Hướng dẫn cách phân tích website nội thất

Phân tích website

Lần cuối cùng bạn phân tích website nội thất của mình để xem những lời kêu gọi hành động nào đang hoạt động và thông tin nào đã lỗi thời? Sử dụng danh sách kiểm tra 5 bước này để làm nổi bật trang web của bạn và thu hút nhiều người mua hơn đến cửa hàng đồ nội thất của bạn.

Trước khi phân tích và tối ưu hóa trang web, nhiều trang web cửa hàng nội thất lộn xộn, khó tìm kiếm và thường không có các công cụ chuyển đổi hoặc lời kêu gọi hành động để lôi kéo người tiêu dùng ở lại trang web đồ nội thất, thực hiện nghiên cứu và cuối cùng là mua hàng từ công ty đồ nội thất của họ .

Chúng ta có các công cụ trang web tương tác cho các cửa hàng đồ nội thất để thu thập dữ liệu người tiêu dùng có thể theo dõi và giúp các nhà bán lẻ chuyển đổi lượt truy cập trực tuyến thành doanh số bán hàng tại cửa hàng. Dưới đây là 5 mẹo đã được chứng minh về cách làm cho trang web cửa hàng nội thất của bạn trở nên tốt nhất trong kinh doanh.

1. HIỂU CÁCH HOẠT ĐỘNG CỦA KÊNH CHUYỂN ĐỔI BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN CỦA BẠN

Trước tiên, bạn cần kiểm tra cách người tiêu dùng tìm thấy trang web cửa hàng đồ nội thất của bạn, loại nghiên cứu nào họ thực hiện trên trang web của bạn và bao nhiêu người trong số những người mua sắm đồ nội thất trực tuyến đó cuối cùng mua hàng tại cửa hàng đồ nội thất của bạn.

Thiết lập kênh chuyển đổi bán hàng trực tuyến của cửa hàng đồ nội thất của bạn , sau đó khám phá các công cụ trang web nào sẽ đưa vào trang web đồ nội thất của bạn để bạn có thể giúp người tiêu dùng đi xuống kênh bán hàng đó, chẳng hạn như lời chào tùy chỉnh, câu đố tương tác, khuyến mại được nhắm mục tiêu và lập lịch tư vấn thiết kế.

2. KIỂM KÊ CTA TRANG WEB NỘI THẤT CỦA BẠN VÀ CÔNG CỤ CHUYỂN ĐỔI

Xác định tất cả các công cụ gọi hành động và chuyển đổi hiện có trên trang web đồ nội thất của bạn. Bạn yêu cầu người mua sắm trực tuyến thực hiện loại hành động nào trên trang web của mình? Nếu câu trả lời là không, hãy suy nghĩ về cách một CTA thông minh có thể khuyến khích sự tương tác với trang web và thương hiệu của bạn .

Bạn yêu cầu người mua sắm trực tuyến thực hiện loại hành động nào trên trang web của mình?

Từ các biểu ngữ tương tác cung cấp các ưu đãi khuyến mãi “cào và tiết kiệm” đến một bài kiểm tra đánh giá giúp khách truy cập xác định loại nệm mà họ thích, các CTA tốt giúp khách truy cập trực tuyến nghiên cứu và cho họ lý do để tương tác với trang web của bạn .

3. THU THẬP DỮ LIỆU VỀ CÁCH MỖI CTA TRÊN TRANG WEB NỘI THẤT CỦA BẠN ĐANG CHUYỂN ĐỔI

Thiết lập một số chỉ số cơ bản về cách bạn muốn mỗi CTA thực hiện và thường xuyên kiểm tra dữ liệu trang web đồ nội thất của bạn để xem liệu nó có được đo lường hay không. Xem có bao nhiêu khách truy cập tổng thể của bạn nhấp vào CTA hoặc ưu đãi đặc biệt. Nếu một phần tử trang web không nhận được lưu lượng truy cập, có thể đặt lại từ khóa cho công cụ hoặc thay đổi vị trí của nó trên cấu trúc trang web của bạn.

Người mua sắm đồ nội thất gần đây đã mua một số món đồ nội thất lớn cho ngôi nhà mới của mình. Sau khi dành vài giờ nghiên cứu đồ nội thất trực tuyến, cho biết các cửa hàng đồ nội thất độc lập có thể cải thiện trang web của họ để chúng được cá nhân hóa và hữu ích hơn trong khi anh ấy nghiên cứu. “Các trang web của họ không phải lúc nào cũng tốt nhất, với bố cục và thiết kế kém,” anh nói về các cửa hàng nội thất địa phương mà anh đã ghé thăm trực tuyến.

4. THEO DÕI KHÁCH TRUY CẬP TRANG WEB TRÊN TRANG WEB NỘI THẤT CỦA BẠN

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, các biểu mẫu liên hệ tĩnh không hoạt động . Họ chỉ cung cấp cho bạn thông tin liên hệ cơ bản và không bắt buộc khách truy cập trực tuyến ở lại trang web của bạn. Có nhiều cách tốt hơn, hiệu quả hơn để thu thập thông tin khách hàng và khách hàng tiềm năng vững chắc.

Triển khai phần mềm cho phép bạn theo dõi khách truy cập trực tuyến, chia nhỏ mọi hành động của khách truy cập trên trang web đồ nội thất của bạn và có thể cho bạn biết ai đã vào cửa hàng để mua hàng sau khi truy cập trang web.

Bạn cũng có thể sử dụng dữ liệu theo dõi riêng lẻ để tùy chỉnh thông điệp của mình cho từng người mua riêng lẻ, điều này khuyến khích họ nghiên cứu sâu hơn về trang web và khoảng không quảng cáo của bạn theo cách hấp dẫn và tùy chỉnh.

Hãy nghĩ về cách Amazon và những gã khổng lồ thương mại điện tử khác thu hút bạn bằng các thông điệp và đề xuất mua sắm được cá nhân hóa . Họ biết bạn mỗi khi bạn quay lại để duyệt. Các trang web dễ tìm kiếm và nhắm mục tiêu sở thích cụ thể của người mua có xu hướng hoạt động cao hơn đối thủ cạnh tranh. Người mua sắm đồ nội thất, người gần đây đã mua một tấm nệm trực tuyến và hiện đang mua một chiếc ghế dài và giá đỡ TV cho biết.

5. SỬ DỤNG DỮ LIỆU TRANG WEB NỘI THẤT CỦA BẠN ĐỂ TẠO LỢI THẾ CHO BẠN

Thường xuyên xem xét phân tích trang web của bạn để điều chỉnh phương pháp tiếp thị của bạn một cách thường xuyên. Nếu không có hành động, chúng chỉ là những con số trên một trang. Đi sâu vào những con số đó để khám phá những thay đổi nào trên trang web làm tăng tỷ lệ nhấp và doanh số bán hàng tại cửa hàng của bạn. Theo dõi khách truy cập trực tuyến bằng thông điệp bán hàng hoặc khuyến mãi được nhắm mục tiêu để tận dụng tốt hơn dữ liệu đó.

Khi bạn đánh giá những thay đổi cần thực hiện đối với trang web cửa hàng đồ nội thất của mình, hãy luôn giữ vị trí hàng đầu của người tiêu dùng. Hình ảnh tĩnh không có văn bản mô tả có thực sự giúp người mua hàng nghiên cứu không? Chắc là không. Mục tiêu của bạn là tăng thêm giá trị độc đáo cho trải nghiệm mua sắm của họ, đồng thời mang đến cho khách truy cập trang web trải nghiệm showroom đồ nội thất trực tuyến tuyệt vời, để họ có cảm hứng đến thăm bạn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *