Dấu ấn cho một đời sống hạnh phúc tại Dự án căn hộ cao cấp Vũng Tàu Pearl

dự án Vũng Tàu Pearl Hưng Thịnh GKG đây được xem là khu căn hộ hạng sang có quy mô lớn nhất khu trung tâm Bà Rịa – Vũng Tàu được đặt tại thành phố Vũng Tàu và được đầu tư phát triển bởi Hưng Thịnh, Chủ đầu tư có nhiều kinh nghiệm và danh tiếng trong việc phát triển dự án chung cư chung cư tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Dự án căn hộ cao cấp Vũng Tàu Pearl được thiết kế theo tiêu chuẩn xanh, không gian rộng rãi, tiên tiến do những chuyên gia, kiến trúc sư danh tiếng tạo nên nhằm mang đến nơi định cư thực sự hoàn hảo cho cư dân. Hãy nghiên cứu kỹ Những lợi thế lớn lúc bạn định cư tại dự án chung cư cao cấp này nhé.

Vũng Tàu Pearl

Xem Thêm tại duanhungthinhpropertyx.com mặt bằng Vũng Tàu Pearl

Căn hộ chung cư Vũng Tàu Pearl diện tích hợp lý

dự án Vũng Tàu Pearl được đánh giá là trái tim của Khu thành thị phường 8, dự án chung cư không những sở hữu một vị trí độc đắc tại tổ hợp phường 8 mà ngay phường 8 cũng đã chiếm một vị trí tuyệt hảo tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Và vị trí Dự án căn hộ cao cấp Vũng Tàu Pearl chắc cũng không cần nói nhiều về những tiện ích liên kết vùng mang lại. Ngoài ra, đó còn được thừa hưởng những hạ tầng cơ sở vật chất nơi đây lúc những quy hoạch đang triển khai và đưa vào hoàn thiện – đặc điểm mang lại giá trị cao về thương mại cho công trình bất động sản.

Mỗi sáng sớm, bạn bắt ngày mới bằng việc hòa mình vào cuộc sống bon chen , đầy khói bụi của thành phố ắt hẳn nhận thấy rất áp lực mà muốn tìm đến một nơi chốn cho mình. Nằm trong tổ hợp phường 8, mang màu xanh làm nét chủ đạo với hơn 40% diện tích được bao phủ bởi cây xanh Dự án căn hộ cao cấp Vũng Tàu Pearl là điểm đến hoàn hảo cho gia đình bạn. Muốn sống xanh là phải rời xa thành thị ư? Không hẳn là thế.Trung tâm thương mại, trung tâm thương mại mini, trung tâm thương mại là nơi thu hút mọi cư dân đến tham quan, mua sắm, giải trí vui chơi để quyết định cho mình những dòng sản phẩm phù hợp đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Đồng thời nơi đây còn có các điểm vui chơi hiện đại, rạp chiếu phim… là nơi hoàn hảo để mọi người vui chơi trong những ngày nghỉ, lễ tết.

Dự án chung cư cao cấp Vũng Tàu Pearl thanh khoản cao

Dự án căn hộ cao cấp Vũng Tàu Pearl nói chung đã đáp ứng được mọi tiêu chuẩn của một dự án chung cư thuộc phân khúc cao cấp với phong cách thiết kế Singapore. Khi quyết định sinh sống tại dự án chung cư sẽ là sự quyết định danh tiếng dành cho mọi quý khách cũng như là bạn có trong tay một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn. Không chỉ ưu việt về hạ tầng, tiện ích và không gian sống, các Dự án căn hộ cao cấp Vũng Tàu Pearl có diện tích linh hoạt từ 53.02m2 – 94.04m2, được thiết kế hiện đại, chắc chắn tất cả các phòng đều đón nắng, đón gió tự nhiên. Đặc biệt có tòa căn hộ view hồ rộng thoáng, Dự án căn hộ cao cấp Vũng Tàu Pearl tạo cơ hội cho nhiều gia đình trẻ có cơ hội được tiếp cận với những căn hộ cùng dịch vụ tiện ích xứng tầm trong một khu đô thị thanh bình và đẳng cấp.

Đọc thêm tại dự án Hưng Thịnh: sàn property x

So với khu vực lận cận thì mức giá này khá là cao. Tuy nhiên điều đáng được để ý ở đây là ở các khu vực liền kề là khu căn hộ hạng sang thuộc phân khúc tầm thấp và phân khúc tầm trung. Chỉ cần khoảng 1.68 tỷ/căn là bản có thể sử dụng ngay một căn hộ ở phân khúc này. Nhưng đây là mức giá phù hợp cho căn hộ phân khúc tầm cao mà CĐT Hưng Thịnh đã cẩn thận đưa ra cho đứa con ở phân khúc căn hộ cao cấp này. Do đó, ta có thể nhận thấy thế mạnh và lợi thế của vị trí dự án chung cư Bên cạnh thiết kế tiên tiến mà Dự án căn hộ cao cấp Vũng Tàu Pearl mang đến sẽ không làm bạn thất vọng. Đặc biệt, với mức giá chỉ từ 2.888 tỷ/căn 02 phòng ngủ và 3.60 tỷ/căn 03 phòng ngủ, Dự án căn hộ cao cấp Vũng Tàu Pearl tạo cơ hội cho các gia đình trẻ có cơ hội được tiếp cận với những căn hộ cao cấp cùng dịch vụ tiện ích xứng tầm trong một khu đô thị thanh bình và đẳng cấp. Đây được xem là cơ hội hấp dẫn, không phải dự án chung cư nào cũng có được.

Đọc thêm tin này