Lúc nào cần dùng xốp tôn nền

Khi nào cần phải nâng nền, tôn nền, nâng sàn?
Nâng nền, tôn nền, nâng sàn – là một trong những giải pháp kĩ thuật giúp cho nền nhà, nền công trình được nâng lên ngang bằng hoặc cao hơn so với mặt sàn công trình, mặt đường. Đặc biệt, đối với những công trình bị xuống cấp, sụt lún và cần giảm tải trọng kết cấu khi có nền móng yếu thì việc nâng nền, tôn nền, nâng sàn là sự cần thiết và đảm bảo cho công trình được an toàn qua đó tránh được những rủi ro về lâu dài khi đưa vào sử dụng. Một số trường hợp phổ biến cần phải ứng dụng phương án nâng nền, tôn nền, nâng sàn bằng xốp cứng:

Nâng nền, tôn nền, nâng sàn là sự cần thiết và đảm bảo cho công trình được an toàn

Đối với những công trình nhà ở, cửa hàng, showroom…nằm sát mặt đường sau khi dự án cải tảo, mở rộng, quy hoạch đi qua làm cho nền của những công trình này thấp hơn mặt đường. Điều này ảnh hưởng rất lớn tới hoạt động kinh doanh do thường xuyên bị khói bụi, nước mưa tràn vào.
Đối với công trình nhà ở đã bị xuống cấp sau một thời gian dài sử dụng, nền nhà bị sụt lún do quá trình thi công trước đây bị lạc hâu và chưa có giải pháp phù hợp hoặc bị sai về mặt triển khai kĩ thuật khi thi công.
Những khu vực gần sông, hồ, biển và các khu vực ở các vị trí trũng thường xuyên bị ản hưởng bởi thời tiết như: nước lên, lũ lụt…..
Đối với những công trình dự án được quy hoạch và xây dựng tại những nơi có vị trí thấp…

Hotline tư vấn: 0946 953 943

Tham khảo: https://ckhvietnam.com/tim-hieu-1-thong-tin-ve-xop-ton-nen/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *