Giới thiệu chung về Máy tiện CNC cũ

Giới thiệu chung về Máy tiện CNC cũ

Bán Máy tiện CNC cũ Hà Nội

Bán Máy tiện CNC cũ Hà Nội? Bạn đang quan tâm và muốn tìm mua một chiếc Máy tiện CNC cũ. Nhằm nâng cao năng suất lao động và năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp mình. Đáp ứng với nhu cầu ngày càng tăng lên của khách hàng và thị trường. Tuy nhiên việc chọn mua cũng không phải là đơn giản. Có rất nhiều người phân vân không biết nên chọn mua máy cũ hay đầu tư máy mới?

Khi đã sử dụng máy gia công cơ một thời gian. Việc nâng cấp lên Máy tiện cũ là cần thiết. Do môi trường làm việc của bạn ít được tiếp xúc với máy CNC vì vậy bạn sẽ khá thụ động. Và rất khó đổi mới. Với máy CNC sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian gia công. https://machineshop.vn/ban-may-tien-dai-loan-cu-tai-ha-noi/ chi phí nhân công, tăng chất lượng gia công. Bạn hoàn toàn có thể chạy máy 24/24. Điều mà một máy gia công cơ thông thường không đáp ứng được.

Máy tiện CNC cũ thường có các loại là tiện 2 trục, hoặc tiện 4 trục. Tiện 4 trục là loại máy vừa tiện vừa phay, gia công được nhiều hình dạng chi tiết phức tạp.

Chi phí cho một Máy tiện CNC cũ Hà Nội có thể từ 100 – 300 triệu. Giá càng cao thì đời máy càng cao và độ ổn định cũng cao hơn. tóm lại giá Máy tiện CNC cũ chấp nhận được

Vai trò của Máy tiện cũ

Trong lĩnh vực gia công, chế tạo. Công đoạn tiện, phay luôn là một trong những công đoạn quan trọng không thể thiếu. Quyết định trực tiếp đến chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm. Nếu đảm bảo được quá trình tiện chính xác sẽ nâng cao được năng lực cạnh tranh của sản phẩm.

Việc ra đời của những chiếc Máy tiện CNC cũ. Chính là một giải pháp cho doanh nghiệp, chủ hộ sản xuất, kinh doanh tiết kiệm được thời gian, chi phí. Đáp ứng được như cầu của nền sản xuất công nghiệp chuyên môn hoá.

Ưu điểm của phương pháp gia công tiện CNC

Với cách hoạt động như một robot công nghiệp tự động, gia công tiện CNC ngày nay có rất nhiều ưu điểm. Các ưu điểm này sẽ quyết định đến Máy tiện CNC cũ giá bao nhiêu. Trong đó, có thể kể đến 1 số điểm mạnh vượt trội như: Có khả năng gia công nhiều bề mặt phức tạp: Do sử dụng hệ điều khiển bằng máy tính, do vậy Máy tiện CNC cũ có khả năng gia công những chi tiết phức tạp trên nhiều bề mặt với độ chính xác cao.

Thay đổi linh hoạt theo yêu cầu gia công

Máy tiện CNC cũ có thể thay đổi nhanh chóng việc gia công từ chi tiết sang loại khác với thời gian tối thiểu, không cần phải tốn nhiều công thiết lập lại.

Không phụ thuộc tay nghề của thợ

Khi sử dụng Máy tiện cũ , người vận hành chỉ có vai trò khởi động máy, lập trình, giám sát và xử lý trong trường hợp xảy ra sự cố. may tien dai loan Chất lượng sản phẩm cuối cùng được quyết định bởi chất lượng hoạt động của máy.

Hiệu suất làm việc cao

Do các thao tác phần lớn dựa trên phần mềm được lập trình sẵn trước đó nên hiệu suất làm việc của Máy tiện CNC cũ cao hơn so với phương pháp gia công truyền thống, độ chính xác lớn mà không cần dựa vào tay nghề của người thợ.

Giảm thiểu chi phí nhân công

Chi phí thuê lao động sẽ giảm hơn do không còn cần yêu cầu thợ lành nghề. Bên cạnh chi phí nhân công, sử dụng Máy tiện cũ cũng giúp tiết kiệm chi phí vận hành nhờ năng suất lao động cao, hạn chế tối thiểu lượng phế phẩm thải ra môi trường gây lãng phí.

Sử dụng lại chương trình gia công

Điều này giúp tiết kiệm thời gian lập trình, tối ưu chất lượng sản phẩm, hạn chế tối đa tình trạng xảy ra sai sót.

Khả năng cắt tối ưu

Tốc độ và khả năng cắt giúp tăng tuổi thọ dao, tiết kiệm đồ gá, dụng cụ cắt gọt là nhiều chi tiết, linh kiện khác.

Vận hành ổn định, lâu dài

Do hoạt động bằng máy nên hầu như không có thời gian nghỉ, giảm bớt thời gian phải dừng máy nên máy sử dụng được nhiều giờ hơn, khai thác tối đa công suất của máy.

Không tốn thời gian chỉnh sửa, kiểm tra sau khi gia công

Các thành phẩm sau cùng đều đạt chất lượng gần như tuyệt đối, theo đúng yêu cầu ban đầu do vậy không tốn thời gian chỉnh sửa, hoàn thiện cuối cùng.

Tăng khả năng cạnh tranh cho doanh nghiệp

Giảm bớt chi phí nhân lực và chi phí sản xuất giúp doanh nghiệp giảm giá thành sản phẩm, mang đến sản phẩm chất lượng với giá cạnh tranh, thu hút nhiều khách hàng, nâng cao uy tín cho doanh nghiệp.
hoa cưới lương huyền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *