Mua bộ dán 3M macbook ở đâu

Bộ dán 3M Macbook dán được những mặt nào?

Không phải ngẫu nhiên mà bộ dán 3M macbook lại được nhiều khách hàng ưa chuộng tới vậy. Mọi thứ đều có lý do cả nhờ vào khả năng dán linh hoạt

Dán mặt trên và dưới (top & bottom)

– Chất lượng hoàn hảo: Củng cố mặt trên và đáy macbook của bạn bằng biện pháp bảo vệ tốt nhất hiện có.

– Bảo vệ chống trầy xước: Bảo vệ MacBook của bạn bằng một lớp áo giáp hoàn hảo. Giúp chống lại những va chạm, trầy xước.

– Dễ tháo lắp, đàn hồi và không có chất kết dính

– Kích thước được đo ni chuẩn xác vừa fit từng size, từng chi tiết trên MacBook. Và để cung cấp khả năng bảo vệ hoàn hảo.

– Màu sắc tiệp với màu máy.

Bộ dán 3M Macbook

Dán màn hình (Screen Protector)

– Bảo vệ khoản đầu tư của bạn. Màn hình là bộ phận đắt tiền và khó thay thế nhất của macbook. Hãy giữ cho macbook của bạn luôn được bảo vệ và trông như mới trong suốt thời gian sử dụng.

– Độ nét sống động. Được làm bằng màng PET FILM trong như pha lê. Hiệu suất cao nhập khẩu từ Nhật Bản cho khả năng hiển thị màn hình hoàn hảo. Bảo vệ khỏi các vết trầy xước và hạn chế hại mắt nhất mà không làm giảm độ phân giải lớn hoặc giảm.

– Chống vân tay, chống thấm dầu. Vật liệu PET FILM hàng đầu cung cấp khả năng chống ẩm tuyệt vời, cho độ rõ nét vượt trội. Đồng thời có khả năng chống thấm dầu, góp phần chống vỡ tự nhiên để bảo vệ màn hình của bạn khỏi va chạm.

– Hình ảnh hoàn hảo. Được thiết kế dành riêng cho MacBook Air 13 (2018-2020). Để đạt được độ hoàn thiện vừa vặn hoàn hảo và hoàn thiện mờ liền mạch. Không làm mất đi tính thẩm mỹ, không có bong bóng, các cạnh không bị lệch khi đóng mở macbook.

– Dễ tháo lắp, đàn hồi và không có chất kết dính.

>>> Xem ngay: Bộ dán 5 in 1 cho Macbook

Bộ dán 3M Macbook

Dán di chuột (Trackpad)

– Thiết kế thông minh cho Macbook.

– Chống thấm dầu. Vật liệu PET FILM mờ cao cấp cung cấp màng chắn ẩm tuyệt vời. Và không thấm dầu tự nhiên để bảo vệ macbook của bạn khỏi va chạm trầy xước. Đồng thời giảm thiểu các vết ố, và dấu vân tay khó coi.

– Bảo vệ kín đáo. Lớp dán film mờ hầu như không bị vỡ. Bảo vệ trackpad macbook của bạn khỏi bị hư hại theo thời gian do trầy xước, đổ hoặc rơi nước, dung dịch bất kỳ.

– Dễ dán và tháo lắp. Dán film mờ tự dính và được sử dụng mà không cần keo. Vì vậy chúng có thể được lắp đặt trong nháy mắt và dễ dàng tháo ra, không để lại dấu vết.

>>>> Tham khảo thêm: Miếng dán kê tay Macbook đánh bay vân tay dính màn

Bộ dán 3M Macbook

Dán Khung bàn phím và Kê tay (Keyboard frame and Palm Guard)

– Với các lớp bảo vệ liền mạch với chất liệu lớp alumium (nhôm) cao cấp. Để phù hợp với màu sắc chính xác của MacBook. Bảo vệ chống lại bụi bẩn, chống lại bụi bẩn, trầy xước cho macbook.

– Kích thước đo chuẩn xác vừa với từng size, từng chi tiết của MacBook.

– Dễ tháo lắp, đàn hồi và không có chất kết dính.

>>>> Để sở hữu miếng dán 3M chất lượng vượt trội này. Liên hệ ngay 0976 232 426 chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể nhất cho bạn

Tham khảo: https://thanhphukien.com/bo-dan-3m-macbook-bao-ve-thiet-bi-tranh-nhung-tac-nhan-xau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *