Dự án chung cư Biên Hòa Universe Complex khu dân trí

Dự án Biên Hòa Universe Complex được xây dựng bởi Công ty TNHH Việt Thuận Thành căn hộ rộng rãi nhiều mảng xanh hoạt động ngoài trời.

bienhoauniversecomplexvn.com căn hộ rộng rãi thiên đường xanh vị trí sát sông. Dự án căn hộ nét đẹp hài hòa, chủ đầu tư Công ty TNHH Việt Thuận Thành hoàn thiện đầy đủ. Căn hộ cao cấp dự án Biên Hòa Universe Complex khu đất trung tâm, nằm trong khu vực Xa lộ Hà Nội, Phường Hố Nai, Tp.Biên Hòa nhiều mảng xanh. Bao gồm phòng tập gym hiện đại với đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, hồ bơi tự do,… Khu căn hộ chung cư Biên Hòa Universe Complex không gian tự tại, thuộc huyện Đồng Nai hoạt động ngoài trời. Hứa hẹn sẽ là một trong các dự án căn hộ cao cấp nổi bật nhất trong khu vực thành phố. Bien Hoa Universe bienhoauniversecomplexvn.com vị trí sát sông.

Biên Hòa Universe Complex
nét đẹp hài hòa. Căn hộ Biên Hòa Universe Complex chỉ mất khoảng ít phút để đến trung tâm Quận 1 với các khu thương mại, nhà hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các cửa hàng thời trang… Với những điều kiện cực kì thuận lợi về giao thông, Biên Hòa Universe Complex ngay trung tâm lại nằm ngay sông Sài Gòn.
Biên Hòa Universe Complex bienhoauniversecomplexvn.com hoàn thiện đầy đủ. Đặc biệt khuôn viên bên trong Biên Hòa Universe Complex là những hồ bơi tuyệt đẹp với thảm cỏ cây xanh và những khu vườn tươi tốt. Căn hộ Biên Hòa Universe Complex ưu tiên thiết kế xây dựng cảnh quan xanh và các tiện ích cao cấp như một khu nghỉ dưỡng 5 sao giữa trung tâm thành phố.
khu đất trung tâm. Một khúc biến tấu độc đáo của màu sắc, ánh sáng và không gian để đồng điệu cùng phong cách riêng tao nhã, nhẹ nhàng nhưng đầy cá tính của chủ nhân. Điểm nhấn của dự án chính là mỗi phòng trong căn hộ đều có view nhìn thông thoáng với gió và nắng từ ban công.
Biên Hòa Universe bienhoauniversecomplexvn.com không gian tự tại. Thanh toán theo nhiều hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng Biên Hòa Universe Complex có tài chính tốt.