Mọi thứ bạn cần biết về cửa sổ nhôm

Đã được sử dụng làm vật liệu xây dựng trong nhiều thập kỷ, tác dụng của nhôm trong ngành công nghiệp tôn tạo là điều không cần bàn cãi. Trong thời hiện đại, các kiến ​​trúc sư trên khắp thế giới đã tìm kiếm chất liệu nhôm trong cả không gian nhà ở và thương mại. Cửa sổ nhôm mỏng là một trong những giải pháp chống nắng thời đại hiện đại, có độ bền cao đáng kinh ngạc cộng thêm một phần phong cách đặc biệt cho ngôi nhà của bạn.

Cho dù bạn đang thay thế một tòa nhà cũ hoặc xây một tòa nhà mới, sử dụng cửa sổ nhôm có thể ngay lập tức nâng cao sự quyến rũ. Cửa sổ nhôm có nhiều phong cách khác nhau và với vô số lợi ích, đi kèm với cửa sổ nhôm tốt nhất . Trước khi bạn quyết định lắp đặt cửa sổ nhôm hoặc cửa trượt nhôm kính trong văn phòng hoặc nhà của bạn, đây là một số điều bạn phải biết.

Lợi ích của cửa sổ nhôm

Những lợi ích đáng chú ý nhất của cửa sổ nhôm bao gồm:

Nhôm cực kỳ bền

Nhôm nhẹ nhưng bền và chắc đến không ngờ. Có khả năng duy trì sự hao mòn mà các cửa sổ khác có thể bị; cửa sổ nhôm xước tự nhiên cộng với thời tiết. Chúng có thể tồn tại trong nhiều thập kỷ theo đúng nghĩa đen.

Cửa sổ nhôm xingfa cực kỳ hấp dẫn

Đối với những người mong muốn mang ngôi nhà của họ vào tương lai, nhôm là lựa chọn tối ưu. Được lắp đặt nguyên bản, chúng mang lại vẻ ngoài mỏng đẹp bằng kim loại. Với đầy đủ các màu sắc có thể được lựa chọn, chúng có thể tạo ra bất kỳ kiểu dáng nào bạn muốn. Với phong cách cửa trượt & và kết thúc hiệu ứng gỗ, chúng hoàn toàn có thể phù hợp với thời kỳ cũng như các đặc tính truyền thống.

Vật liệu cách nhiệt

Những lầm tưởng phổ biến cho rằng kim loại như nhôm không có không gian được che chắn để chống lại sự mất nhiệt. Nhưng nhờ công nghệ phá nhiệt, cửa sổ nhôm có các khe nhiệt được xây dựng bên trong chúng cho phép cách nhiệt tối ưu mọi lúc. Trong khi hệ thống này khác với kỹ thuật cách nhiệt kiểu buồng truyền thống, nó tạo ra khoảng trống không khí giữa hai khung cửa sổ. Vì không khí không truyền nhiệt tốt nên nó bảo vệ ngôi nhà của bạn một cách tuyệt vời. Bằng cách thử lắp đặt hoặc che nắng mặt tiền, bạn có thể cải thiện khả năng cách nhiệt của cửa sổ nhôm mỏng.

Mức độ bảo trì thấp

Nhôm là một trong những kim loại phản ứng nhẹ nhất được sử dụng trong xây dựng. Nó không phản ứng với các hóa chất đơn giản hoặc bất kỳ loại thay đổi thời tiết nào. Nó cũng chống lại sự ăn mòn, mối mọt và sâu bệnh. Vì sự hao mòn thường xuyên do thay đổi thời tiết như độ ẩm cộng với nhiệt không ảnh hưởng đến nhôm, bạn sẽ không cần phải thay cửa sổ vài năm một lần. Hơn nữa, cửa sổ nhôm mỏng không bong tróc, bong tróc hoặc mục nát nhanh chóng, giảm bớt việc bạn phải sơn lại nhiều lần.

Nhôm tiết kiệm năng lượng

Khi bị vỡ nhẹ, cửa sổ nhôm có thể có được mức độ giữ nhiệt và cách âm vượt trội. Thực tế là nó cung cấp mức độ cách nhiệt được cải thiện có nghĩa là cửa sổ nhôm giúp làm giảm lượng nhiệt bạn sử dụng xung quanh nhà của bạn. Do đó giảm chi phí hóa đơn năng lượng của bạn.

Thân thiện với môi trường

Chất thải kim loại đặc biệt độc hại đối với môi trường và cần được tái chế thích hợp trước khi đổ đi. Rất may, nhôm là một trong những kim loại dễ tái chế nhất. Nếu bạn phải thay thế của bạn phần cửa sổ nhôm s với một hình mới, bạn không cần phải lo lắng về thiệt hại đối với môi trường. Bất kỳ công ty tái chế nào cũng có thể đảm nhận việc sắp xếp các khung nhôm hợp lý.

Các loại cửa sổ nhôm

Cửa sổ nhôm có nhiều kiểu dáng khác nhau. Đây là một số thông dụng nhất.

Cửa sổ nghiêng và lật nhôm

Những loại cửa sổ này rất phù hợp với những ngôi nhà hiện đại và là một lựa chọn vô cùng tiết kiệm. Chúng có chung chức năng của máy thông gió cộng với tính thẩm mỹ của cửa sổ. Cửa sổ lật và nghiêng nhôm Okna có khả năng giảm âm thanh.

Cửa sổ nhôm kính

Với hai kính được kết nối với nhau ở góc 90 độ để chúng tạo thành một bức tường cửa sổ liên tục, đây là những điều lý tưởng cho cuộc sống không gian mở. Cửa sổ kính Okna có khả năng giảm âm thanh tới 30 decibel.

Cửa sổ trượt nhôm

Cửa sổ trượt là mong muốn nhất cho không gian nhỏ gọn vì chúng chỉ trượt trong một khung hẹp để mở hoặc đóng. Chúng giảm mức ồn lên đến 42 decibel và trông cực kỳ nguyên sơ.

Nếu bạn yêu cầu bất kỳ loại cửa sổ nào trong số này được lắp đặt trong nhà của bạn hoặc một cuộc tư vấn cá nhân về việc chăm sóc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *