Kệ tivi gỗ sồi và những điều có thể bạn chưa biết

Các mẫu kệ để tivi bằng gỗ luôn là những sự lựa chọn hàng đầu của các gia chủ, bởi đây là dòng sản phẩm có tính thẩm mỹ và độ bền cao. Trong đó, các mẫu kệ tivi gỗ sồi luôn được đánh giá cao hơn cả về kiểu dáng lẫn chất lượng nhờ những đặc tính riêng biệt của mình. Và nếu như bạn đang có nhu cầu mua sắm cho gia đình một mẫu kệ tivi gỗ sồi, thì sau đây sẽ là những thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thiết kế nội thất sở hữu đầy ưu điểm vượt trội này.

Những đặc trưng nổi bật trong thiết kế kệ tivi gỗ sồi

Chất lượng sản phẩm

Chất lượng sản phẩm

Không chỉ riêng các mẫu kệ tivi gỗ sồi mà từ trước đến nay trong ngành sản xuất nội thất cũng như người tiêu dùng luôn đánh giá rất cao về chất lượng đối với các sản phẩm được sản xuất từ chất liệu khai thác tự nhiên. Không chỉ có độ bền, khả năng kháng va đập cao mà ở loại gỗ tự nhiên nhập khẩu này còn sở hữu một đặc tính vật lí riêng biệt. Theo đó nhờ cấu trúc dạng chai ưu việt của mình gỗ sồi sẽ giúp làm giảm khả năng thấm nước và chịu ảnh hưởng từ hơi nước gây ra, đồng thời hàm lượng tannin của loại gỗ tự nhiên này rất cao nên khả năng kháng sâu mọt rất tốt. Chính vì thế mà chúng rất thích hợp cho việc gia công các mẫu kệ để tivi bằng gỗ sử dụng tại môi trường khí hậu có độ ẩm cao như ở Việt Nam chúng ta.

Kiểu dáng của sản phẩm

Đây là một loại gỗ tự nhiên có thể làm biến dạng bằng hơi nước chính vì thế việc gia công, tạo kiểu của các nhà sản xuất không hề gặp khó khăn như các chất liệu khác. Nên khách hàng có thể bắt gặp mọi kiểu dáng, phong cách thiết kế ở dòng sản phẩm này như các mẫu kệ tivi gỗ sồi treo tường, kệ tivi gỗ sồi Nga 2m, …. Với các phong cách hiện đại, cổ điển, retro, vintage,… Từ đó giúp việc lựa chọn trở nên thoái mãi cũng như việc bố trí cho không gian riêng của gia đình bạn cũng sẽ dễ dàng hơn.

Mức độ an toàn đối với sức khỏe con người

Mức độ an toàn đối với sức khỏe con người

Kệ tivi gỗ sồi chính là mẫu nội thất chúng ta sử dụng thường xuyên và liên tục vì vậy mà vấn đề an toàn về sức khỏe rất được quan tâm. Được khai thác hoàn toàn từ môi trường tự nhiên cộng thêm việc áp dụng các công nghệ sản xuất hiện đại nên các mẫu nội thất này luôn được đảm bảo tuyệt đối với mức độ an toàn với người dùng. Ngay cả khi gia đình bạn có trẻ nhỏ hay người cao tuổi thì đây cũng sẽ là vấn đề mà bạn không cần phải lo lắng nữa.

Giá thành luôn ở mức cao

Vì gỗ sồi là loại gỗ tự nhiên chỉ có tại các nước phương Tây nhiều nhất là ở Nga và Mỹ nên dù nên để gia công các mẫu kệ tivi bằng chất liệu này thì cần phải nhập khẩu về nước. Hoặc bạn sẽ mua trực tiếp các mẫu kệ tivi gỗ sồi được nhập khẩu nguyên chiếc từ các thương hiệu trên quốc tế cho nhu cầu sử dụng của mình. Chính vì vậy, khi tìm hiểu về giá bán kệ tivi gỗ sồi bạn sẽ thấy chúng luôn được xếp ở mức giá khá nào cao.

Sự khác nhau giữa kệ tivi gỗ sồi, gỗ xoan và gỗ công nghiệp

Giữa kệ tivi gỗ sồi và kệ tivi gỗ xoan

+ Về kiểu dáng và màu sắc: Với kệ tivi gỗ sồi bạn sẽ có nhiều sựa lựa chọn từ màu sáng cho đến màu tối, từ dạng vân sọc cho đến vân núi vì loại gỗ này được phân ra thành hai loại là gỗ sồi trắng và gỗ sồi đỏ. Còn đối với kệ tivi gỗ xoan sẽ thường hay có màu đỏ nhạt với đường vân dài, sắc nét.

+ Về độ bền: Kệ tivi ggỗ sồi thuộc nhóm gỗ VII với trọng lượng gỗ nhẹ và dễ gia công lắp đặt. Còn kê tivi gỗ xoan thuộc nhóm VI, đặc tính chính là nhẹ và sức chịu lực thuộc dạng trung bình. Tuổi thọ của các loại này đều giao động trong khoảng 15 – 20 năm. Tuy nhiên gỗ sồi sẽ ít bị sâu mọt, còn gỗ xoan sẽ ít bị cong vênh, co ngót.

Giữa kệ tivi gỗ sồi và kệ tivi gỗ công nghiệp

+ Về kiểu dáng và màu sắc: Ở dòng sản phẩm kệ tivi gỗ sồi các bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn về phong cách thiết kế hơn. Còn kệ tivi gỗ công nghiệp thì thiên về phong cách hiện đại hoàn toàn.

+ Về độ bền: Tuổi thọ sử dụng của kệ tivi gỗ sồi sẽ giao động trong khoảng 15 – 20 năm, trong khi kệ tivi gỗ công nghiệp chỉ khoảng 7 – 10 năm.

+ Về giá thành: Kệ tivi gỗ công nghiệp thuộc dòng sản phẩm giá rẻ còn kệ tivi gỗ sồi thuộc dòng sản phẩm cao cấp.

Các mẫu kệ tivi gỗ sồi bán chạy nhất hiện nay

Các mẫu kệ tivi gỗ sồi bán chạy nhất hiện nay

Mẫu 1: KỆ TIVI PHONG CÁCH CỔ ĐIỂN NHẬP KHẨU CAO CẤP JHP L6301

 • Thương hiệu: V-classic
 • Mã số: JHP L6301
 • Giá tại Vương quốc nội thất: 18.400.000VND

Mẫu 2: KỆ TIVI BẰNG GỖ SỒI OAK THIẾT KẾ SANG TRỌNG RA901K

 • Thương hiệu: Royal
 • Mã số: RA901K
 • Giá tại Vương quốc nội thất: 38.850.000VND

Mẫu 3: KỆ TI VI PHÒNG KHÁCH TÂN CỔ ĐIỂN NHẬP KHẨU CAO CẤP FDL A02K

 • Thương hiệu: Royal
 • Mã số: FDL A02K
 • Giá tại Vương quốc nội thất: 35.950.000VND

Mẫu 4: KỆ TI VI CAO CÂP HIỆN ĐẠI CDT 8H601

 • Thương hiệu: Junian
 • Mã số: CDT 8H601
 • Giá tại Vương quốc nội thất: 18.100.000VND

Mẫu 5: KỆ TIVI TÂN CỔ ĐIỂN CAO CẤP MÀU TRẮNG SANG TRỌNG JHQ L1302

 • Thương hiệu: Koreana
 • Mã số: JHQ L1302       
 • Giá tại Vương quốc nội thất: 13.820.000VND

Hi vọng sau những thông tin chia sẻ liên quan đến dòng sản phẩm kệ tivi gỗ sồi, đã giúp bạn hiểu rõ hơn về mẫu nội thất phòng khách này. Đây thực sự là một trong số ít những thiết kế nội thất được đánh giá cao cả về chất lượng và kiểu dáng không chỉ ở ngành nội thất nước ta và còn là ở cả các nước phương Tây. Vậy nên chúng tôi mong rằng đây sẽ là một sự gợi ý rất tốt mà bạn sẽ tham khảo trong thời gian sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *