Những yếu tố cơ bản khi chọn bàn làm việc màu trắng cho phòng giám đốc

Màu trắng luôn được ưa chuộng trong thiết kế nội thất, bởi bàn luôn mang lại sự trẻ trung, thanh lịch và hiện đại. Lựa chọn bàn làm việc màu trắng cho giám đốc sẽ mang lại sự may mắn và thuận lợi nhất cho giám đốc. Vậy, lựa chọn mẫu bàn làm việc màu trắng cho giám đốc cần dựa vào những yếu tố nào.

Lý do nên lựa chọn bàn làm việc màu trắng

Bàn làm việc màu trắng là màu tượng trưng cho sự thanh lịch, tinh khiết, tươi mới và giản dị. Và đây cũng là màu cho sự hoàn thiện, nền tảng của trí tuệ cũng như sự tiếp thu trong cuộc sống. Gam màu trắng gắn liền với ánh sáng và là sự khởi nguồn, nên màu trắng được coi là gam màu hoàn hảo để khởi đầu cho sự may mắn và có một kết thúc trọn vẹn.

Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup/

Ngoài ra, bàn làm việc màu trắng rất dễ để phối màu với các dòng nội thất khác, giúp khơi nguồn sáng tạo cho nhân viên làm việc. Do vậy, mà hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp chọn bàn làm việc màu trắng nhất là các vị lãnh đạo.

Lựa chọn bàn làm việc màu trắng nên dựa vào các yếu tố

Về phong thủy

Một chiếc bàn làm việc giám đốc hợp với chủ nhân luôn mang lại sự thuận lợi cho công việc. Màu trắng rất hợp với người mệnh Kim, nên màu trắng luôn mang lại nguồn năng lượng mới và vận khí tốt cho người mệnh Kim.

Về hình dáng

Mỗi một kiểu dáng bàn làm việc sẽ mang lại nguồn năng lượng khác nhau như kiểu bàn làm việc chữ nhật luôn mang lại nguồn năng lượng dồi dào trong văn phòng làm việc. Đối với mẫu bàn làm việc chữ L thi sẽ mang lại cảm giác an toàn cũng như sự tập trung kích thước tư duy và sáng tạo cho người dùng.

Về chất liệu

Chất liệu phổ biến hiện nay là chất liệu gỗ hay bàn chân sắt để mang lại tính sang trọng, hiện đại và an toàn cho sức khỏe. Tùy vào sở thích mà chọn bàn có chất liệu, màu sắc và kiểu dáng phù hợp.

Về kích thước của bàn

Khi chọn mua bàn làm việc màu trắng, chúng ta cần chú ý đến kích thước của bàn làm việc với không gian văn phòng. Nhất là chiều cao và chiều dài của cánh tay người sử dụng.

Ngoài ra, quý khách nên chú ý không dùng quá nhiều màu trắng và bàn cần có sự cân đối và nên chọn đơn vị cung cấp nội thất để văn phòng có sự đồng bộ để mang lại tính thẩm mỹ và phong thủy cho văn phòng làm việc.

Với những yếu tố khi chọn mua bàn làm việc màu trắng cho phòng giám đốc mà chúng tôi vừa chia sẻ trên. Nếu như các bạn đang có nhu cầu mua bàn làm việc cho văn phòng giám đốc thì các bạn có thể liên hệ với nội thất Govi qua số hotline: 0247. 779. 2222 để được tư vấn miễn phí. Đặc biệt, khi mua các dòng nội thất tại đây các bạn có thể yên tâm không lo mua phải hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng.

Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *