An Bình plaza 2 Hà Nội – dự án tâm điểm với các đầu tư tối ưu nhất

Việc xây dựng và đầu tư vào các dự án chung cư hiện nay là vấn đề được rất nhiều tập đoàn lớn quan tâm. Mỗi dự án ngay từ khi lên ý tưởng đều đã có những định hướng nhất định và chi tiết để đảm bảo sự tối ưu hóa phục vụ khách hàng. An Bình Plaza 2 Hà Nội cũng là một trong những chọn lựa hàng đầu trong danh sách này.

Dự án An Bình Plaza 2 Hà Nội hiện đã và đang trong quá trình xây dựng, hoàn thiện. Điểm nhấn của chúng ngày càng được thể hiện rõ với những chi tiết đáng quan tâm.

An Bình Plaza 2 Hà Nội – chọn lựa địa thế vàng ở mảnh đất phía Tây Hà Nội

Tòa nhà căn hộ An Bình Plaza 2 Hà Nội nằm ở phía Tây Hà Nội

Hiện nay, bên cạnh các tiêu chí chọn lựa căn hộ về các tiêu chí chi tiết khác thì vấn đề vị trí địa lý vẫn được xem là quan tâm hàng đầu có thể ảnh hưởng đến quyết định của khách hàng. Dự án căn hộ An Bình Plaza 2 Hà Nội được đặt tại mảnh đất mang tính chất huyết mạch về giao thông ở phía Tây Hà Nội, tiếp giáp nhiều cung đường quan trọng và là nút giao giữa 2 quận Cầu Giấy – Nam Từ Liêm. Đây được xem là mảnh đất vàng được tập đoàn Geleximco nhanh tay sở hữu để xây dựng một dự án chung cư phục vụ người dân.

>>Tham khảo chi tiết về dự án An Bình Plaza 2 Hà Nội: https://duan97tranbinh.com/

Dự án An Bình Plaza 2 Hà Nội tập trung nổi bật ở 1 tòa tháp cao, tỏa sáng từ xa

Không giống như nhiều dự án chung cư khác được xây dựng với 2 tòa tháp để tối đa được số lượng căn hộ, An Bình Plaza 2 Hà Nội chỉ chọn lựa xây dựng một tòa tháp duy nhất. Tên dự án được đặt ở tầng trên cùng ấn tượng, dễ dàng nhận biết từ xa. Đây là một dự án hứa hẹn có sự tỏa sáng với hơn 30 tầng tòa nhà, thu hút khách hàng bằng những tiêu chí và sự độc đáo riêng.

Đầu tư trong tổ hợp tiện ích chung cư được An Bình Plaza thực hiện bằng bản vẽ chi tiết

Các căn hộ tại An Bình Plaza 2 Hà Nội được chi tiết trong từng bản vẽ

Tối ưu trong tổ hợp tiện ích và vấn đề mà nhà đầu tư dự án quan tâm đầu tiên khi lên ý tưởng thực hiện. Các tiện ích này được bố trí khoa học, đa dạng và đầy đủ ngay dưới chân tòa nhà, xung quanh các quầy phục vụ để khách hàng dễ dàng tìm kiếm và được đáp ứng nhanh chóng nhất.

Khách hàng sẽ được trải nghiệm sự chăm sóc chuyên nghiệp, hiện đại bằng những chọn lựa đầu tư tiện ích được ban quản lý An Bình Plaza 2 Hà Nội mang đến tại tòa nhà chung cư hiện đại và sầm uất này.

Căn hộ An Bình Plaza 2 tại Hà Nội sở hữu sổ hồng lâu dài cho khách hàng mua nhà ổn định

Hình thức sở hữu các căn hộ An Bình Plaza 2 Hà Nội được chia thành 2 dạng chính đó là căn hộ khách sạn và căn hộ nhà ở chung cư. Hình thức sở hữu của các căn hộ nhà ở chung cư là dạng sổ hồng lâu dài cho các khách hàng, hộ gia đình an tâm sinh sống, mang đến nền tảng cuộc sống ổn định dài lâu. Ngoài ra khách hàng có thể chọn lựa hình thức sở hữu căn hộ khách sạn trong thời hạn 50 năm cũng có rất nhiều ưu đãi và sự tiện lợi.

LIÊN HỆ NGAY VỚI BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 24/7:

Phụ trách dự án: 0912 498 558

Email: dinhnhanbinhland@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *