Chế tạo lăng mộ đá Ninh Bình

Lăng tẩm đá là một sản phẩm đặc biệt và độc đáo tại làng đá mỹ nghệ Ninh Vân (Ninh Bình). Công đoạn chế tạo bao gồm rộng rãi công đoạn được những nghệ nhân và thợ đá tại đây thực hành tận tường để hoàn thiện sản phẩm trước lúc đưa ra thị phần

Chế tạo lăng mộ đá Ninh Bình

Lăng tẩm đá Ninh Bình được khiến trong khoảng đá xanh nguyên khối khai thác trong khoảng những tỉnh giấc Ninh Bình, Thanh Hóa… Chọn đá chính là khâu quan trọng nhất trong giai đoạn chế tác sản phẩm. Những tảng đá xanh nguyên khối bắt đề xuất không có rạn nứt hoặc ko mang nhiều vân. Ví như khâu chọn đá được thực hiện kỹ càng thì các bước tiếp theo sẽ tiện lợi hơn nhiều.


Đá sau ấy sẽ được những nghệ nhân đưa vào gia công thô từng phòng ban của quần thể lăng tẩm đá. Khi bước gia công thô được hoàn thành là khi những nghệ nhân gia công chi tiết dựa trên cái mẫu mã đã được chọn lọc.

Đây là giai đoạn quan yếu ko kém việc chọn đá bởi đây là 1 trong hai nhân tố để Nhận định tính thẩm mỹ của lăng tẩm đá. Công đoạn này đề nghị những người nghệ nhân có nhiều thâm niên, có tay nghề khéo léo và thuần thục.

Mỗi bộ phận của lăng mộ đá sở hữu các nét hoa văn đặc trưng khác nhau nhưng thân của lăng mộ đá  https://langdaninhbinh.net/danh-muc-san-pham/mo-da/ là khu vực trình bày rõ nhất về truyền thống và văn hóa linh tính của người Việt từ xưa đến nay. vì thế, đây cũng là phòng ban được các nghệ nhân đầu cơ và quy tụ thời gian, công sức để chế tạo và hoàn thiện phổ quát nhất.

Sau giai đoạn gia công chi tiết, các phòng ban của khu lăng tẩm đá đã được hoàn thiện, những nghệ nhân sẽ thực hiện bước rốt cuộc ấy là ghép những chi tiết, phòng ban của lăng mộ đá vào với nhau thành một sản phẩm hoàn chỉnh trước khi đem đi trưng bày hoặc ủy quyền quý khách.

Cơ sở chế tạo lăng mộ đá rẻ tại Ninh Bình

Cơ sở đá mỹ nghệ  https://langdaninhbinh.net/ Tuyên Mai (Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình) đã sở hữu chuyên nghiệp trong việc trả lời, mẫu mã, vun đắp những Dự án lăng mộ đá tại đa dạng địa phương trên cả nước.

Chúng tôi mang hàng ngũ nghệ nhân, thợ đá lành nghề được đào tạo và tuyển chọn kỹ lưỡng, cộng hệ thống trang thiết bị máy móc gần như, tiên tiến và khu kho bãi và trưng bày phổ thông. Chúng tôi tự tín sẽ có tới cho người mua sản phẩm lăng tẩm đá bền đẹp, phù hợp về linh tính và phong thủy mang mức giá phải chăng.

Dưới đây là một số lựa chọn:
– chiêu mộ tam sơn không mái
– chiêu mộ đá với mái che (1, 2 hoặc 3 mái che)
– tuyển mộ đôi
– chiêu tập tròn
– mộ bát giác, lục giác
– tuyển mộ tháp
– các mẫu mẫu mã theo ý tưởng của khách hàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *