Nên chọn ghế làm việc giá rẻ như thế nào để hợp với phong thủy

Để giúp cho sự nghiệp thăng tiến một cách dễ dàng thì ngoài việc chọn nội thất phù hợp thì các bạn hãy chú ý đến yếu tố phong thủy nữa nhé. Phong thủy luôn là một yếu tố không thể thiếu khi phải lựa chọn nội thất văn phòng. Hôm nay, nội thất Govi tiện ích sẽ cho các bạn biết cách chọn ghế làm việc giá rẻ sao cho hợp phong thủy của mình cũng như những vị lãnh đạo của công ty nhé.

Cách chọn tựa lưng ghế làm việc giá rẻ?
Một chiếc ghế làm việc giá rẻ có thể tạo nên sự thoải mái về mặt tinh thần lẫn thể chất người dùng để giúp họ đạt được hiệu quả làm việc tốt nhất thì kích thước của lưng ghế phải vừa vặn với người ngồi. Điều này rất quan trọng với người Á Đông vì đây là những yếu tố hỗ trợ từ phía sau vì thế lưng ghế phải là điểm tựa vững chắc cho các bạn. Chiều cao lưng ghế vừa đủ để hỗ trợ quá trình làm việc của bạn là được.

Cách chọn tay ghế
Đây là yếu tố quan trọng thứ hai mà các bạn nên nhớ. Phần tay ghế giúp mỗi bạn thư giãn đôi lúc trong suốt một ngày làm việc và phục hồi năng lượng. Nhưng tay ghế cũng có thể khiến người dùng có cảm giác chật hẹp, tù túng nên có thể chọn loại ghế không có tay dựa hoặc chọn các chất liệu khác để cảm thấy thoải mái hơn.

Bánh xe di chuyển
Những chiếc bánh xe linh hoạt sẽ giúp cho việc di chuyển tự do đến bất kỳ vị trí nào trong không gian để làm việc và giúp bạn dễ dàng khơi gợi thêm những ý tưởng mới mẻ. Vì thế hãy kiểm tra để chắc chắn rằng ghế của các bạn có thể di chuyển thoải mái trong khu vực bàn làm việc mà không gặp bất cứ vấn đề gì.

Tiếp đến là chọn vật liệu
Các bạn nên chọn loại ghế làm bằng vật liệu phù hợp với bàn làm việc về mặt phong thủy để tạo nên sự đồng nhất. Chẳng hạn như nếu bàn làm việc bằng kim loại thì bạn không cần bổ sung thêm năng lượng Kim nữa mà thay vào đó hãy chọn ghế làm việc bằng gỗ hay ghế có bọc da bên ngoài.

Nếu đó là bàn làm việc bằng gỗ thì có thể bổ sung thêm năng lượng Kim bằng cách dùng ghế ngồi bằng vì năng lượng này giúp tăng cường khả năng tập trung trí não đấy.

Chiều cao của ghế
Có thể nói chiều cao của ghế tùy thuộc vào chiều cao của các bạn. Các bạn nên lựa chọn ghế có cần gạt để tăng chỉnh được chiều cao ghế để thuận tiện cho việc sẻ dụng hơn và bảo quản hơn.
Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup/

Chúng tôi hy vọng thông qua bài viết này có thể sẽ giúp được các bạn tìm được một chiếc ghế làm việc giá rẻ ưng ý và phù hợp với phong thủy của bản thân. Các bạn hãy vào ngay govi.com để lựa chọn mẫu sản phẩm phù hợp với các bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *