Một vài bí quyết giúp bạn chọn được bàn ghế café gỗ phù hợp

Theo như khảo sát thì dường như người Việt chúng ta rất ưa chuộng những sản phẩm nội thất được làm từ chất liệu từ gỗ. Vậy nên khi kinh doanh quán café thì những bộ bàn ghế cafe gỗ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Tuy nhiên, rất nhiều người băn khoăn trong việc chọn mẫu sản phẩm như thế nào để phù hợp với nội thất của quán. Nếu bạn cũng đang gặp khó khăn trong vấn đề này thì hãy để nội thất Govi gỗ trợ và tư vấn giúp bạn nhé.

Xác định phong cách của quán khi chọn bàn ghế café gỗ
Việc đầu tiên các bạn nên làm trước khi chọn mua bàn ghế café gỗ đó là xác định xem không gian quán của mình sẽ đi theo phong cách nào? Và đối tượng khách hàng bạn muốn nhắm đến là ai? …
Khi đã xác định được phong cách của quán thì chúng ta có thể dể dàng lựa chọn những mẫu bàn ghế cafe gỗ sao cho phù hợp. Và nhất là đáp ứng được những yêu cầu của bạn về sản phẩm như màu sắc, thiết kế bàn ghế, …
Ví dụ như với quán cafe sân vườn thì bạn có thể chọn những bộ bàn ghế cafe gỗ có màu sắc tươi sáng cho phù hợp với khung cảnh cây cối xung quanh. Hay với những quán cafe theo phong cách cổ điển, thì bạn hãy chọn những bộ bàn ghế thiết kế đơn giản với màu sắc trầm.
Xác định diện tích không gian quán để chọn bàn ghế cafe gỗ phù hợp

Sau khi xác định phong cách quán thì bước tiếp theo là bạn hãy đo đạc diện tích, thiết kế mặt sàn để xác định xem nên chọn loại bàn ghế như thế nào? Và đặt ở đâu là phù hợp nhất? Ví dụ như không gian quán có diện tích khiêm tốn, thì bạn nên tham khảo những bộ bàn ghế có thiết để thanh mảnh, tinh tế. Các yếu tố đánh giá máy hút mùi bếp loại nào tốt Như vậy thì sẽ tạo cảm giác thoáng đảng tránh cảm giá gò bó gây kho chịu cho khách.
Bên cạnh đó, bạn cũng nên chọn những bộ bàn ghế có màu phù hợp với màu tổng thể của quán để tạo nên sự hài hoà. Tránh chọn những mẫu bàn ghế cafe gỗ có màu sắc quá lòe loẹt gây rối mắt cho khách hàng.
Lựa chọn các mẫu bàn ghế cafe gỗ phù hợp với nhu cầu sử dụng
Tuy nhiên, trên tất cả thì những bộ bàn ghế cafe gỗ phải đáp ứng được mong đợi về nhu cầu sử dụng của chúng ta. Chúng ta không nên chọn các mẫu bàn ghế quá cầu kỳ mà có thể tạo sự khó khăn cho người ngồi. Hay trong trường hợp không gian quán ngoài trời, bạn nên chọn những mẫu bàn ghế gọn nhẹ có thể dể dàng di chuyển. Như vậy thì chúng ta sẽ dễ dàng dọn dẹp, bảo quản sản phẩm được lâu bền hơn.
Qua đây, hẳn các bạn cũng hiểu được việc chọn những bộ bàn ghế cafe gỗ phù hợp cho không gian quán cafe khá là quan trọng. Bởi vì chúng không chỉ mang lại một nét đẹp đặc trưng, mà còn đem lại cho người dùng một cảm giác gần gũi nhất.

Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup/

Nguồn: https://sofaminhphu.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *