Top kích thước tủ tivi phù hợp cho không gian phòng khách nhỏ hẹp

Nếu bạn đang lựa chọn một chiếc kệ tivi cho không gian phòng khách có phần nhỏ hẹp; và đang lo lắng rằng không biết nên lựa chọn kích thước tủ tivi thế nào để đảm bảo tối đa nhu cầu sử dụng.

Đừng lo lắng nhé! Hãy theo dõi một vài gợi mở dưới đây dưới sự bật mí của chuyên gia đến từ nội thất Lương Sơn nào!

Tủ tivi phòng khách gỗ 1m6 màu nâu óc chó cực kỳ thanh nhã

Kích thước tủ tivi cho không gian phòng khách nhỏ hẹp 

Để có thể đảm bảo tối đa độ thoáng trong phòng khách, đặc biệt là phòng khách có diện tích nhỏ hẹp; thì việc kiếm tìm và bố trí, đỡ các sản phẩm nội thất trong không gian được coi là một trong những việc làm quan trọng hàng đầu. Và với riêng sản phẩm kệ tivi phòng khách cũng vậy.

Thường thì hệ thống kệ tivi được ứng dụng trong không gian này thường có kích thước nhỏ gọn. Tuy chúng có kích thước nhỏ gọn, Song về công năng sử dụng chúng lại không hề thua kém các sản phẩm có kích thước rộng khác. Trung bình đối với nhu cầu sử dụng thông thường; thì hệ thống kích thước kệ tivi phù hợp có thể giao động với chiều dài phổ thông từ 1m2 – 2m2; chiều cao trung bình từ 50 – 80cm; và chiều rộng trung bình khoảng  40 – 50cm. 

Trên được coi là hệ thống kích thước được đông đảo quý khách hàng lựa chọn nhất hiện nay. Và tùy theo nhu cầu sử dụng của từng gia đình mà quý khách có thể có những cân nhắc những lựa chọn chính xác hơn. Hơn hết thì để có thể đảm bảo tối đa tiện ích sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể chọn lựa những hệ thống sản phẩm với đặc điểm thiết kế khác biệt; mà ngay sau đây chúng tôi sẽ đem tới.

Kệ tivi rút hai đầu với kích thước có thể thu – mở từ 1m6 – 2m2

Top 2 sản phẩm kệ tivi với kích thước cực kỳ nhỏ gọn 

Có thể nói hiện nay trên thị trường chủng loại kệ tivi vô cùng đa dạng. Song nhắc đến chủng loại kệ tivi dành cho không gian phòng khách nhỏ hẹp chúng ta có thể nhắc đến 2 thiết kế chính bao gồm: kệ tivi rút thông minh, kệ tivi gỗ thông thường.

Đặc điểm đầu tiên mà chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy ở cả hai sản phẩm này; cũng như kệ tivi nói chung đó là chúng đều được gia công từ hệ thống nguyên vật liệu bằng gỗ. Trong đó gỗ tham gia vào trong quá trình sản xuất có thể kể đến đến chủng loại gỗ tự nhiên; và chủng loại gỗ công nghiệp. Và tất nhiên trong tương quan so sánh; thì chủng loại gỗ tự nhiên được đánh giá là có mức giá thành cao hơn so với chủng loại tủ tivi gỗ công nghiệp.

Ưu điểm của tủ tivi thông thường đó là chúng có kích thước cực kỳ nhỏ gọn. Ngoài hệ thống mặt bàn cố định; thì chúng còn được bố trí thêm hệ thống ngăn tủ, ngăn chứa nhỏ xinh. Và khác với sản phẩm kệ thông thường, kệ tivi rút – thông minh được coi là sản phẩm có thiết kế khá di động. Sự di động của chúng được thể hiện ở đặc điểm cấu tạo của một số bộ phận; với khả năng kéo – gấp – thu hẹp hoặc mở rộng diện tích sử dụng, chỉ với những thao tác vô cùng đơn giản.

Ưu điểm của sản phẩm này đó là bạn hoàn toàn có thể di chuyển một số bộ phận nếu cần dùng; và hoàn toàn có thể gấp chúng lại nếu không cần thiết. Với công năng đặc biệt này; thì với diện tích phòng khách có phần nhỏ hẹp hay rộng rãi thì chúng cũng được coi là một sự lựa chọn chính xác nhất; mà bất cứ quý khách hàng nào cũng nên tham khảo.

Tủ tivi gỗ MDF thiết kế di động cực kỳ tiện lợi 

Trên được coi là một vài kích thước tủ tivi gợi mở cho không gian phòng khách có phần nhỏ hẹp. Với mỗi kích thước bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm chúng dễ dàng tại rất nhiều đơn vị cung cấp tại thị trường Hà Nội; cũng như rất nhiều tỉnh thành khác trên cả nước chỉ bằng những thao tác tìm kiếm tại nhà vô cùng đơn giản. Chẳng hạn như truy cập vào địa chỉ website chuyên mục tủ tivi; hoặc kệ tivi chẳng hạn.

Đừng quên nếu như bạn chưa có một mẫu kích thước tủ tivi với kiểu dáng phù hợp; thì có thể đến ngay nội thất Lương Sơn ngay hôm nay, để có thể mua được sản phẩm với mức giá cực kỳ ưu đãi trong năm nhé!

>> Xem thêm: Các đơn giản để sở hữu một mẫu bàn trà cao cấp chất lượng nhất

Nội thất Lương Sơn – Tổng kho nội thất giá rẻ

Showroom: 58C Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ kho: Ngõ 1, Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 0961 399 005 – 0976.19.59.22 – 0961.399.008

Fanpage: facebook.com/noithatluongson

Website: noithatluongson.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *