Mẹo giúp các phòng trong nhà luôn sạch sẽ và thơm tho

Trong gia đình của bạn thường có khá nhiều phòng và mỗi phòng đều có một cách làm sạch khác nhau. Bởi nếu như bạn sử dụng 1 cách để làm vệ sinh cho tất cả các phòng thì sẽ không sạch hoặc không đảm bảo sức khỏe cho tất cả mọi người. Một vài kinh nghiệm nhỏ của vesinhnhasaigon sẽ giúp nhà cửa của bạn luôn sạch sẽ, thông thoáng.

Vệ sinh phòng khách.

Để vệ sinh căn phòng này các bạn cần mở hết các cửa để cho thông thoáng để có không khí vào trong nhà. Bạn cũng có thể mua thêm một số cây xanh để tạo không gian xanh thiên nhiên. Bạn cũng có thể chuẩn bị thêm một hồ cá phong thủy.

Vệ sinh sàn nhà bằng chổi và có thể lau lại bằng cây lau nhà. Còn đối với các vật dụng khách như ghế sofa các bạn có thể giặt ghế sofa hoặc có thể dùng chổi lông gà quét sơ qua cho hết bụi. Sau đó bạn dùng khăn ướt để lau lại và để khô nhé.

Các vật dụng khác như tivi, loa, đài các bạn cũng có thể sử dụng chổi lông gà để quét nhé.

Cuối cùng các bạn có thể sử dụng nước hoa xịt phòng cho thơm nhé.

vệ sinh phòng khách

Đối với phòng ngủ.

Đây còn được gọi là nơi sạch sẽ nhất trong gia đình bạn. Các vật dụng ở trong này chủ yếu bằng vải nên cần phải làm sạch đúng cách bằng cách thay hoặc giặt sạch.

Lưu ý nệm của bạn lâu ngày thì cũng nên vệ sinh nệm cho không khí trong phòng luôn sạch sẽ nhé. Nếu có cửa sổ và ánh sáng mặt trời thì bạn cũng nên mở hết cửa ra cho có không khí tự nhiên nhé.

Bạn cũng không nên bỏ cây xanh trong phòng ngủ nhé và cũng có thể sử dụng nước hoa xịt phòng cho thơm nhé.

vệ sinh phòng ngủ

Đối với phòng ăn.

Vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm cũng được đặt lên hàng đầu. Ngoài việc giữ gìn vệ sinh bạn cũng nên khử một vài mùi khó chịu từ nhà bếp. Nếu bạn chưa có máy hút mùi các bạn có thể sử dụng các loại máy hút mùi chuyên dụng để hút hết khó chịu cũng như bụi bẩn.

Nếu không có điều kiện mua máy hút mùi các bạn có thể sử dụng máy quạt không khí lọc đi những không khí trong đồ ăn.

Bạn cũng có thể đặt thơm vài vỏ cam quýt hoặc 1 phần góc thơm để giúp không gian bếp của bạn trở nên thơm thoang thoảng.

Phòng ăn các bạn cũng có thể sử dụng một số cây cảnh hút mùi nhé.

vệ sinh phòng bếp

Đối với nhà vệ sinh.

Nếu có nhu cầu các bạn nên chọn lựa những thiết bị vệ sinh chính hãng sẽ có những tính năng kháng khuẩn tốt hơn. Và bạn cũng nên đặt lịch dọn vệ sinh hàng tuần, ít nhất là 2 tuần trong 1 lần. Ngoài ra các bạn có thể sử dụng sáp thơm để lấn át những mùi khó chịu trong toilet.

Các bạn cũng nên lắp thêm quạt thông gió để khử mùi phát sinh trong nhà tắm.

Có thể trồng thêm một số loại cây xanh cho không gian của bạn trở nên xanh mát hơn nhé.

vệ sinh phòng vệ sinh

Trên đây là một số kinh nghiệm nhỏ thôi nhưng mình tin chắc sẽ tạo ra không khí trong lành trong ngôi nhà của bạn.

Nếu bạn còn có thắc mắc về việc vệ sinh nhà cửa có thể nhấc máy lên và alo cho chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí nhé 094.8888.516

Địa chỉ 02 Lương Định Của, P Bình An, Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *