Dầu chống rỉ giá rẻ uy tín nhất Việt Nam hiện nay

Trên thị trường dầu trong cả nước hiện nay, có rất nhiều cơ sở, doanh nghiệp mọc lên kinh doanh, cung cấp các loại sản phẩm dầu mỡ công nghiệp. Nhưng không rõ chất lượng sản phẩm như thế nào. Hiểu được những lo âu, băn khoăn của khách hàng. Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một địa chỉ cung cấp các sản phẩm dầu công nghiệp, dầu chống rỉ giá rẻ uy tín nhất Việt Nam hiện nay.

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm  dầu chống rỉ sét và bôi trơn RP7 Chỉ sử dụng ở những nơi thông thoáng. Những tác nhân và dung môi có chứa trong bình RP7 rất dễ bắt lửa. Vì thế, nên để vài phút cho hơi gas phân tán trước khi khởi động những dụng cụ có phát tia lửa. Sản phẩm này có chứa một tác nhân butane. Không nên đốt cháy hay châm thủng bình ngay cả khi bình rỗng. Lưu giữ sản phẩm nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời.

Cẩn thận: Nếu cố tình hít chất dầu RP7 sẽ có hại cho sức khỏe.
–       Dầu RP7 là bình xịt bôi trơn đa mục đích có thể thâm nhập dễ dàng vào chi tiết kim loại của động cơ và máy móc
–       Dầu RP7 giúp khởi động động cơ dễ dàng bằng cách làm khô ngay lập tức mạch điện và vi mạch điện tử của động cơ.

–       Dầu RP7 xâm nhập sâu để bôi trơn, nới lỏng rỉ sét lâu ngày trên bề mặt kim loại, tiết kiệm thời gian và công sức và tránh thiệt hại có thể có trong quá trình tháo dỡ máy móc.
–       Dầu RP7 có thể bôi trơn để chống ma sát của các chi tiết kim loại và máy móc, bảo vệ chúng khỏi rỉ sét và giữ cho cơ chế hoạt động trơn tru.
–       RP7 bảo vệ kim loại từ ăn mòn của nước biển, muối và hầu hết các hóa chất.
–       RP7 làm sạch bụi, dầu, mỡ và các chất ô nhiễm khác trên bề mặt của thiết bị, máy móc, công cụ, động cơ. Nó cũng có thể hòa tan keo giúp dễ dàng để loại bỏ băng dính, hồ dán và tên thương hiệu.
Nguồn: http://kimkhitonghop.net/dau-chong-ri/dau-chong-ri-set-va-boi-tron-rp7-150g.html
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬT TƯ KIM KHÍ TỔNG HỢP TÂN ĐẠI PHÁT
Địa chỉ: Số 428, Đường Lĩnh Nam, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại/Fax: 02466839604 – 024.6291.6442 – 0984246483 – 0898852483
Email: kimkhitonghop.net@gmail.com    Website:  kimkhitonghop.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *