Nên Chọn Mua Máy Khoan Bàn Dòng Series Nào

Nên Chọn Mua Máy Khoan Bàn Dòng Series Nào

Máy Khoan Bàn

Máy Khoan Bàn hay còn được gọi Máy Khoan Bàn chuyên dùng trong các nhà xưởng cơ khí, gia công sản xuất, nên trong nghành cơ khí không còn xa lạ gì.

Tất nhiên sẽ có rất nhiều tên gọi khác nhau Máy Khoan Bàn hay Máy Khoan Bàn Đài Loan đều được vì chức năng của taro và gia công lỗ. máy khoan bàn tự động Bên cạnh đó sẽ có nhiều dòng máy có chức năng taro nhằm gia công bề mặt kim loại hay bề mặt gỗ…

Máy Khoan Bàn Đài Loan đứng ngày nay đáp ứng nhu cầu cao trong công việc đạt hiểu quả hơn. Do đó công nghệ tiên tiến thường được áp dụng vào máy móc.

Dòng Máy Khoan Bàn Đài Loan Được Ưa Chuộng Nhiều Nhất

Máy Khoan Bàn Đài Loan LG Trung

Máy Khoan Bàn LG-25A đây là dòng máy khoan được xem nổi bật trong số Máy Khoan Bàn Đài Loan cỡ nhỏ. Vì máy được trạng bị động cơ 2HP, với 9 cấp tốc độ và có kiểu truyền động bằng dây đai 3 cấp bully.

Khả năng làm việc của dòng máy này lớn nhất là 25mm, tùy theo vật liệu cho ra khả năng làm việc cao nhất có thể là 32mm. Với máy này thường được sử dụng trên các vật liệu như Nhôm, Gan, Sắt, Thép không gỉ v.v… Giá của LG-25 khoảng 27.500.000 VNĐ chưa có VAT.

So Sánh Dòng Máy Khoan Từ Anh Quốc – Nhật Bản

Chắc mọi người ai cũng biết về máy khoan từ rồi phải không ? Nếu ai chưa biết thì tham khảo bài viết dưới đây nhé !

Tham Khảo: Máy Khoan Từ Là Gì ?

Trên thị thường hiện nay dòng máy khoan từ rất đa dạng từ mẫu mã, chức năng vận hành, khả năng sử dụng ở môi trường cũng khác nhau.

Nhưng đặc biệt là 2 dòng máy khoan từ được rất nhiều doanh nghiệp, công ty, cá nhân sử dụng đó là máy khoan từ Anh Quốc và máy khoan từ Nhật Bản.

Vậy 2 dòng máy khoan này thì chất lượng như thế nào ? máy khoan cnc Hay khả năng sử dụng máy của nước nào tốt hơn ? Hãy tham khảo bài viết dưới để biết thêm chi tiết rõ hơn

So Sánh Thông Số Kỹ Thuật Máy Khoan Từ Anh Quốc & Nhật Bạn

Để so sánh thông số kỹ thuật về 2 dòng máy cho thực tế hơn ? Thì tôi sẽ lấy 2 máy có cùng giá thành để so sánh cho mọi người rõ hơn.

Tôi sẽ dùng máy khoan từ PB32 thương hiệu Powerbor và máy khoan từ Nitto WOJ 3200 thương hiệu Ritto. Sét về độ tương đồng thì 2 dòng model này khả năng khoan là 32mm tương đối như nhau.

Đây là bảng thông số kỹ thuật được lấy trực tiếp từ 2 nhà sản xuất trên. Nên mọi người có thể nhìn vào thông số để biết thêm chi tiết hơn.

Mọi người cần mua máy khoan từ Powerbor hay Raptor. Gọi Ngay Hotline để chúng tôi tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Phụ Kiện Đi Kèm 2 Dòng Máy Khoan Từ

Phụ kiện đi kèm theo máy Nitto WOJ 3200 : Mũi định tâm: 1 Cái, Chìa lục giác 3 mm: 1 Cái, Chìa lục giác 6 mm: 1 Cái, Cờ lê 8 x 10: 1 Cái, Dây xích treo máy: 1 Sợi, Gạt ba zớ: 1 Cái.

Phụ kiện đi kèm theo máy Powerbor PB32: Đầu cặp mũi khoan 13mm, đầu kẹp dao cắt, dây an toàn, nắp chụp bảo vệ, lục giác, bình dầu bảo dưỡng máy, hộp đựng, cây ty đinh tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *