Biện pháp xử lý hiện tượng cong khi mài

Biện pháp xử lý hiện tượng cong khi mài

Tổng quan về các phương pháp mài trong gia công cơ khí

Thật tuyệt vời khi mỗi ngày được viết , được chia sẻ những bài viết về kiến thức, kinh nghiệm về ngành cơ khí được mình đúc kết từ thực tế quá trình làm việc , trau truốt từng bài viết để chia sẻ đến cộng đồng.

mài phẳng là một trong những nguyên công quan trọng trong lĩnh vực gia công cắt gọt kim loại. mài phẳng được coi là quá trình gia công tinh sau khi được gia công bằng các phương pháp như Tiện, Phay, Bào hay sau quá trình nhiệt luyện… máy mài gia công cơ khí nhằm nâng cao độ chính xác về kích thước và độ nhẵn bóng bề mặt của chi tiết gia công.

Bài viết này cùng CAD/CAM VIỆT NAM tìm hiểu về các phương pháp mài trong gia công cơ khí nhé !

Các loại bột mài và dung dịch hỗ trợ mài đánh bóng:

Bột mài: CAD/CAM VIỆT NAM cung cấp 2 loại bột cơ bản hầu hết được sử dụng trong sản xuất, tất cả các ngành công nghiệp cần mài đánh bóng.

Bột nhôm Oxit mài phẳng: Giá rẻ, sử dụng cho các ứng dụng không đòi hỏi độ bóng quá cao. Đây là loại bột mài được sử dụng khá phổ biến trong các nhà máy, xưởng sản xuất.

Bột kim cương mài: Chúng tôi cung cấp các bột kim cương gốc nước, gốc dầu, bột kim cương mài phẳng đánh bóng khuôn, bột kim cương để sản xuất đá mài phẳng, bột kim cương mài phẳng đánh bóng linh kiện điện tử, mài phẳng đánh bóng các vật liệu khó như: kính sapphire, silicon carbide… với kích thước hạt từ 0,01 micron đến 160 micron. Bột kim cương mài, bột kim cương mài đánh bóng thường ít được sử dụng ở Việt Nam nhưng trên thế giới đã dần thay thế các loại bột mài phẳng khác bởi chất lượng tốt hơn và rẻ hơn nếu sử dụng ở số lượng lớn.

Nhớt hỗ trợ mài phẳng đánh bóng: Tùy vào kích thước hạt và tính chất gốc dầu hoặc gốc nước chúng tôi cung cấp dung dịch hỗ trọ phù hợp. Liên hệ để được tư vấn.

Hệ thống mài đánh bóng lỗ Single-Pass and Precision Bore Finishing Systems

CAD/CAM VIỆT NAM là công ty duy nhất có đầy đủ các giải pháp mài giũa: Single-Pass, Multi-Stroke và Helical Laps. Đối với các ứng dụng khối lượng lớn, hệ thống hoàn thiện lỗ khoan đơn của CAD/CAM VIỆT NAM là giải pháp vượt trội cho các nhà sản xuất có tư duy tiến bộ để cải thiện độ tròn, độ đồng tâm và độ hoàn thiện. Các hệ thống Single-Pass của CAD/CAM VIỆT NAM đạt được dung sai cực kỳ chặt chẽ, đáng tin cậy và nhất quán, với chi phí thấp hơn cho mỗi bộ phận.

Đối với các ứng dụng khối lượng thấp hơn, cấu tạo máy mài cnc CAD/CAM VIỆT NAM cũng cung cấp đầy đủ các hệ thống mài phẳng giũa, cung cấp sự linh hoạt tối đa để thay đổi từ lô này sang lô khác cùng với các tính năng được thiết kế đặc biệt để giữ an toàn cho người vận hành và nâng cao độ hoàn thiện chính xác

Hệ thống mài phẳng đánh bóng lỗ ( mài phẳng đánh bóng mặt trong) là không thể thiếu cho các ứng dụng:

Sản xuất nòng súng trường

mài phẳng đánh bóng mặt trong của Pit tông

Hoàn thiện Turbo

Hoàn thiện chính xác các bộ phận của máy thủy lực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *