Bảng giá tham khảo của dịch vụ cho Thuê xe đi Mai Châu 2 ngày 1 đêm

Bảng giá tham khảo của dịch vụ cho Thuê xe đi Mai Châu 2 ngày 1 đêm

Thời gian đặt xe thuê khi nào là hợp lý?

Điều này phụ thuộc vào thời điểm bạn tổ chức chương trình du lịch cho đoàn. thuê xe đi mai châu 2 ngày 1 đêm Mai Châu thường đẹp nhất vào 2 khoảng thời gian: từ tháng 10 – tháng 12 và tháng 3 – tháng 4.

Vào hai thời điểm này thung lũng sẽ ngập tràn hoa và các chương trình lễ hội nên số lượng khách du lịch tăng đột biến dẫn đến việc Thuê xe trở nên khó khăn.

Vì vậy, khi vào các tháng cao điểm bạn cần đặt xe ít nhất là 1 tuần trước khi đi.

Nếu đặt quá sát ngày, bạn sẽ phải chịu mức phí cao hơn từ 15-30% mà không có được xe tốt như mong muốn.

Thuê xe đi du lịch Mai Châu Hòa Bình có nên tham quan nhiều nơi không?

Khi đi du lịch chúng ta thường có tâm lý muốn tham quan được thật nhiều điểm.

Việc đến quá nhiều nơi trong khi thời gian có hạn sẽ làm các thành viên mệt mỏi, mất sức khiến cho chuyến đi trở nên nhàm chán.

Để đảm bảo một chuyến đi thú vị, bạn hãy chọn ra vài điểm ấn tượng, tham quan chậm rãi, dành nhiều thời gian để nghỉ dưỡng, khám phá ẩm thực và vui chơi giải trí.

Một số địa điểm bạn nên ưu tiên tham quan khi tới Mai Châu như đèo Thung Khe, bản Lác, hang Mỏ Luông, hang Chiều…

Nên đi Mai Châu vào thời điểm nào?

Mỗi lần đi du lịch ở đâu đó chúng ta cũng đều thắc mắc rằng nên đi vào thời điểm nào là thích hợp? Khí hậu ở Mai Châu mát mẻ quanh năm, rất dễ chịu nên du lịch Mai Châu Hòa Bình vào thời điểm nào cũng đều thích hợp. Tùy vào sở thích và thời gian của từng người mà chúng ta sẽ lựa chọn thời điểm thích hợp nhất.

Tuy nhiên, mọi người khuyên chúng ta nên đi vào tầm cuối đông đầu xuân – thời điểm mà hoa đào đang bắt đầu nở. Đó là vào khoảng tháng 1, 2, 11, 12: Lúc này thời tiết bước vào đông nên nhiệt độ ở Mai Châu khá lạnh, trung bình 16 độ C.

Tháng 3, 4, 5, 9, 10 được xem là thời điểm thuận lợi và lý tưởng du lịch Mai Châu. Lúc này nhiệt độ vừa phải dao động khoảng 18 – 25°C. Thời gian này là mùa của loài hoa đặc trưng của vùng núi phía bắc- hoa ban

Còn nếu bạn có ý định Thuê xe đi Mai Châu 2 ngày 1 đêm vào tháng 6, 7, 8 thì bạn nên theo dõi kĩ dự báo thời tiết. Vì khoảng thời gian này đã vào hè nên khá nóng và còn có mưa, nó ảnh hưởng đến chuyến đi của bạn.

Đi Hà Nội – Mai Châu bằng phương tiện nào?

Cách Hà Nội khoảng 140km về hướng Đông Bắc – Mai Châu là một thung lũng đẹp và đầy thơ mộng. thuê xe 35 chỗ hà nội Khi tới đây rồi, bạn sẽ khó mà quên được những cảm giác mà nó đem lại.

Con đường an toàn nhất mà bạn có thể đi xe máy là Hà Nội – Xuân Mai – quốc lộ 6 – đèo Thung Khe – ngã ba Tòng Đậu – Mai Châu. Đây là cung đường ngắn nhất, nhanh nhất và khá đẹp để đến Mai Châu.

Còn nếu bạn muốn đi xe khách hay Thuê xe đi Mai Châu 2 ngày 1 đêm bạn nên xuất phát từ bến Giáp Bát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *