Mức giá bán một tròng kính cận siêu mỏng là bao nhiêu

Tròng kính cận siêu mỏng một trong các loại tròng kính cận đang phổ biến hiện nay được nhiều người dùng quan tâm đến. Các tính năng và ưu điểm của loại kính cận này mang lại làm nhiều người thắc mắc về mức giá bán hiện tại có quá cao hay không.

Thì cụ thể giá tròng kính cận siêu mỏng là bao nhiêu 1 cặp? Chúng ta hãy cùng tham khảo qua chia sẻ dưới đây.

  1. Đôi nét về tròng kính cận siêu mỏng

Đây là loại tròng kính có rìa kính mỏng, nhẹ nhàng, trong suốt có trọng lượng thấp giúp mang lại một cặp kính cận giúp người dùng đeo cảm thấy nhẹ nhàng không khó khăn như cặp kính cận thông thường.

Tròng kính mỏng nhẹ và kết hợp gọng kính thời trang giúp mang lại một cặp kính cận hoàn hảo bạn có thể tự tin đeo sử dụng mà không cảm thấy mất tự tin như đeo cặp kính cận dày cọm.

Tròng kính có chiết suất cao làm từ vật liệu cao cấp nên tròng kính khá cứng, có khả năng chống bám bụi bẩn, trấy xước, nước mưa dễ dàng vệ sinh.

Tròng kính mang lại tầm nhìn tốt cho người cận thị cải thiện thị lực và tránh tình trạng tăng độ cận thị khi sử dụng kính cận.

Chính những ưu điểm ấy của cặp tròng kính cận mà được nhiều người dùng lựa chọn mua sử dụng đánh giáo cao. Cũng chính vì các ưu điểm ấy mà nhiều người lại phân vân giá cả của tròng kính cận cao nên còn phân vân lựa chọn sử dụng.

  1. Giá bán tròng kính cận siêu mỏng bao nhiêu

Để người dùng có thể nắm được cụ thể giá bán tròng kính cận siêu mỏng là bao nhiêu thì bạn cần biết giá tròng kính phụ thuộc vào:

  • Thương hiệu tròng kính đến từ đâu. Hiện tại tròng kính cận siêu mỏng đến từ các nước như Nhật, Pháp, Đức, Thái Lan, Hàn…nên mỗi thương61.hiệu có mức giá bán khác nhau.
  • Chiết suất tròng kính cận: về tròng kính cận siêu mỏng có các loại chiết suất như 1.60, 1.61, 1.65, 1.64, 1.74… nên tùy vào chiết suất tròng kính mà có giá bán khác nhau.
  • Tùy vào cửa hàng bán cắt tròng kính: có nhiều cửa hàng bán cắt kính cận tròng mỏng khác nhau tùy vào mỗi địa điểm sẽ có giá cả khác nhau cho nên tùy vào bạn lựa chọn nơi nào.

Và hiện tại giá tròng kính cận siêu mỏng tại cửa hàng Mắt Kính Titan có mức giá bán từ 500k cho đến vài triệu 1 cặp tùy vào các yếu tố nêu trên.

Các thương hiệu tròng kính bán tại cửa hàng chúng tôi chính hãng nhập khẩu thương hiệu uy tín có nguồn góc, bạn được làm việc kiểm tra mắt với bác sĩ chuyên khoa mắt cho nên hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả. Nên khi có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Cơ sở 1: Số 503 Điện Biên Phủ, phường 3, quận 3, TP.HCM
Cơ sở 2: 872/25/40 Quang Trung, P. 8, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Email: kinhcansg@gmail.com
Điện thoại: 028 3835 0132
Hotline: 0902 815 245

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *