Báo giá mua bán Mũi Khoan

Báo giá mua bán Mũi Khoan

Đặc điểm chung của Mũi Khoan CNC

Mũi Khoan CNC cơ bản bao gồm 2 phần chính là phần chuôi và phần làm việc.

Phần chuôi có chức năng chính là gá và cố định Mũi khoan máy CNC lên máy khoan. Các loại chuôi được sử dụng bao gồm hình trụ tròn, hình lục giác… với các hệ thống tháo nhanh khác nhau.

Phần làm việc đảm nhận nhiệm vụ cắt gọt, khoét lỗ trên vật liệu phôi, thường có một số đặc điểm hình học như sau:

Rãnh xoắn trên Mũi Khoan CNC giúp cấu thành nên các lưỡi cắt và giúp loại bỏ phoi, do đó thường được gọi là rãnh thoát phoi. https://machineshop.vn/mui-khoan-cnc-la-gi-cac-loai-mui-khoan-co-khi-pho-bien/ Hình dạng và bước của rãnh xoắn ảnh hưởng đến tốc độ và khả năng thoát phoi, cũng như sẽ phù hợp với các loại vật liệu khác nhau, chẳng hạn như bảng minh họa các Mũi Khoan xoắn phía dưới.

Góc đỉnh khoan được hình thành ở đầu Mũi Khoan CNC, là góc ở giữa lưỡi cắt chính, được xác định bởi các ứng dụng khoan và vật liệu phôi. Góc đỉnh khoan lớn khiến Mũi khoan máy CNC dễ ăn lệch, do đó đường kính Mũi khoan máy CNC thường cũng lớn, được sử dụng chủ yếu với các vật liệu cứng có độ mài mòn cao. Góc đỉnh khoan nhỏ giúp việc định tâm tốt, nhưng lại làm tăng độ mài mòn của cạnh cắt, sử dụng với những vật liệu mềm hơn. Góc đỉnh khoan ảnh hưởng đến tốc độ tiến dao, độ vênh, hình dạng lỗ và độ mòn.

Góc thoát được hình thành qua mài vạt phía sau của mặt thoát chính. Góc thoát lớn hơn sẽ giúp cắt mạnh hơn dưới cùng một áp lực so với góc thoát nhỏ hơn. Góc thoát phải đủ lớn để khi khoan với bước tiến dao lớn thì cũng vẫn cắt được dễ dàng. Tuy nhiên góc thoát cũng không được quá lớn vì như thế sẽ làm yếu cạnh cắt và có khuynh hướng làm rung Mũi Khoan, gây ra tiếng kêu lạch cạch trong quá trình khoan. Độ lớn của góc thoát cũng bị ảnh hưởng bởi góc đỉnh khoan và ứng dụng khoan.

Chiều dài Mũi Khoan CNC xác định độ sâu của một lỗ có thể khoan được, và nó cũng sẽ ảnh hưởng đến độ chính xác của lỗ sau khi khoan, cũng như xác định độ cứng cần thiết của vật liệu tạo Mũi khoan máy CNC. Các Mũi khoan máy CNC dài hơn có thể khoan được các lỗ sâu hơn, tuy nhiên các lỗ khoan sâu này cũng dễ bị lệch khỏi trục dự định. Các Mũi Khoan xoắn có sẵn các độ dài tiêu chuẩn, được gọi là Stub-length hoặc Screw-Machine-length (dòng ngắn), phổ biến nhất là Jobber-length (trung bình), và Taper-length hoặc Long-Series (dòng dài).

Hầu hết các Mũi Khoan được sử dụng phổ biến đều có trục thẳng, tuy nhiên trong công nghiệp nặng, các Mũi Khoan có trục thuôn nhọn (dạng côn) đôi khi được sử dụng.

Tỷ lệ đường kính trên chiều dài Mũi khoan máy CNC thường từ 1:1 đến 1:10. Cũng có những tỷ lệ cao hơn nhiều đáp ứng cho những ứng dụng khoan đặc biệt.

Địa Điểm Mua Các Thiết Bị Phụ Kiện Máy Gia Công Cơ Khí Chính Hãng.

Bạn muốn tìm một địa chỉ mua bán Mũi Khoan uy tín – chất lượng – giá thành rẻ, Hãy đến với CTY CAD/CAM VIỆT NAM uy tín chất lượng nhất sẽ mang đến gì cho khách hàng muốn:

– CTY CAD/CAM VIỆT NAM là đại lý phân phối các loại dao cụ nổi tiếng: VERTEX, LAMINA TECH, UNION TOOL, HGT, DHF… đảm bảo hàng chính hãng chất lượng cho khách hàng. Với đội ngũ nguồn nhân lực được đào tạo chu đáo về kỹ thuật, nghiệp vụ chuyên môn, kỹ năng giao tiếp, tác phong, đạo đức nghề nghiệp… Được đề cao và nhằm để đáp ứng nhu cầu cạnh tranh cũng như tạo một vị thế vững chắc trên thị trường.

– Với nhiều năm hoạt động trên thị trường, chúng tôi nhận được nhiều tín nhiệm của các công ty thuộc những khu công nghiệp, khu chế xuất, những doanh nghiệp tư nhân, các doanh nghiệp nhà nước, trường dạy nghề và các doanh nghiệp cung cấp máy gia công cơ khí,… máy khoan taro cnc Đặc biệt là doanh nghiệp liên doanh của Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục mang đến sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

– Cung cấp sỉ và lẻ số lượng lớn với giá tốt cho khách hàng, cho các đơn vị, tuyển đại lý toàn quốc.

– Với các dịch vụ, chế độ tốt nhất với đội ngũ nhân viên tư vấn hiểu biết sản phẩm, nhiệt tình, hỗ trợ đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng.

– Tất cả các sản phẩm tại CAD/CAM VIỆT NAM đều được bảo hành tốt, hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng giả, hàng Fake, hàng kém chất lượng.

– Giá thành phù hợp – Các Loại Mũi khoan máy CNC chính hãng giá rẻ đi kèm với chất lượng mà bạn nên tìm hiểu thật kĩ.
machine shop

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *