Bàn làm việc chữ L – thiết kế đặc biệt cho không gian làm việc trở nên cực kỳ tiện ích

Lựa chọn dòng cửa nhôm kính kéo cho ngôi nhà

Bàn làm việc đã trở thành một trong những sản phẩm nội thất bắt buộc; không thể thiếu trong quá trình làm việc của mỗi cá nhân. Từ không gian văn phòng cho đến không gian làm việc chung của gia đình. Nhắc đến bàn làm việc, chắc hẳn hình ảnh của những chiếc bàn làm việc đơn, bàn họp được thiết kế với kiểu dáng đơn thuần đã không còn quá xa lạ. Và ngày hôm nay chúng tôi sẽ mang tới cho quý khách hàng một kiểu dáng bàn làm việc mới; mà chắc hẳn quý khách hàng sẽ khá bất ngờ. Đó là kiểu dáng bàn làm việc chữ L rất đặc biệt. 

Để cùng tìm hiểu những điều đặc biệt về chủng loại sản phẩm này. Ngay sau đây xin mời quý bạn đọc hãy cùng theo dõi những thông tin được gợi mở chi tiết dưới đây nhé!

Hệ Bàn Giám Đốc chữ L BGD14 màu óc chó tại Nội Thất Lương Sơn

Bàn giám đốc chữ L – BDG14

Đặc điểm thiết kế chi tiết của bàn làm việc chữ L 

Bàn làm việc chữ L có đặc điểm được bố trí khá khác biệt so với các sản phẩm bàn làm việc đơn thông thường khác. Với các sản phẩm bàn làm việc đơn thì mặt bàn chỉ được thiết kế với 1 mặt duy nhất. Tuy nhiên bàn chữ L lại được thiết với dạng ghép kết nối hai bàn đơn lại với nhau theo hình chữ L. Vì vậy diện tích sử dụng của bàn dành cho cá nhân đã được tăng lên rất nhiều. 

Để có thể phục vụ nhu cầu của nhiều đối tượng sử dụng khác nhau. Bàn làm việc chữ L được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác biệt. Trong đó chúng được phân ra với hai dạng chính. Đó là bàn làm việc được thiết kế theo phong cách đơn giản; và chủng loại thứ hai đó là bàn làm việc được thiết kế hệ thống ngăn tủ và hộc chứa bổ trợ. 

Với kiểu dáng thiết kế đặc biệt, chúng có khả năng tận dụng tối đa diện tích. Bàn làm việc chữ L hoàn toàn có thể phục vụ nhu cầu sử dụng của 2 cá nhân trong cùng một thời điểm. Trong đó đối tượng cá nhân thích hợp sử dụng kiểu dáng được đa dạng hoá từ nhân viên, trưởng phòng hay đến ngay cả giám đốc của một công ty hay doanh nghiệp. Và tuỳ theo từng đối tượng sử dụng mà các nhà sản xuất sẽ gia công để có thể phù hợp với từng đối tượng sử dụng. 

Hệ Bàn Giám Đốc chữ L BGD14 màu vàng nhạt 9223 tại Nội Thất Lương Sơn

Bàn làm việc màu nâu óc chó cực kỳ tiện ích

Những tiện ích mà bàn làm việc chữ L có thể đem tới 

Có thể nói bàn làm việc chữ L là sản phẩm bàn được thiết kế với kiểu dáng khá đặc biệt. Ngoài khả năng đáp ứng nhu cầu sử dụng với diện tích sử dụng lớn thì bàn làm việc chữ L được coi là sản phẩm bàn có tính chất thẩm mỹ cao. Mà hơn hết chúng cũng được coi là sản phẩm bàn làm việc có thể tiết kiệm không gian diện tích một cách tối đa. Thay vì tiêu tốn quá nhiều diện tích bề ngang với nhu cầu sử dụng thông thường; thì chúng lại được thiết kế với kiểu dáng gấp góc để có thể làm trống không gian khung xung quanh.

>> Xem thêm:   Cách chọn bàn ghế quán ăn “hút khách” quanh năm

Ưu điểm thứ hai là bàn việc kiểu dáng này có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng riêng biệt. Từ sản phẩm bàn làm việc chữ L đơn thuần; cho đến chủng loại bàn giám đốc chữ L. Với bàn được thiết kế dành cho đối tượng là giám đốc sử dụng; thì bàn sẽ được thiết kế với đặc điểm cấu tạo đặc biệt hơn. Điều đó được thể hiện vào đặc điểm cấu tạo trang trí bên ngoài cũng như tiện ích sử dụng được thiết kế trong sản phẩm. 

Ngoài tính năng sử dụng như một chiếc bàn đôi với không gian sử dụng lớn; thì bàn làm việc chữ L được coi như một sản phẩm thu nhỏ tích hợp hai chức năng sử dụng. Vừa là bàn làm việc thông thường với kích thước lớn; vừa là một chiếc tủ có khả năng chứa đựng hiệu quả. 

Hình ảnh Bàn Trưởng Phòng chữ L 1m4 BTP05 tại Nội Thất Lương Sơn

Bàn làm việc trưởng phòng chữ L 1m4 – BTP05

Với những đặc điểm cấu tạo cơ bản rất đặc biệt. Bàn làm việc chữ L được coi là một trong những chủng loại bàn làm việc được đông đảo quý khách hàng ngày nay lựa sử dụng. Nhằm đem đến những giá trị lợi ích thiết thực và đặc biệt cho quý khách hàng. 

Mong rằng với gợi mở chi tiết, được tư vấn bởi chuyên gia thiết kế của nội thất Lương Sơn. Quý khách hàng sẽ có thêm những lựa chọn cho mình trong quá trình lựa chọn bàn làm việc chữ L được chính xác và tiết kiệm nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *