Cách đặt vị trí tủ nhựa trong phòng

Tủ quần áo bằng nhựa là một trong những dòng sản phẩm nội thất nhựa được ưa chuộng nhất hiện nay. Với những tính năng ưu việt về độ bền và thẩm mỹ, người tiêu dùng đã dần tin tưởng và lựa chọn dòng sản phẩm này. Tuy nhiên lựa chọn được 1 chiếc tủ quần áo ưng ý hay không còn phụ thuộc vào vị trí đặt tủ trong phòng. Để giúp các bạn có thêm lựa chọn về vị trí đặt tủ, Anhnhat.net sẽ mách bạn 1 số vị trí đặt tủ hợp lí trong phòng ngủ của mình.

>> Xem thêm: Tủ nhựa đựng quần áo trẻ em giá rẻ

  1. Tủ quần áo nhựa đặt ở đầu giường

Cách sắp đặt tủ nhựa quần áo ở vị trí đầu giường thường sẽ chia tách căn phòng thành hai khu vực với 2 chức năng khác nhau: khu vực giường ngủ và phòng thay đồ. Lựa chọn này rất thích hợp với những phòng ngủ hình dạng dài và hẹp.

Khi đặt tủ quần áo nhựa ở vị trí đó, bạn có thể tự do bố trí, sắp xếp các vật dụng cho từng khu vực mà không còn lo lắng sẽ làm ảnh hưởng tới bố cục chung của phòng ngủ. Cửa sổ bên cạnh giường giúp cho ánh sáng tự nhiên chiếu vào, tạo cảm giác thông thoáng và rộng rãi. Vách ngăn dùng cho khu vực thay đồ phía sau hứng ít ánh sáng hơn nên hoàn toàn phù hợp với tính chất riêng tư của không gian này.

  1. Đặt tủ quần áo dọc theo giường ngủ

Cách bài trí này phù hợp với phòng ngủ hẹp. Với những phòng ngủ có kích thước chênh lệch như 5 x 3m², cần lựa chọn một phương án thật phù hợp đó là đặt tủ quần áo nhựa dọc theo giường là một ý tưởng rất hay để hóa giải sự chật hẹp của chiều ngang.

  1. Đặt tủ quần áo nhựa phía cuối giường ngủ

Đối với các phòng ngủ hẹp, các bạn thường có xu hướng đặt giường ngủ sát tường để tạo cảm giác vững chãi và tiết kiệm diện tích

Bạn sẽ không còn lo lắng chúng sẽ làm mất đi sự thoáng đãng của khoảng trần ở phía trên nữa. Ngoài ra, chúng ta còn có thể tận dụng các hốc tường để tích hợp thêm một chiếc tủ quần áo nhằm đáp ứng nhu cầu chứa đồ nhiều hơn nhé! Xem thêm mẫu tủ nhựa quần áo Biên Hòa

Hi vọng với một số gợi ý trên bạn có thể lựa chọn được cho mình và gia đình một chiếc tủ quần áo bằng nhựa hợp cho phòng ngủ. Để lựa chọn thêm các mẫu tủ quần áo người lớn hãy truy cập website Anhnhat.net và nhận tư vấn thiết kế miễn phí tại các hệ thống cửa hàng chúng tôi hoặc số Hotline: 0858.678.123 các bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *