Kinh nghiệm lựa chọn bàn văn phòng mà công ty cần biết

Bàn làm việc là một vật dụng nội thất rất cần thiết và không thể thiếu đối với bất cứ văn phòng công ty, cơ quan nào. Có thể nói rằng bàn văn phòng là điểm tựa để tất cả mọi người có thể hoàn thành tốt mọi công việc được giao. Chính vì thế khi chọn mua sản phẩm này, chúng ta phải lựa chọn sao cho thật kỹ càng.

Những tiêu chí lựa chọn bàn văn phòng 

  • Kích thước bàn văn phòng là tiêu chí quan trọng nhất để mang đến sự thoải mái cho người sử dụng. Nói chung là bàn phải có kích cỡ chuẩn với người Việt Nam để giúp chúng ta có thể ngồi làm việc thoái mái nhất. 
  • Khi chọn mua bàn văn phòng các bạn cần lựa chọn những bàn sao cho đúng và đủ với mục đích sử dụng. Tránh việc thiếu diện tích để làm việc, hay dư thừa dẫn đến lãng phí. 
  • Đặc biệt, khi mua bàn văn phòng cần chú ý đến chức vụ của những người trong công ty. Ví dụ như bàn của chủ tịch, tổng giám đốc, giám đốc, … phải đẹp, bề thề và sang trọng hơn của nhân viên. Vì họ là những người đại diện cho công ty nên phòng làm việc, bàn làm việc của họ là nơi tiếp những đối tác, vị khách cấp cao. Chính vì vậy mà bàn làm việc của họ cần được chú ý chỉnh chu hơn, sang trọng hơn.
  • Khi mua bàn văn phòng công ty thì chắc chắn chúng ta không chỉ mua 1, 2 cái, mà là rất nhiều nên cần phải tính toán số lượng sao cho thích hợp nhất. Tốt nhất là không nên mua rời rạc từng lần một. Mà nên mua cùng một lúc để nhận được ưu đãi giảm chi phí từ các đơn vị nội thất.

Đơn vị nội thất cung cấp bàn văn phòng đa dạng Govi

  • Trên thị trường hiện nay, thương hiệu nội thất GoVi là một trong những địa chỉ cung cấp và phân phối nội thất uy tín nhất. Tại đây, quý khách hàng sẽ được phục vụ đầy đủ mọi yêu cầu và có nhiều sự lựa chọn với những mẫu bàn văn phòng có kiểu dáng, chất liệu cao cấp.
  • Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được thiết kế bởi đội ngũ chuyên nghiệp và còn có thể thiết kế theo yêu cầu riêng của khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp đồ nội thất, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng nhất.
  • Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng giải đáp những thắc mắc về sản phẩm. Hơn nữa, khi mua hàng tại đây các bạn còn được hưởng những dịch vụ, chế độ bảo hành rất lợi ích.

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn bàn văn phòng rất hữu ích để có thể mua được sản phẩm phù hợp. Vì đây là sản phẩm chúng ta mua một lần và sử dụng lâu dài nên việc phải chú trọng đến nó là điều rất hợp lý.
Xem thêm: https://govi.vn/ban-lam-viec-chu-l/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *