Kịch bản tổ chức lễ động thổ xây dựng

Bạn muốn làm lễ khởi công xây dựng nhà máy mà đang loay hoay lên kịch bản?

Lần đầu tiên bạn công ty sự kiện và ko biết lên kịch bản như thế nào?

Bạn đã lên được kịch bản nhưng chưa nắm chắc % đúng?…vv.

Thế thì chú ý đọc bài viết này thật kỹ nhé.

Vai trò của việc lên kịch bản cho lễ động thổ

Bất kỳ sự kiện nào bạn cũng cần phải có kịch bản chi tiết để cho sự kiện được thành công tốt đẹp. Khuông bản chính là khung chương trình được dàn dựng trước khiến cho người quản lý sự kiện dễ dàng tưởng tượng và điều hành. Nhờ vào kịch bản mà việc sắp xếp nhân sự cho các khâu tiếp theo trong sự kiện sẽ tốc độ hơn.

nếu bạn ko lên được kịch bản chương trình sẽ mang gần như rủi ro xảy ra: ko nhớ lời thoại phát biểu, không nhớ rõ các tiết mục tiếp theo sẽ thực hiện… Giống như người mò tuyến phố trong hầm tối thiếu ánh sáng.

hiện giờ, kịch bản công ty lễ động thổ xây dựng rất phổ thông và phong phú sở hữu những ý tưởng thông minh, giúp các chủ đầu tư ghi được dấu ấn trọng lòng các bạn.

những bước chuẩn bị cho việc lên kịch bản lễ động thổ

Để lên được kịch bản chuẩn xác, và sở hữu các nét mới mẻ độc đáo thì bạn cần làm 1 số việc sau đây:

Lên ý tưởng chủ đề cho chương trình: một buổi lễ động thổ tuy chẳng hề khó khăn mua chủ đề như khai trương, ra mắt sản phẩm… nhưng nó cũng cần với 1 chủ đề thích hợp có Dự án vun đắp để còn lên kế hoạch truyền thông.


Kế tiếp bạn cần lên danh sách khách mời, các người cần giới thiệu, người sẽ phát biểu, đại diện chương trình…. Nhớ đừng quên các anh phóng viên bạn nhé.

Sau đấy là bạn lên các tiết mục sẽ buổi diễn trong buổi lễ, nghi thức của buổi lễ… sắp xếp chúng theo trật tự của lễ động thổ và rốt cuộc là mua nhà thầu cung cấp.

Kịch bản công ty lễ khởi công động thổ như thế nào?

tiếp đón khách mời: Khách mời lễ động thổ Công trình toàn các vị khách quý cho nên bạn cần phải đón tiếp kỹ càng bộc lộ sự hiếu khách của chủ nhà. Đón khách qua thảm đỏ, ghi danh, cài hoa và hướng dẫn khách về vị trí ngồi.

mở màn buổi lễ: Sau khi ổn định khách mời sẽ là màn văn nghệ mở đầu. Kế tiếp MC sẽ đọc lý do đơn vị buổi lễ và tuyên bố mở màn buổi lễ.

Nội dung chương trình:Thông thường, nội dung trong kịch bản tổ chức lễ động thổ sẽ được diễn ra như sau :

  • Giới thiệu đại biểu và khách mời tham dự.
  • Trình chiếu video clip can dự như chủ đầu cơ, Công trình khởi công.
  • Mời đại diện lãnh đạo của từng tổ chức lên phát biểu.
  • MC sẽ mời các vị đại biểu tham gia vào nghi thức động thổ.
  • Tiến hành nghi tiết lễ khởi công động thổ: xúc đất, bấm còi báo hiệu lệnh khởi công, thả bóng bay.
  • kết thúc lễ thức động thổ.

Bế mạc buổi lễ: Đây là bước rốt cục trong lễ động thổ. MC – người dẫn chương trình sẽ gửi lời cảm ơn khác đến tham gia và kết thúc buổi lễ. Sau buổi lễ, sở hữu thể những khách mời tham gia vào chương trình sẽ nhận được các món quà kỷ niệm ấn tượng cho khách hàng.

tổ chức sự kiện Đại Lâm là tổ chức công ty lễ động thổ chuyên nghiệp; hoạt động trong suốt 10 năm qua. Hoạt động bằng uy tín và sự cẩn thận nhiệt liệt. Ví như bạn muốn đơn vị 1 lễ động thổ 100% không rủi ro thì hãy địa chỉ qua liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *