Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản miễn phí tại Hà Nội

Bạn đang trong quá trình tìm hiểu các trung tâm tư vấn du học Nhật Bản miễn phí tại Hà Nội, tuy nhiên bạn gặp nhiều khó khăn vì có quá nhiều sự lựa chọn và không biết đơn vị nào mới thật sự uy tín. Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ một trung tâm đang được giới trẻ chào đón có tên là trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Thanh Giang. Vậy trung tâm này có gì đặc biệt, cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây:

Những điều cần biết về trung tâm tư vấn du học Thanh Giang

– Với kinh nghiệm hoạt động gần 10 năm, Thanh Giang đã cho ra đời rất nhiều các chi nhánh nắm ở các tỉnh thành trên toàn quốc, nhằm giúp học viên tiết kiệm tối đa về mặt thời gian và chi phí.

– Thanh Giang luôn nỗ lực hoạt động không ngừng với tiêu chí hoạt động là “TÂM” và “TÍN” Thanh Giang đã nhanh chóng được sự quan tâm và tin tưởng của học viên ở khắp các vùng miền.

– Điều đặc biệt là Thanh Giang luôn chia sẻ những vấn nạn một cách chân thực nhăm giúp học viên có cái nhìn đúng đắn về du học để bạn tự định hướng cho mình có phù hợp với du học không, có đủ điều kiện về tài chính và đưa ra những phương án giải quyết khó khăn, động viên tinh thần để các em vượt qua một cách nhanh chóng.

– Giới thiệu việc làm thêm, việc làm ổn định tại Nhật Bản hoặc tại Việt Nam sau khi tốt nghiệp trở về nước.

– Giới thiệu chỗ ở phù hợp nếu học viên không muốn ở ký túc xá

– Thanh Giang tạo điều kiện tối đa để học viên có thể phát triển toàn diện về mặt nhận thức và sức khỏe như thư viện, tâm võ, tập gim… phòng học được trang bị hiện đại, ký túc xá có đầy đủ các thiếu bị hiện đại giúp em học tập đạt hiệu quả cao nhất.

– Chi phí du học tại Thanh Giang thấp nhất, các khoản rõ ràng và cam kết không có phát sinh

– Thanh Giang đang là đơn vị đại diện uy tín nhất cho các trường top đầu tại Nhật Bản, chính vì vậy khi đến với Thanh Giang các bạn được lựa chọn nhiều trường uy tín, chất lượng đào tạo tốt nhất giúp bạn nhanh chóng hoàn thành ước mơ du học của mình.

Trên đây là vài điều cần biết về trung tâm du học Nhật Bản Thanh Giang, nếu bạn quan tâm hoặc mong muốn được các chuyên gia tư vấn trực tiếp. Hãy liên hệ tới hotline 091 858 2233 để được hỗ trợ tư vấn.

Trở lại trang chủ: sofaminhphu.net

Địa chỉ:

Lô N7A, Khu tái định cư X2A, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, HN

Điện thoại: 024 66801552 /024 32005137

Di động: 091 858 2233

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *