Hồ Tràm Comlex ngay giữa trung tâm giá hợp lí

chung cư Hồ Tràm Comlex đầu tư bởi Công ty TNHH Du lịch Minh Tuấn Sông Ray cuộc sống trọn vẹn đón ánh sáng thiết kế vượt trội.

hotramcomplexvn.com cuộc sống trọn vẹn đầy cá tính dải công viên xanh. Dự án chung cư thiết kế ưu việt, đầu tư bởi Công ty TNHH Du lịch Minh Tuấn Sông Ray không gian xanh mát. chung cư cao cấp Hồ Tràm Comlex trải nghiệm khác biệt, nằm tại khu vực Đường ven biển Lộc An – Bình Châu, xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc đón ánh sáng. Vị trí trải dọc bên bờ sông Sài Gòn với công viên và khu vui chơi giải trí Hồ Tràm Comlex mạng lại một không gian xanh cho cư dân. Khu căn hộ chung cư Hồ Tràm Comlex phong cách Châu Âu, thiết kế vượt trội. Thanh toán Hồ Tràm Comlex linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách căn hộ chủ động về mặt tài chính. dải công viên xanh.

Hồ Tràm Comlex
dự án Hồ Tràm Complex hotramcomplexvn.com thiết kế ưu việt. Hồ Tràm Comlex tọa lạc tại vị trí lý tưởng, tránh xa nhịp sống hối hả của đô thị nhưng vẫn đem lại cho cư dân một cuộc sống hiện đại. Bên cạnh đó, do vị trí khu đất Hồ Tràm Comlex có tuyến metro số 1 đi ngầm qua nên chắc chắn giá trị sẽ tăng lên gấp bội bởi kết nối quá dễ dàng với các khu trọng điểm của thành phố.
Hồ Tràm Complex hưng thịnh hotramcomplexvn.com không gian xanh mát. Dự án thiết kế theo phong cách cao cấp và sang trọng, có tiện ích nội khu: Công viên, sân chơi trẻ em, siêu thị, nhà hàng, hệ thống an ning thẻ từ, bảo vệ 24h/24h… Thật thoải mái khi mọi tiện nghi đều có chỉ trong vài bước chân. Tất cả đều vì bạn. Đó là gì nếu không phải là phong cách sống đích thực.
Hồ Tràm Complex hưng thịnh hotramcomplexvn.com trải nghiệm khác biệt. Căn hộ 1 phòng ngủ được thiết kế với nội thất hiện đại và được lựa chọn đến từng chi tiết, mang lại cảm giác thú vị và tự hào khi được làm cư dân tại đây. Tất cả các trang thiết bị trong căn hộ điều cao cấp chủ yếu nhập khẩu từ nước ngoài và hoàn hảo đến từng chi tiết.
phong cách Châu Âu. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách.