Những trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội uy tín nhất

Em đang có nhu cầu tìm đơn vị tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội uy tín, tuy nhiên có quá nhiều trung tâm khiến em gặp khó khăn. Nắm được tâm lý học viên, chúng tôi giới thiệu tới trung tâm tư vấn du học Thanh Giang, với rất nhiều ưu đãi mà đơn vị khác không thể có được, cụ thể như sau:

Những ưu điểm khi đi du học Nhật Bản Thanh Giang là gì?

– Được học tập tại môi trường chuyên nghiệp, giáo viên kinh nghiệm và đội ngũ cán bộ hết sức nhiệt tình giải đáp cũng như hỗ trợ giúp em đạt được kết quả tốt nhất trong quá trình học tập

– Luôn chia sẻ những thực trạng về du học đồng thời giúp các bạn giải quyết những khó khăn đó bằng phương pháp tốt nhất.

– Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ tiện nghi, đảm bảo tốt nhất để các em có thể thoải mái học tập, tạo điều kiện để học viên đạt thành tích cao trong học tập.

– Hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm và công việc ổn định tại Nhật Bản hoặc tại Việt Nam nếu học viên có nhu cầu

– Giới thiệu chỗ ở phù hợp nếu học viên không ở ký túc xá nhà trường

– Thường xuyên tổ chức các chương trình dã ngoại, nhằm gắn kết giúp các bạn giao lưu học hỏi để làm quen với nhau. Biết đâu đó, khi sang Nhật các bạn lại ở gần nhau rồi cùng nhau vượt qua những khó khăn khi không có người thân gia đình bên cạnh.

– Chi phí rẻ, hiện nay mức chi phí tại Thanh Giang đưa ra khá phù hợp, công khai, minh bạch và cam kết không phát sinh chi phí.

– Hiện nay, Thanh Giang đã có mặt tại 64 tỉnh thành trên cả nước, bạn không phải cất công lên tận Hà Nội mới có thể nhập học nhé.

Liên hệ tới Thanh Giang qua hotline 091 858 2233 để được hỗ trợ trực tiếp hoặc tìm hiểu tại địa chỉ:

Lô N7A, Khu tái định cư X2A, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, HN

Điện thoại: 024 66801552 /024 32005137

Di động: 091 858 2233

Fanpage: https://www.facebook.com/thanhgiang.edu.vn/

Quay lại trang chủ: kientrucadong.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *