Những điều cần biết khi chọn mua tủ hồ sơ văn phòng

Tủ hồ sơ văn phòng là dòng sản phẩm thường được sử dụng trong nhiều không gian làm việc văn phòng. Hiện nay có rất nhiều hình dáng tủ hồ sơ văn phòng khác nhau và mỗi kiểu tủ có những công dụng khác nhau, cho nên chọn tủ nào để phù hợp và thuận tiện là điều không dễ dàng gì. Thương hiệu nội thất uy tín Govi sẽ đưa ra những điều cần biết khi chọn được chiếc tủ đựng hồ sơ văn phòng phù hợp nhất.


Chọn chất liệu và màu sắc của tủ hồ sơ văn phòng
Đối với tủ hồ sơ văn phòng thì chúng ta nên sử dụng tủ cho phù hợp. Tùy vào văn phòng làm việc để chọn tủ, nếu như nội thất văn phòng đa số gỗ thì nên chọn tủ hồ sơ văn phòng gỗ cho phù hợp. Còn đối với không gian nội thất văn phòng toàn chất liệu sắt thì nên mua tủ hồ sơn văn phòng chất liệu sắt.


Chọn tủ hồ sơ văn phòng tùy vào đối tượng sử dụng

Với văn phòng giám đốc
Tủ hồ sơ văn phòng dành cho giám đốc không chỉ dùng để đựng hồ sơ mà còn trưng bày các đồ vật như đồ lưu niệm, huy chương, bằng khen. Cho nên thiết kế của tủ cũng khác so với tủ dành cho nhân viên.Tủ dành cho giám đốc thường làm từ gỗ cao cấp có giá thành cao, có khóa, kích thước lớn, chắc chắn và an toàn.


Chọn tủ hồ sơ văn phòng cho nhân viên
Phòng nhân viên thường hay sử dụng tủ hồ sơ văn phòng dạng thấp hay hộc tủ phụ để cạnh bàn làm việc để lưu trữ hồ sơ mà mình cần dùng, riêng biệt để tránh nhầm.


Chọn tủ hồ sơ văn phòng dành chung cho nhân viên
Dòng tủ này thường có thiết kế đơn giản, có các đợt và ngăn để bỏ tài liệu, có thể được làm từ chất liệu sắt hay gỗ, sao cho hài hòa với nội thất bên trong văn phòng.


Những điều cần lưu ý khi chọn tủ hồ sơ văn phòng
Đối với không gian văn phòng có diện tích nhỏ, thì chúng ta hãy chọn tủ hồ sơ văn phòng kiểu treo tường để có thể tiết kiệm diện tích. Nếu như không gian có diện tích quá nhỏ thì nên chọn mẫu tủ hồ sơ văn phòng dạng rỗng bên dưới chân để có thể di chuyển thuận lợi hơn và đây là tủ thiết kế cho không gian văn phòng quá nhỏ.


Đối với không gian diện tích văn phòng có thể di chuyển được thì chúng ta nên chọn mẫu tủ khác.


Với những điều cần biết khi chọn tủ hồ sơ văn phòng uy tín. Mọi thắc mắc quý khách đều có thể liên hệ qua số Hotline: 0909. 121. 111 để được nhân viên của Govi tư vấn. Hoặc quý khách có thể đến trực tiếp Showroom của Govi tại Tầng 1, Tòa Nhà N01, 259 Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội để có thể trải nghiệm và chọn được những mẫu tủ mà quý khách cho là phù hợp nhất. Ngoài ra, tại đây chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm nội thất, sẽ mang lại cho quý khách nhiều sự lựa chọn.

Xem thêm: https://govi.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *