Công việc vệ sinh tòa nhà tại Nhật có vất vả không?

Vốn được biết đến là đất nước sạch nhất thế giới, môi trường cũng như cảnh quan thiện nhiên đều rất đẹp, bầu không khí trong lành và dễ chịu. Nhật Bản đang là điểm đến của rất nhiều bạn trẻ, ngoài việc được học tập trong những ngôi trường chất lượng, cùng với cách giáo dục độc đáo, các bạn còn có cơ hội làm thêm để kiếm thêm thu nhập, trang phải học phí cũng như tiền sinh hoạt, và một trong những công việc được các bạn lựa chọn đó là vệ sinh, dọn dẹp tòa nhà tại Nhật.

Vệ sinh tòa nhà là làm những gì?

Công việc vệ sinh tòa nhà cũng không khác gì nhiều so với công việc giúp việc tại Việt Nam, chỉ có điều khi bạn dọn dẹp vệ sinh tòa nhà tại Nhật thì công việc sẽ nhàn hơn rất nhiều bởi có sự trợ giúp từ những máy móc và trang thiết bị hiện đại, chuyên dụng trong công việc dọn dẹp.

  • Hút bụi sàn nhà, thảm, hành lang… với máy hút bụi chuyên dụng
  • Đặt biển chú ý cho du khách khi qua những khu vực vừa được vệ sinh xong.
  • Làm sạch bụi, lau gương, kính, tủ bàn ghế…
  • Thu dọn, phân loại rác.
  • Tham gia vệ sinh công cộng theo định kỳ.
  • Thay khăn tắm, bổ sung vật dụng cần thiết trong phòng.
  • Đảm bảo quy trình vệ sinh theo quy định, hỗ trợ, chỉ dẫn khách khi cần thiết.

Có nên lựa chọn đơn hàng vệ sinh tòa nhà tại Nhật?

So với những đơn hàng khác, kể cả đơn hàng làm cơm hộp thì công việc dọn dẹp, xuất khẩu lao dộng sang nhật vệ sinh tòa nhà vẫn nhàn hơn rất nhiều do có sự hỗ trợ rất nhiều từ máy móc và trang thiết bị hiện đại chuyên dụng.

Ngoài ra với đơn hàng này bạn sẽ có nhiều việc làm thêm, thu nhập vì thế cũng sẽ cao hơn. Công việc thì không quá vất vả, làm việc trong nhà không lo mưa nắng, thời gian nghỉ ngơi giữa các giờ làm việc. Được tiếp cận với những trang thiết bị hiện đại, chi phí bỏ ra thấp, thi tuyển dễ, yêu cầu cũng như đòi hỏi từ phía nhà tuyển dụng không quá cao, có cơ hội thằng tiến trong công việc nếu làm việc tốt, nói tiếng nhật tốt có thể sẽ được cân nhắc chuyển sang bộ phận lễ tân với mức lương rất cao

Điều kiện tham gia đơn hàng vệ sinh tòa nhà là gì?

Nam, nữ độ tuổi từ 18 trở lên đều tham gia được đơn hàng này, chỉ cần tốt nghiệp THCS trở lên, không mắc các bệnh thuộc danh mục cấm xuất cảnh, sức khỏe tốt, không mắc các bệnh về xương khớp. Chăm chỉ, nhanh nhẹn, có trách nhiệm trong công việc.

  • Chăm chỉ, nhanh nhẹn, trách nhiệm
  • Chưa từng xin visa đi Nhật
  • Không tiền án tiền sự

Để có thể tham gia đơn hàng vệ sinh tòa nhà tại Nhật bạn cần phải đáp ứng đủ những điều kiện ở trên đồng thời thi tuyển cũng như phỏng vấn đạt kết quả tốt thì mới có cơ hội sang Nhật làm việc, đây là một công việc không quá vất vả mà thu nhập lại cao nên rất nhiều lao động lựa chọn đơn hàng này, do đó tỷ lệ cạnh tranh cũng cao, phỏng vấn 3 chỉ lấy 1. Các ứng viên cần phải thể hiện thật tốt thì mới có hy vọng.

Quay lại trang chủ: sofaminhphu.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *