Những tiêu chuẩn cần có trong dòng ghế ngồi xoay văn phòng

Trong tất cả các dòng ghế văn phòng hiện đại tại nội thất Govi ngày nay như ghế chân quỳ, ghế gấp, … thì ghế xoay là mẫu ghế được lựa chọn và sử dụng nhiều nhất. Vì ghế ngồi xoay văn phòng là sản phẩm được đánh giá là có nhiều tiện ích và tốt cho sức khoẻ người dùng nhất. Tuy nhiên, để chọn được mẫu ghế xoay chất lượng và hữu ích nhất thì các bạn nên chú ý đến một số tính năng của ghế sau đây.

Ghế ngồi xoay văn phòng có thể điều chỉnh chiều cao
Tính năng đầu tiên mà ghế ngồi xoay văn phòng cần có chính là điều chỉnh chiều cao của ghế theo chiều cao của riêng bạn. Để có sự thoải mái tối ưu nhất thì bạn nên điều chỉnh sao cho phần đùi nằm ngang với sàn. Theo đó thì bạn nên tìm kiếm và kiểm tra phần tay điều chỉnh bằng khí nén của ghế để cho phép bạn đưa ghế lên cao hoặc thấp hơn.

Ghế ngồi xoay văn phòng cần di chuyển dễ dàng
Ghế ngồi xoay văn phòng có khả năng di chuyển sẽ làm tăng thêm tính hữu dụng của sản phẩm rất nhiều. Vì chúng ta có thể dễ dàng xoay ghế để có thể tiếp cận các vị trí khác nhau trong văn phòng làm việc để đạt hiệu quả tối đa. Phần bánh xe sẽ giúp ghế di chuyển dễ dàng, nhưng bạn cần chú ý lựa chọn phần bánh xe không gây trầy xước sàn nhà. Hoặc nó được thiết kế để phù hợp với mọi mẫu sàn nhà cho dù đó là thảm, bề mặt cứng hoặc kết hợp cả hai vật liệu trên.

Ghế ngồi xoay văn phòng có thao tác điều khiển dễ dàng
Một mẫu ghế ngồi xoay văn phòng chất lượng, kiểu dáng hiện đại cần phải đảm bảo rằng tất cả các thiết kế, tay chỉnh điều khiển trên ghế phải được thiết kế khoa học. Nhằm giúp cho chúng ta có thể thao tác dễ dàng từ vị trí ngồi mà không phải cố gắng để thực hiện được chúng. Bạn sẽ có thể nghiêng ghế, điều chỉnh ghế cao hơn hoặc thấp hơn hoặc xoay từ vị trí ngồi một cách đơn giản.

Ghế ngồi xoay văn phòng điều chỉnh được phần tựa lưng
Ghế xoay văn phòng với tính năng điều chỉnh tựa lưng luôn là thiết kế được nhiều khách hàng chú trọng vì nó sẽ giúp chúng ta có thể thư giãn thoải mái. Bạn sẽ có thể điều chỉnh phần tựa lưng của ghế theo tư thế phù hợp với công việc của mình nhất. Vì vậy khi chọn ghế bạn hãy chú ý đến phần thiết kế khoá của ghế để đảm bảo giữ ghế luôn ở vị trí tốt để lưng không đột nhiên nghiêng về phía sau.
Việc cân nhắc và lựa chọn ghế ngồi xoay văn phòng tốt nhất sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện công việc của mình hơn. Vì nó sẽ giúp hạn chế được những tư thế ngồi làm việc không khoa học làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn. Nhờ đó sẽ giúp chúng ta tập trung, nâng cao hiệu suất chất lượng lên rất nhiều.

Xem thêm: https://govi.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *