TOP 5 chợ mua bán nội thất thanh lý chất lượng nhất tại Hà Nội

Không chỉ có nội thất mới, các mẫu nội thất thanh lý hiện nay cũng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Các mẫu nội thất thanh lý tuy không còn mới 100% như các mẫu nội thất khác, nhưng chất lượng vẫn đảm bảo. Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều địa điểm bán nội thất thanh lý chất lượng cho khách hàng. 

Giá kệ đa năng 

Tiêu chí lựa chọn chợ nội thất thanh lý chất lượng

Bởi vì nhu cầu sử dụng của khách hàng ngày càng tăng cao hơn, vậy nên chỉ riêng ở Hà Nội đã có không ít chợ bán nội thất thanh lý. Tuy nhiên khách hàng cần biết rằng không phải địa điểm nào cũng bán nội thất thanh lý chất lượng tốt. 

Để lựa chọn nội thất thanh lý có chất lượng cũng như giá thành phù hợp, bạn nên dựa vào những tiêu chí như sau: 

Lựa chọn chọ bán nội thất có uy tín

Yếu tố đầu tiên của chợ bán nội thất cần đáp ứng được đó chính là uy tín của chợ đó. Một địa điểm bán được nhiều sản phẩm và thu hút được nhiều sự chú ý của khách hàng chắc chắn đã có uy tín từ đầu. Vậy nên khách hàng cần phải tỉnh táo để cân nhắc lựa chọn ra những địa điểm thực sự tốt và phù hợp với mình nhất. 

Bàn làm việc thanh lý giá rẻ 

Để dễ dàng lựa chọn được một địa điểm có uy tín, bạn có thể tìm những chợ nội thất đã có nhiều năm kinh nghiệm bán nội thất thanh lý. Hoặc lựa chọn những địa chỉ được bạn bè, người thân giới thiệu sẽ uy tín và đáng tin cậy hơn nhiều. 

Lựa chọn chợ bán nội thất có giá thành phù hợp 

Khách hàng trước khi đi mua nội thất thanh lý cần phải tìm hiểu và nắm được những sản phẩm của chợ đó có mức giá như thế nào. Đối với giá bán của nội thất thanh lý chắc chắn sẽ rẻ hơn so với nội thất mới 100%. Vậy nên hãy lựa chọn những chợ bán nội thất có mức giá thực sự phù hợp với túi tiền của mình và phù hợp với mức giá trên thị trường. 

Mức giá phù hợp cho nội thất thanh lý hiện nay thường rẻ hơn nội thất mới từ 30 – 40%, như vậy bạn có thể dựa vào nội thất mới để tính ra giá nội thất thanh lý sao cho phù hợp. 

Lựa chọn chợ bán nội thất có nhiều sản phẩm

Nhiều khách hàng vẫn nghĩ rằng các sản phẩm ở chợ bán nội thất thường sẽ không đa dạng và nhiều sản phẩm. Tuy nhiên suy nghĩ đó hoàn toàn sai lầm, bởi vì có rất nhiều địa điểm bán nội thất thanh lý và có nhiều sản phẩm hơn so với những địa điểm bán nội thất mới. Vậy nên khi lựa chọn, hãy cân nhắc xem các mẫu mã và số lượng sản phẩm của địa chỉ đó. 

5 chợ nội thất thanh lý không thể bỏ lỡ ở Hà Nội 

Tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều chợ thanh lý nội thất giá rẻ và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi người, bạn có thể tham khảo một số chợ thanh lý nội thất như sau: 

Chợ nội thất Vito

Chợ nội thất Vito là một chợ nội thất thanh lý giá rẻ ở Hà Nội. Tại đây, các sản phẩm thanh lý cho khách hàng đều là những sản phẩm nội thất nhập khẩu chất lượng cao. Bởi vì bản chất của nội thất Vito đã là một nhãn hàng nội thất nhập khẩu cao cấp, vậy nên các sản phẩm nội thất thanh lý ra thị trường cũng là những sản phẩm cao cấp không kém cạnh. 

Hộc tủ văn phòng của nội thất Vito

Các sản phẩm nội thất thanh lý của chợ Vito tuy được sản xuất đã lâu nhưng về mẫu mã vẫn còn mới đến 99% và đặc biệt là chất lượng vẫn tốt, đảm bảo cho khách hàng. Vậy nên khi khách hàng mua sản phẩm của nội thất Vito sẽ không cần lo lắng về chất lượng sản phẩm của chợ Vito. 

Một trong những lý do khiến khách hàng yên tâm nhất tại nội thất Vito đó chính là giá thành. Vì là hàng thanh lý nên các sản phẩm bán ra ở Vito đều có giá rẻ hơn so với những sản phẩm mới 100%. Thường các sản phẩm thanh lý của nội thất Vito sẽ có mức giá rẻ hơn từ 30 – 50% so với mức giá bán thông thường. 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & XNK PHƯƠNG HÙNG

SĐT: 0985913314

Địa chỉ: Ngõ 1 Phạm Văn Bạch Yên Hòa Cầu Giấy Hà Nội

Email: noithatvito@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/noithatvito

Website: vito.vn

Chợ nội thất thanh lý Phong Phú

Để giải quyết được nỗi lo về vấn đề tài chính mua nội thất mới cho các doanh nghiệp, các hộ gia đình, hiện tại nội thất Phong Phú đang là địa điểm có bán thanh lý toàn bộ các mẫu nội thất, bao gồm cả những sản phẩm nội thất gia đình, nội thất văn phòng, điện máy hay đồ gia dụng. 

Có thể thấy rằng đối với nội thất, nếu như mua mới 100% thường chi phí sẽ rất cao. Ngược lại nếu mua đồ nội thất thanh lý, chi phí sẽ giảm đi gần 1 nửa, bên cạnh đó sản phẩm này cũng vẫn đảm bảo được chất lượng tốt cùng mẫu mã đẹp, đảm bảo tính thẩm mỹ. 

Bàn trưởng phòng thanh lý của chợ nội thất Phong Phú

Các sản phẩm của nội thất Phong Phú đều đã được trải qua nhiều khâu kiểm tra kỹ lưỡng để có thể đảm bảo được chất lượng tốt nhất khi bán ra cho khách hàng. Vậy nên trong quá trình mua nội thất, khách hàng luôn yên tâm về chất lượng của nội thất Phong Phú với những sản phẩm đa dạng. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Lô 6, Dãy kho Số 28A Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Cạnh Tòa Nhà SimCo Phạm Hùng)

Hotline: 0966 558 500

Website: https://chonoithatthanhly.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/noithatphongphu/

Chợ Nội thất thanh lý Thành Đạt

Nếu bạn muốn mua được những sản phẩm nội thất thanh lý tốt nhất và chất lượng nhất, giá thành phù hợp, chắc chắn không thể không nhắc đến chợ nội thất thanh lý Thành Đạt. Chợ nội thất thanh lý Thành Đạt chủ yếu tập trung vào những sản phẩm nội thất trong văn phòng như bàn ghế nhân viên, giám đốc hay là bàn họp. 

Cách thức làm việc của chợ nội thất thanh lý Thành Đạt là chuyên thu mua các mẫu nội thất văn phòng cũ của khách hàng, sau đó sẽ tu sửa lại và thanh lý lại cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng. Bởi vì vẫn trải qua công đoạn sửa chữa nên nội thất thanh lý Thành Đạt vẫn đảm bảo được chất lượng tốt cho sản phẩm bán ra thị trường. 

Hiện tại sản phẩm có số lượng nhiều nhất ở nội thất thanh lý Thành Đạt đó chính là mẫu ghế văn phòng. Các mẫu ghế văn phòng ở đây vừa đảm bảo được mẫu mã bên ngoài còn mới đẹp, chất lượng tốt và đặc biệt giá bán lại rẻ hơn rất nhiều so với các mẫu nội thất mới. 

Vậy nên khi đến mua hàng của nội thất Thành Đạt các khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm cả về chất lượng và cả về mẫu mã của sản phẩm. 

Sản phẩm của chợ thanh lý Thành Đạt 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 79 Nguyễn Chánh, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội (gần KeangNam)

Điện thoại: 0912 003 096, 0961 59 56 58

Fanpage: https://www.facebook.com/chonoithatcuthanhdat/

Chợ Nội Thất Lương Sơn

Ngoài những nội thất vừa nhắc ở trên, nội thất Lương Sơn cũng là một trong những địa chỉ không thể bỏ lỡ được khi bạn có nhu cầu mua nội thất thanh lý tại Hà Nội. Nội thất Lương Sơn đã là một thương hiệu nội thất có tiếng từ lâu ở trên thị trường hiện nay. Với những sản phẩm cả mới và cũ, nội thất Lương Sơn luôn đáp ứng được đủ nhu cầu cho khách hàng của mình. 

Những sản phẩm nội thất thanh lý của Lương Sơn đều là những sản phẩm có chất lượng tốt và đảm bảo luôn cho khách hàng về độ mới của sản phẩm. Nội thất Lương Sơn có cả các sản phẩm mới 100% và các sản phẩm nội thất thanh lý là mới 90 – 99%. 

Nếu khách hàng nào chưa đủ nhu cầu về tài chính để mua toàn bộ nội thất mới 100% thì có thể chuyển hướng qua mua nội thất thanh lý. Các mẫu nội thất thanh lý ở Lương Sơn cũng đảm bảo được chất lượng rất tốt. 

Sản phẩm nội thất thanh lý của Lương Sơn giá rẻ

Hơn nữa, dù là khách hàng mua nội thất cũ hay nội thất mới cũng đều đảm bảo được dịch vụ của bên Lương Sơn, bởi vì nội thất Lương Sơn cũng có nhiều chính sách giảm giá cho các sản phẩm nội thất thanh lý. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Ngõ 1 Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0961.399.005

Fanpage: https://www.facebook.com/Noithatluongson/

Website: https://noithatluongson.vn/

Chợ nội thất thanh lý Việt Ba

Chợ nội thất thanh lý Việt Ba cũng là một địa chỉ bán nội thất thanh lý với mức giá phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Nội thất Việt Ba đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc buôn bán nội thất mới và thanh lý nội thất cũ. Vậy nên đến nay, Việt Ba đã có chỗ đứng trên thị trường và cũng được nhiều khách hàng tin dùng sản phẩm. 

Chợ nội thất Việt Ba sở dĩ cũng được nhiều khách hàng tin tưởng bởi vì những sản phẩm này thực sự phù hợp với nhu cầu chung của khách hàng hiện nay. Các sản phẩm được kinh doanh ở nội thất Việt Ba chủ yếu là đồ nội thất gia đình và đồ nội thất văn phòng. 

Hầu như những nội thất thanh lý của Việt Ba đều là những nội thất cũ được thu mua lại, sau đó sẽ tu sửa và hoàn thiện lại như mới để bán ra cho khách hàng. Vậy nên mặc dù mua với mức giá rẻ nhưng sản phẩm vẫn đảm bảo được chất lượng tốt và cũng đảm bảo được giá bán phù hợp. 

Một điều nữa đó là nội thất Việt Ba có đa dạng sản phẩm, từ văn phòng cho đến gia đình, như vậy đến đây, khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn cho mình hơn. 

Kệ gỗ trang trí của nội thất Việt Ba

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: ngõ đối diện số 28 Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0868 676 721

Email: vietba6868@gmail.com

Website: www.vietba.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/noithatvietba/

Các chợ nội thất thanh lý ở Hà Nội rất nhiều, tuy nhiên khi lựa chọn, khách hàng cũng cần phải cân nhắc để lựa chọn các sản phẩm thực sự tốt nhất và đặc biệt là mua vào với mức giá thành phù hợp nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *