Tiêu chí chọn mua kệ siêu thị giá rẻ chất lượng cho người mới

Bạn đang gặp khó khăn khi cần mua kệ siêu thị nhưng không biết ở đâu có bán kệ siêu thị giá rẻ mà chất lượng tốt đảm bảo. Đừng lo lắng bài viết sau đây chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn phù hợp nhất để có thể giải đáp những băn khoăn,khuất mắt của các bạn.

mua kệ siêu thị
Mua kệ siêu thị giá rẻ chất lượng

Tiêu chí chọn mua kệ siêu thị chất lượng

Để đưa ra một con số cụ thể về giá thành của sản phẩm nào đó thì không phải là chuyện đơn giản vì nó phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố, dưới đây là một số yếu tố quyết định đến giá của sản phẩm:

Chất liệu làm kệ siêu thị

Những loại kệ siêu thị được làm từ chất liệu càng tốt càng chất lượng như: sắt, thép, tôn,… và hiện nay đa số những chiếc kệ này được sơn một lớp sơn tĩnh điện nên rất bền và chắc và được rất nhiều người sử dụng, vì thiết bị này hội tụ đủ các yếu tố đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Mẫu mã kệ siêu thị

Kệ để hàng trong siêu thị có rất nhiều loại như kệ đơn, kệ đôi, kệ tôn đục lỗ,..Vì mỗi loại kệ có mỗi quy trình gia công khác nhau nên giá thành của mỗi loại kệ siêu thị cũng khác nhau.

mua kệ siêu thị giá rẻ
Tiêu chí chọn mua kệ chất lượng

Thông số của kệ

Những yếu tố này đều tỉ lệ thuận với giá của sản phẩm, khách hàng muốn kệ siêu thị để hàng của mình có độ dày số tầng mâm lớn thì giá thành sẽ cao và ngược lại nếu số tầng và kích thước cũng như đồ dày mỏng thì giá sẽ thấp hơn.

Đơn vị phân phối kệ

Những đơn vị nào trực tiếp sản xuất thì không phải tốn phí trung gian, chi phí vận chuyển cũng sẽ được giảm khi vận chuyển đến khách hàng vì vậy sẽ bán với giá gốc hoặc giá cạnh tranh thị trường, giúp khách hàng có thể mua được kệ siêu thị giá rẻ mà chất lượng vẫn đảm bảo. 

Mua kệ siêu thị giá rẻ chất lượng ở đâu

Trên thị trường hiện nay có các rất nhiều cơ sở buôn bán kệ siêu thị, tuy nhiên để tìm được sản phẩm kệ vừa rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng thì không phải dễ dàng nhất là ở TPHCM.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Ngọc Tín tự tin là một trong số đơn vị đi đầu trong việc sản xuất và phân phối kệ siêu thị tại thị trường TPHCM và Hà Nội. Cũng chính điểm này cho nên chất lượng và giá thành tại Ngọc Tín luôn đảm bảo cạnh tranh và hợp lý nhất với khách hàng.

kệ siêu thị ngọc tín
Kệ siêu thị Ngọc Tín – Chất lượng -Giá rẻ

Ngoài ra, nếu khách hàng ở khu vực nội thành còn được hỗ trợ phí vận chuyển và lắp đặt tận nơi. Đặc biệt, Ngọc Tín còn tư vấn setup các chuỗi cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini, hệ thống kệ kho xưởng… và có chế độ bảo hành dài hạn lên đến 5 năm.

>>> Click vào đây để xem: Bảng báo giá kệ siêu thị mới nhất của Ngọc Tín

Trên đây là những thông tin về những tiêu chí khi mua kệ siêu thị. Có thể nhận thấy rằng kệ siêu thị có công dụng quan trọng trong việc dùng để lưu trữ hoặc trưng bày hàng hóa sản phẩm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng có thể tham quan và cũng như mua sắm tốt nhất. Vì thế hãy chọn mua cho mình một mẫu kệ siêu thị có giá thành vừa rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *