Bạn nên đi xuống Dinh Họ Vương trước để chơi sau đó quay lại ngã 3 và đi vào đường để khám phá Cột cờ Lũng Cú.

– Khi đến với cột cờ Lũng Cú thì bạn đừng vội vàng gửi xe ở chân núi, bạn hãy đi thẳng lên trên cột cờ rồi mua vé vào, đỡ tốn chi phí và sức lực đi bộ từ dưới lên tới cột cờ. Sau đó bạn đi tham qua làng Lô Lô.

– Sau đó quay lại thị trấn Đồng Văn để nghỉ ngơi, bạn có thể ngủ nhà nghỉ hoặc nghỉ ngơi tại Homestay giá có 60k/người

Lịch trình cho ngày thứ hai khám phá Hà Gang:

Hôm sau bạn hãy đi đến Mã Phì Lèng – con đèo nối từ Đồng Văn tới Mèo Vạc dài khoảng 20 km. Nếu bạn không đi Sín Cái thì từ Mã Pì Lèng đi thắng đến Mèo Vạc để ăn trưa. Sau đi di chuyển về thành phố Hà Giang. Có 3 lựa chọn trên con đường trở về thành phố đó là: Mèo Vạc – Lũng Phìn – Yên Minh – Quảng Bạ – Hà Giang, Mèo Vạc – Lũng Phìn – Mậu Duê – Lũng Hồ – Đường Thượng – Lũng Tám – Quản Bạ – Hà Giang, Mèo Vạc – Bảo Lâm – Bảo Lạc – Bắc Mê – Hà Giang. Sau khi về đến thành phố thì bạn hãy nghỉ ngơi một chút rồi di chuyển về Hà Nội sau.

Trên đây là kinh nghiệm cần thiết khi đi phượt Hà Giang, đến với Hà Giang khá là đẹp và bạn sẽ được trải nghiệm những cung đường lý tưởng, bạn hãy đến và cùng tận hưởng nhé. Chúc các bạn có một chuyến đi an toàn và vui vẻ.

Top 5 mẫu biệt thự Pháp tân cổ điển được yêu thích

Thiết kế biệt thự tân cổ điển là phong cách thiết kế biệt thự được rất nhiều người lựa chọn để thiết kế cho ngôi nhà của mình, không những nó được áp dụng cho những công trình biệt thự bề thế có diện tích lớn mà nó còn được sử dụng để thiết kế cho không gian của nhiều loại hình công trình khác nhau. Vip House là thương hiệu đã phát triển lâu năm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và nội thất và đặc biệt rất có uy tín cũng như tiếng tăm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc theo phong cách cổ điển, tân cổ điển. Những mẫu thiết kế biệt thự Pháp tân cổ điển Vip House muốn giới thiệu tới bạn đọc trong bài viết hôm nay là một số công trình thiết kế mang vẻ đẹp sang trọng và lịch lãm, đúng với mong muốn và nhu cầu của chủ đầu tư khi trao đổi với Vip House. Mời bạn đọc chiêm ngưỡng và tham khảo:

Màu trắng của mẫu biệt thự Pháp 4 tầng tân cổ điển tại Nam Định được sử dụng hầu hết xuyên suốt toàn bộ ngôi nhà. Màu trắng màu của sự tinh khôi và trong sáng, kết hợp cùng màu xanh của mái ngói, màu vàng nhạt của một số diện tường toát lên vẻ đẹp tươi tắn và vô cùng sang trọng.

Thiết kế biệt thự Pháp tân cổ điển 3 tầng của chủ đầu tư tại Ninh Bình này được thiết kế với hệ thống mái thái rất đẹp với đỉnh mái được đổ bằng, và xung quanh được xây thu hồi và lợp ngói. Mái ngói màu xanh đen tạo được nét sang trọng và ấn tượng cho người nhìn.

Điểm nhấn trong thiết kế kiến trúc của ngôi biệt thự Pháp tân cổ điển tại Vũng Tàu này là những cột trụ lớn vững chắc, hệ mái vòm cao và hệ thống phào chỉ chạy quanh nhà. Đây chính là nét riêng đặc trưng trong thẩm mỹ của phong cách kiến trúc tân cổ điển Pháp làm tôn lên dáng vẻ sang trọng, thể hiện sự vững chãi cho ngôi nhà.

Phối cảnh mặt tiền chính của biệt thự 2 tầng 1 tum kiến trúc tân cổ điển cho ta cái nhìn tổng quan về nét đẹp của biệt thự này cùng với sự hào nhoáng, cầu kỳ, tỷ mỷ của các chi tiết. Sự trau chuốt trong từng đường nét thiết kế cùng với hoa văn trang trí được lựa chọn một cách khéo léo, kỹ lưỡng tạo nên nét đẹp rất riêng cho công trình này của chủ đầu tư.

Kiến trúc của ngôi biệt thự Pháp 3 tầng này toát lên cốt cách sang trọng và có rất chiều sâu ở kiến trúc cả 2 mặt tiền. Với cách ứng biến và xử lý linh hoạt, các kiến trúc sư đã thổi hồn trong từng chi tiết kiến trúc để không gian ngoại thất của biệt thự trở nên mềm mại, thanh thoát mà vẫn giữ được dáng vẻ kiêu sa, đẳng cấp.

Để được tư vấn thiết kế miễn phí khách hàng liên hệ tới số hotline : 0916.556.477 hoặc truy cập website của chúng tôi theo địa chỉ : viphouse.vn để tham khảo thêm nhiều công trình thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất đẹp, độc đáo và ấn tượng khác.

Nguồn tham khảo: https://viphouse.vn/Biet-thu-kieu-Phap-131.html