Các Lưu ý khi đặt sư tử đá phía trước cửa nhà

Trong phong thủy xưa nay, sư tử đá được coi là linh vật quý. Sư tử đá phong thủy đặt ở cổng, cửa chính giúp hóa giải được phổ quát hình sát do kết cấu nhà và lôi kéo thêm dương khí cho ngôi nhà. Sư tử là con vật quyền lực và dũng mãnh nên sư tử đá mang tác dụng ngăn phòng ngừa âm khí, trấn tà và che chở cho chủ nhà. Đặt đôi sư tử đá ở cửa chính của nhà hoặc hội sở đơn vị ngoài tác dụng trang trí về mặt kiến trúc còn nhằm mục đích triệt tiêu âm khí, thu hút cát khí, thay đổi tài vận.

Lưu ý khi đặt sư tử đá trước cửa nhà

tuy vậy, sư tử đá không thể tùy nhân thể trong xếp đặt mà nên lưu ý các điểm sau:

– Sư tử đá chỉ dành cho các Công trình lớn, như khách sạn, trụ sở doanh nghiệp hoặc các chốn khôn thiêng như đền, chùa. Sư tử đá không được sử dụng bừa bãi, dù chỉ có mục đích trang trí. Nhà ở sở hữu kích thước vừa phải ko nên đặt sư tử đá để tránh sư tử quay lại “phản chủ”.

>>> Có thể bạn quan tâm: mộ đá tại đây

– Chỉ nên dùng sư tử đá có hình thức thiên nhiên, thích hợp sở hữu phong tục của dân tộc, ko tiêu dùng hình ảnh sư tử của những nền văn hóa khác, có dung mạo kì dị và bản chất hung hãn.

– Đầu sư tử đá quay ra ngoài, không quay vào trong – sẽ phản lại chủ nhà, gây hậu quả khó lường.

– Sư tử đá ở trước cửa phải bao gồm một đôi, mang cả đực và cái. Trong ấy, sư tử đực dùng chân trước đặt lên tú cầu, đứng ở phía bên trái của cửa chính, mang tác dụng bảo kê chủ nhà; sư tử cái mang sư tử con ở giữa 2 chân trước hoặc phía dưới chân trái, đứng ở bên phải của cửa chính, với tác dụng hút cát khí, thu tài vận. Bên trái hay bên phải ở đây được xác định từ góc nhìn ở ngoài vào.

– nếu sư tử đá phong thủy bị hư hại thì nên thay cả đôi sư tử.

– Kích thước của sư tử đá nên phù hợp mang quy mô của ngôi nhà, tránh đặt sư tử đá mỹ nghệ  https://langdaninhbinh.net/ quá lớn hoặc quá bé so có tầm vóc của ngôi nhà.

– Chủ nhà nên cân kể sư tử mang hợp có con vật cầm tinh hay ko để tiêu dùng, giảm thiểu cảnh huống bị con vật phản chủ, gây tổn hại đến sức khỏe, gia đình, công danh.

mặc dù được tính là 1 linh vật phong thủy, sở hữu tác dụng may mắn, hóa giải sát khí, nhưng do với vẻ mặt hơi hung dữ nên ko được đặt đầu sư tử đối diện có phòng ở của các thành viên trong gia đình, nếu như ko sẽ dễ gây ra tai họa. Thường thì bí quyết đặt sư tử đá phong thủy được phổ biến người tiêu dùng nhất là ở vị trí ở ngoài bệ cửa sổ, đối diện mang cửa chính và đầu hướng ra bên ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *