3 ý tưởng thiết kế thư mời khai trương độc đáo

3-y-tuong-thiet-ke-thiep-moi-02

Tổ chức bất kỳ sự kiện nào chẳng hạn như đám cưới, tiệc kỷ niệm,… đều phải chuẩn bị thư mời. Bạn nên lựa chọn những thiết kế và chất liệu thiệp mời thực sự phù hợp với điều kiện, nhu cầu và hoàn cảnh sử dụng của mình. Dưới đây là 3 ý tưởng thiết kế thư mời khai trương độc đáo.

1. Ý tưởng thiết kế thư mời khai trương theo phong cách hiện đại, năng động

Bên cạnh những yếu tố cơ bản như: thời gian, địa điểm và nội dung chương trình thì chúng ta có thể lồng ghép các hình ảnh và hoạ tiết nhẹ nhàng để trang trí thêm.

3-y-tuong-thiet-ke-thiep-moi-01

Nếu muốn một chút tinh nghịch, năng động, quý vị có thể tham khảo các thiết kế thư mời kiểu phong bì; postcard hoặc dạng bìa album… để cho mọi người sẽ thêm phần hào hứng khi check-in thư trên mạng xã hội như FB, Twitter.

2. Ý tưởng thiết kế thư mời khai trương mô phỏng sản phẩm doanh nghiệp

Trong lĩnh vực marketing, thiết kế chính là “truyền thông thị giác”. Những thiết kế này cho phép người sử dụng  tương tác với các thương hiệu, sản phẩm, thông điệp và ý tưởng theo cách riêng.

Thư mời khai trương có sự mô phỏng, liên hệ gần gũi với sản phẩm, nhằm tăng cường marketing cho doanh nghiệp. Chẳng hạn như ý tưởng thư mời khai trương của các công ty điện tử được thiết kế khá đặc biệt: thư mời điện tử kèm mã code,…

3-y-tuong-thiet-ke-thiep-moi-02

Đây là một sự thiết kế hoàn hảo và độc đáo, giúp tạo được sức hút riêng cho sự kiện và hình ảnh doanh nghiệp, công ty.

Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ trình độ và hiểu biết để sáng tạo mẫu thiệp mời riêng cho mình. Vì vậy, bạn cần lựa chọn những dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp https://tochucsukiendailam.com/cong-ty-to-chuc-su-kien-tron-goi.html để được hỗ trợ và tư vấn trong quá trình tổ chức.

3. Ý tưởng thiết kế thư mời khai trương theo phong cách sang trọng

Đây vốn là phong cách thiết kế được ưu tiên lựa chọn trong những những tình huống mang tính chất trang trọng, bề thế. Đặc biệt là các mẫu thư mời khai trương văn phòng, cửa hàng https://tochucsukiendailam.com/to-chuc-le-khai-truong-khanh-thanh.html.

3-y-tuong-thiet-ke-thiep-moi-03

Tuy vậy, sự sang trọng đôi khai lại được thể hiện qua nhiều khía cạnh khác nhau. Bao gồm: chất liệu thiệp, sự kết hợp màu sắc, font chữ, hoạ tiết ánh kim, hình ảnh trang trí đơn giản nhưng sang trọng, tinh tế.

Tóm lại, thiệp mời cũng bởi là một cách để thể hiện lòng thành của doanh nghiệp bạn. Do đó, càng chỉn chu, trang trọng, chân thành bao nhiêu thì người nhận sẽ càng cảm thấy được tôn trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *