Túi Macbook có ưu điểm gì?

Có nên dùng Túi Macbook để bảo vệ laptop không? Túi chống sốc Macbook tốt nhất là loại nào? Hay nên chọn Túi chống sốc Macbook loại A hay Túi chống sốc Macbook loại B?

Đó là những câu hỏi mà nhiều bạn luôn đau đầu vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều sự lựa chọn, với rất nhiều thương hiệu. Bài viết này thanhphukien.com sẽ giúp bạn có được tất cả các câu trả lời cho những câu hỏi trên.

Và chắc chắn ở ngay bài viết này thanhphukien.com cũng sẽ giúp bạn chọn được chiếc Túi chống sốc Macbook tốt nhất trong năm 2022 này.

Túi Macbook là gì?

Đúng như tên gọi “Túi chống sốc Macbook” là một túi bảo vệ laptop Macbook chống khỏi va đập từ bên ngoài. Công dụng của những chiếc túi này là giúp bảo vệ macbook nếu không may xảy ra tai nạn như đánh rơi, va đập. Đồng thời nó giúp giảm đáng kế các ngoại lực tác động vào Macbook.

Ngoài ra, nhờ khả năng bao bọc, phủ khắp máy nên túi chống sốc Macbook giúp máy khỏi trầy xước làm mất tính thẩm mỹ của Macbook. Các mẫu túi chống sốc macbook thường có cấu tạo là một lớp mouse mỏng giúp bảo vệ máy bởi những va chạm.

Túi chống sốc Macbook có bao nhiêu loại?

Tuy có nhiều kiểu dáng, mẫu mã nhưng nhìn chung, về chất liệu thì túi chống sốc Macbook chia làm 2 loại. Đó là loại có lớp mouse dày và loại lớp mouse mỏng. Loại mouse dày bạn có thể không cần thêm balo bảo vệ. Còn đối với loại mousse mỏng để tăng tính hiệu quả của sản phẩm bạn cần sử dụng kết hợp với balo, túi xách chuyên dùng.

Ngoài ra, về kiểu dáng thì túi chống sốc Macbook còn chia ra làm 2 loại là loại có dây đeo và loại không có dây đeo. Tương tự như mouse, loại có dây đen bạn có thể sử dụng độc lập còn loại không có dây đeo bạn cần sử dụng kết hợp với balo, túi xách để thoải mái di chuyển.

Có nên sử dụng túi chống sốc Macbook không?

Balo hiện nay tuy có nhiều loại có ngăn đựng tiện lợi dành cho laptop nói chung và Macbook nói riêng nhưng nhìn chung chỉ có mỗi công dụng đựng, không có tính năng chống sốc.

Nhìn chung các ngăn đựng rất lỏng lẻo, không có chống sốc xung quanh bề mặt máy nhất là những chỗ hay có va đập như các góc máy. Đặc biệt ở phần đáy của balo thường rất mỏng, trong khi phần này là phần đầu tiên tiếp xúc khi đặt balo, túi xách xuống.

Chưa cần nói đến các khả năng va đập do tai nạn, chỉ riêng vấn đề này thôi chúng ta đã cần có thêm một sản phẩm giúp bảo vệ Macbook đó chính là túi chống sốc Macbook. Những chiếc túi này sẽ giúp làm giảm ngoại lực tác động lên máy đồng thời sẽ bảo vệ máy nếu chẳng may xảy ra tai nạn. Thêm vào đó, túi phủ khắp bề mặt máy giúp máy tránh khỏi trầy xước, bụi bẩn, làm mất đi tính thẩm mỹ của Macbook.

Như vậy, việc sở hữu một chiếc túi chống sốc là cần thiết để tăng tính bảo vệ đổi với đồ dùng được di chuyển nhiều như Macbook.

Nguồn: https://thanhphukien.com/kinh-cuong-luc-chinh-hang-jrc-cho-surface-pro-8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *