Mua Máy khoan CNC chính hãng tốt nhất

Mua Máy khoan CNC chính hãng tốt nhất

Vậy Máy khoan cần là gì ?

Hiện nay các loại Máy khoan cần tại Hà Nội rất nhiều loại. máy khoan cần Đài loan Được ra đời bởi sự nghiên cứu và sáng tạo từ những con người nhằm thúc đẩy sự phát triển ngành công nghiệp. Nên các loại Máy khoan cần hạng nặng trong cơ khí rất là đa dạng như Máy khoan bàn, Máy khoan CNC , máy cưa vòng, máy đột lỗ thủy lực v.v…

Máy khoan cần là gì ?

Do được áp dụng những công nghệ tiên tiến vào trong thiết bị nên khả năng sáng tạo hiệu quả các mặt hàng phát triển mạnh mẽ hơn.

Thực sự hiện nay rất nhiều ngành được áp dụng công nghệ hiện đại và Máy khoan CNC hơn. Từ ngành công nghiệp đến ngành nông nghiệp đều được áp dụng bằng máy móc hết. Nhằm thúc đẩy sự phát triển kinh tế và nâng cao hiệu quả trong năng suất lao động hơn.

Lập trình gia công trên Máy khoan CNC

Chọn các bước gia công điển hình

Lập trình cho các nguyên công khoan cũng như đối với các nguyên công khác đều phải bắt đầu từ lập phiếu công nghệ – tính toán như đã trình bầy ở phần 9.1. Sơ đồ chi tiết gia công được thể hiện trong hai hệ toạ độ: hệ toạ độ máy và hệ toạ đô chi tiết. Đế đơn giản hoá, trên phiếu công nghệ – tính toán ngưở i ta thể hiện dao (với chiều dài côngxôn) ở vị trí xuất phát.

Hình 10.1 là phiếu công nghệ – tính toán để gia công hai lỗ phi 10H8; machineshop.vn/may-khoan-cnc ba lỗ ren M6 và lỗ phi 22 trên chi tiết dạng nắp đậy. Bảng 10.1 là toạ độ các tâm lỗ trong các hệ toạ độ của máy và của chi tiết (Xc , Yc – toạ độ chi tiết; Xm, Ym, Zm) – toạ đô máy).

Trước khi tính quỹ đạo của dao phải xác định thành phần các bước cho mỗi lỗ và chọn dao, sau đó dựng sơ đồ dịch chuyển dọc trục của dao và chọn chế đọ cắt.

Ví dụ, các bước để gia công lỗ từ 1 4- 6 được xác định như sau: khoan lỗ tâm (hình 10.2a, b), khoan (hình 10.2 c, d, g), cắt ren (hình 10.2e) và doa (hình 10.2d). Các dao được chọn là T01 4- T6. Các dao đó có thể được gá trong 6 lỗ của đầu rơvônve trên máy khoan với các kích thước cụ thể như sau: dao khoan đưở ng kính phi 16 với (p=90°, dao doa đưở ng kính (p9,9 , dao doa đưở ng kính phi 10H8, dao khoan đường kính phi 5. tarô M6, dao khoan đưở ng kính phi 22. Như vậy, ta có thứ tự các bước: khoan tâm các lỗ 1 4- 5, khoan và doa các lỗ 1 và 2, khoan và tarô các lỗ 3 4- 5, khoan lỗ 6 (hình 10.1).

Hình 10.2 là các sơ đồ tính điểm quỹ đạo của dao. Các số 1; 2: 3 chí thứ tự quỹ đạo chuyển động của dao, còn các mũi tên chỉ các hướng cắt (/) và hướng chạy không (Jx) cùng chiều quay của dao. Bảng 10.2 là chế độ cắt được chọn cho các bước.
Lương Huyền Flower

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *