Cửa gỗ chịu nước, chống ẩm là gì?

Cửa gỗ chịu nước, chống ẩm là gì?

https://www.google.com/url?q=https://bgdoor.vn/
Những đặc điểm chính của các dòng mẫu cửa gỗ công nghiệp cho phòng ngủ, thông phòng..

Cửa gỗ công nghiệp cho phòng ngủ MDF: Đây là mẫu cửa gỗ công nghiệp truyền thống kiểu dáng thuộc hàng tương đối đa dạng, đẹp, dễ sản xuất nhưng có độ bền ở mức trung bình nhưng nhược điểm là khả năng chịu nước rất kém, dễ bị trương nở khi gặp nước hoặc môi trường ẩm nếu bề mặt cửa không được xử lý một cách kỹ lưỡng. Tuy nhiên báo giá cửa gỗ công nghiệp này lại rẻ chi phí đầu tư thấp cửa gỗ công nghiệp tp Hà Nội MDF được sử dụng khá phổ biến.

Cửa gỗ công nghiệp TP Hà Nội MDF: Cũng được nhà sản xuất từ bột gỗ và keo sau đó ép thành các tấm tuy nhiên cửa gỗ công nghiệp MDF đánh giá có độ bền ở mức cao hơn.

Cửa gỗ công nghiệp MDF: cua go cong nghiep chiu nuoc Được các nhà sản xuất xử lý tốt hơn, thành phần được bổ sung thêm các phụ gia giúp chống ẩm mối mọt giúp gỗ bền hơn tăng cường được khả năng chịu ẩm xong nếu tiếp xúc với môi trường ẩm ướt trong thời gian dài vẫn không thể tránh hỏi tình trạng trương nở của gỗ giảm độ bền.

Cửa gỗ công nghiệp tp Hà Nội MDF cao cấp thườngcó bề mặt được phủ lớp verneer, laminate, melamine… tùy vào mỗi loại mẫu mã bề mặt mà giá thành và độ bền sẽ rất khác nhau. Đây cũng là sản phẩm mà các khách hàng đáng lưu tâm trong phân khúc ở giá tầm trung bình.

Gỗ công nghiệp Composite Plastic: loại gỗ Composite Plastic thường được sử dụng PVC(nhựa ống dẫn nước ăn) giúp thay thế hoàn toàn cho loại keo gỗ như so với sản phẩm gỗ MDF và MDF, không chứa các thành phần formandehyd độc hại và rất an toàn cho khách hàng người sử dụng đặc biệt đối với những gia đình hiện nay có trẻ nhỏ. Gỗ Composite Plastic hay còn được gọi là gỗ có khả năng chịu nước tốt lên tới 100% và có độ bền thuộc sản phẩm cực cao không bị cong vênh, co ngót trương nở, mối mọt.

Cửa gỗ công nghiệp Gỗ ghép thanh: Cửa gỗ được sản xuất từ các miếng gỗ tự nhiên sau đó được ghép thanh nhiều lớp từ đó tạo thành tấm cửa sau đó đưỡc người ta xử lý thành các mẫu cửa. Cửa gỗ công nghiệp ghép thanh này thường được hoàn thiện xử lý bề mặt bằng 1 lớp verneer gỗ tự nhiên. Độ bền gỗ thuộc hàng cũng tương đối tốt nhờ vào nhiều lớp đan ngang dọc như nhíp ô tô hạn chế được cửa cong vênh, giá thành cũng tương đối cao

Cửa gỗ nhựa Composite chịu nước – sản phẩm chủ lực của Cửa gỗ BG Door

Thế mạnh nhất của Cửa gỗ BG Door là khả năng cung cấp toàn diện tất cả các giải pháp cửa trong nhà, bao gồm: cửa gỗ nhựa, cửa gỗ công nghiệp phủ Veneer hoặc Laminate, Cửa gỗ chống cháy. Trong đó dòng cửa gỗ nhựa chịu nước là sản phẩm chủ lực của Cửa gỗ BG Door mà rất ít doanh nghiệp tại Việt Nam có đủ năng lực sản xuất. Với các dòng cửa truyền thống như cửa gỗ thịt solid, hay thâm chí cửa gỗ ghép thanh công nghiệp vẫn tồn tại không ít các vấn đề chưa thể giải quyết được như cong vênh, nứt nẻ, biến dạng khi thay đổi thời tiết.

Cửa gỗ nhựa ra đời với khả năng chịu nước tuyệt đối, bgdoor không hấp thụ hơi nước đã giải quyết hoàn toàn các vấn đề nêu trên. Cửa gỗ nhựa đặc biệt phù hợp với môi trường độ ẩm cao như phòng tắm, vệ sinh hay thời tiết nóng ẩm mưa nhiều của nước ta. Cùng với nhiều ưu điểm vượt trội khác mà Cửa gỗ nhựa composite đã được sử dụng phổ biến tại các quốc gia phát triển như Mỹ, Châu Âu – EU, Hàn Quốc, Trung Quốc …

Dù rất phổ biến trên thế giới, tuy nhiên cửa gỗ nhựa chịu nước chỉ mới du nhập vào Việt Nam được vài năm gần đây. Công ty cửa gỗ công nghiệp BG Door cũng tự hào là doanh nghiệp duy nhất đủ năng lực sản xuất kết hợp 3 dòng cửa gỗ nhựa chịu nước, cửa gỗ công nghiệp và cửa chống cháy trong cùng một công trình. Từ đó, cửa gỗ công nghiệp BG Door có thể tư vấn nhiều giải pháp phù hợp theo từng công trình, đáp ứng mọi nhu cầu của nhà thầu, chủ đầu tư.

Ngoài các dự án lớn kể trên, Cửa gỗ BG Door còn có độ phủ rộng khắp các tỉnh thành cả nước thông qua kênh đại lý bán lẻ. Niềm tin của khách hàng với cửa gỗ công nghiệp BG Door chính là phần thưởng cao quý nhất. Qua từng năm, cửa gỗ công nghiệp BG Door đều không ngừng cải tiến sản phẩm, nâng cao chất lượng, để xứng đáng với khẩu hiệu “Độ bền vượt thời gian”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *