Bí quyết trang trí Sofa phòng khách

Mỗi căn phòng, căn hộ đều có diện tích khác nhau nên việc trang trí nội thất không thể theo khuôn mẫu nào được. Ngay cả trong việc chọn cho mình một bộ sofa phù hợp thật là khó khăn.

Tôi hoàn toàn bị thu hút bởi cách thiết kế, trang trí của phòng khách bất kỳ ngôi nhà nào . Dù cho diện tích căn hộ đó có rộng rãi hay khiêm tốn họ luôn biến ảo căn phòng theo cách độc đáo nhất. Hôm nay sofaminhphu.net sẽ chọn cho bạn bộ sofa hợp lý nhất với phòng khách của bạn.

Tóm tắt nội dung

Kích thước

Kích thước là điều quan trọng nhất. Là yếu tố tiên quyết bố cục không chỉ bộ bàn ghế mà còn là bố cục căn phòng, căn nhà của bạn. Ngay cả với một ngôi nhà rộng việc trang trí nội thất chưa bao giờ là điều dễ dàng. Và đương nhiên căn phòng nhỏ luôn là thách thức đối với người thiết kế.

Nhưng bạn không cần bận tâm. Đó là việc của những người thiết kế, chuyên viên tư vấn nội thất hay những người thi công căn phòng củ898a bạn. Họ sẽ cho bạn những gợi ý tốt nhất. Bạn cũng có thể yêu cầu mẫu Sofa tùy theo diện tích ngôi nhà. Sẽ cho bạn mẫu sofa ưng ý nhất.

Sofa thông minh

Bạn cũng nên tham khảo những bộ Sofa thông minh thế này. Vô cùng tiện lợi với nhiều tiện ích trong cùng một không gian. Phù hợp với ngôi nhà có diện tích nhỏ hay những căn hộ cặp đôi nhỏ xinh.

Với những phòng khách rộng rãi giúp bạn dễ dàng trong việc thiết kế hơn. Bạn thoải mái lựa chọn nhiều mẫu sofa với hình dáng khác nhau. Sau đây là mẫu cho những căn phòng có diện tích rộng.

Nguồn : Groundpiece

Màu sắc

Yếu tố cũng quan trọng không kém trong việc trang trí căn phòng đó là màu sắc. Một căn phòng với nhiều màu sắc đa dạng, sặc sỡ sẽ không được đánh giá cao bằng sự kết hợp những mảng màu nhã nhặn, tươi sáng đồng nhất.

Sofa cũng nên tương thích góp phần làm nổi bật căn phòng. Không dùng đồ cổ để trang trí bàn ghế trong phòng khách. Hãy chọn những màu sắc nhẹ nhàng tương thích, có liên quan với bức tường nhà bạn. Nếu ngại giữ nó sạch hãy chọn cho mình tông tối màu. Bảo vệ bạn khỏi sự “công kích” từ thú nuôi hay trẻ em.

Màu cam năng động
Thiết kế sáng tạo

Mong qua bài đọc các bạn có thêm cho mình kinh nghiệm trong việc trang trí căn phòng. Nếu còn gặp khó khăn hãy ghé thăm 7home.vn với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm nhiệt tình sẽ giúp bạn có những mẫu thiết kế đẹp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *