4 lý do tại sao bạn nên chọn vật liệu nhôm cho cửa sổ và cửa ra vào

cửa nhôm kính cao cấp

Ngoài các tòa nhà thương mại, cửa đi nhôm kínhcửa sổ nhôm kính đã xâm nhập vào các tòa nhà dân cư và nhà ở hiện nay, và có lý do chính đáng cho điều đó. Có nhiều ưu điểm rằng nhôm có trên gỗ truyền thống và chúng ta sẽ xem xét một vài trong số chúng tiếp theo.

Khung nhôm mỏng nhẹ

Một khung mỏng có tính thẩm mỹ cao hơn theo mặc định và là một kim loại mạnh, nhôm cho phép cái nhìn gần như không có khung vì nó có thể chứa rất nhiều kính ngay cả khi một dải mỏng được sử dụng làm khung. Ngoài yếu tố thẩm mỹ, nó cũng làm cho các cửa sổ lớn hơn vì có thể sử dụng nhiều kính hơn thay cho khung, do đó, tăng khả năng hiển thị thông qua các cửa sổ và thậm chí là cửa ra vào.

Độ bền cao

Gỗ dễ bị mục nát, trong khi sắt cuối cùng sẽ bị rỉ sét. Tuy nhiên, nhôm sẽ không bị mục nát, cũng không bị rỉ sét và nó hầu như không bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết. Là một lợi thế bổ sung, nhôm cũng có khả năng chống cháy, đây là một phần thưởng rất lớn về mặt an toàn. Một nhược điểm mà kim loại có là thực tế là nhôm dễ trầy xước, nhưng nó không thực sự quan trọng vì nó hầu như không đáng chú ý và ngay cả khi vết xước có thể nhìn thấy, không có gì bạn không thể tự khắc phục . Chỉ cần giữ cho khung hình sạch sẽ và cửa sổ của bạn sẽ tiếp tục trông tốt trong nhiều thập kỷ.

Không cần sơn

Nếu bạn đang mua khung nhôm chất lượng cao, chúng có thể sẽ có lớp sơn tĩnh điện, điều này đảm bảo rằng việc sơn những khung đó sẽ không cần thiết trong một thời gian dài. Tất nhiên, bạn vẫn có thể hoàn thành nó nếu bạn muốn, hoặc nếu có bất kỳ thiệt hại nào cho chiếc áo khoác, nhưng nó sẽ không cần thiết trong những trường hợp bình thường, ngay cả khi thời tiết khắc nghiệt ở khu vực của bạn.

Thân thiện với môi trường

Chúng ta đang sống trong thời đại mà tác động của cuộc sống hiện đại của chúng ta trên hành tinh không thể bị bỏ qua nữa và trên lưu ý đó, nhôm là lựa chọn vật liệu tốt nhất cho khung cửa và cửa sổ của bạn. Đây là một kim loại có thể tái chế khá dễ dàng, nó làm giảm áp lực lên các vật liệu tự nhiên như gỗ và hầu như không cần phải thay đổi. Khung nhôm cũng cho phép hiệu quả năng lượng tối đa trong một ngôi nhà. Do tính chất dễ uốn của vật liệu trong quá trình sản xuất, nó có thể được định hình thành nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau để có thể sử dụng thông minh để tối đa hóa hiệu quả ánh sáng và gió tự nhiên của bạn. Điều này có khả năng làm giảm căng thẳng đối với mức tiêu thụ điện thường xuyên của nhà bạn.

Như bạn có thể thấy, chọn nhôm cho cửa ra vào và cửa sổ của bạn có nhiều lợi thế, nhưng một kỹ năng tốt như chế tạo nhôm chỉ có thể thành thạo thông qua kinh nghiệm, vì vậy điều quan trọng là phải thuê một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vật tư và quá trình cài đặt. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên thuê các đơn vị thi công nhôm kính uy tín cho quá trình cài đặt, trừ khi bạn có kinh nghiệm trước đó với các dự án như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *