Biệt thự 3 tầng kiến trúc Pháp đẹp hoàn hảo

Những mẫu thiết kế biệt thự Pháp đẹp với quy mô khác nhau như biệt thự kiến trúc Pháp 2 tầng, thiết kế biệt thự Pháp 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng, biệt thự Pháp kiểu cổ điển, biệt thự tân cổ điển… được làm nên từ nguyên liệu truyền thống cổ điển nhưng mang diện mạo khác nhau bởi những cách tân tinh tế là xu hướng dễ thấy của xã hội hiện đại. Sở hữu một lô đất có diện tích rộng cùng với lợi thế 2 mặt tiền đẹp, chủ đầu tư tại Hòa Bình nung nấu ý định xây dựng một ngôi biệt thự sang trọng và đẳng cấp. Ngôi biệt thự tân cổ điển 3 tầng trông thật hài hòa cân đối vì mọi chi tiết kiến trúc dù là nhỏ nhất đều được kts Vip House tính toán kỹ lưỡng để đạt được tỷ lệ vàng, không chỉ đảm bảo an toàn trong thi công mà còn có tính thẩm mỹ cao.  Mời bạn đọc cùng chiêm ngưỡng mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp này qua những hình ảnh đẹp trong bài viết dưới đây:

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3 tầng tại Hòa Bình không những đáp ứng vẻ đẹp kiến trúc sang trọng, độc đáo mà còn có thể giúp chủ nhà có được không gian sống thoáng mát hài hòa trong cả mùa lạnh và mùa nóng.

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng kiến trúc Pháp sở hữu hình khối kiến trúc mạch lạc, cân đối,  kiến trúc ngoại thất mang đậm đặc trưng kiến trúc Pháp, cực kỳ xa hoa và lộng lẫy với 2 mặt tiền được đầu tư công phu và tỉ mỉ.

Hệ thống cột sảnh, các cột trụ thông tầng được bố trí một cách khoa học vừa tạo khối vững chắc cho toàn công trình vừa trang trí cho vẻ đẹp tân cổ điển Pháp lộng lẫy, uy quyền.

Thiết kế biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp sử dụng nhiều cửa sổ phủ khắp 2 mặt tiền, điều này giúp cho không gian sống của gia đình luôn được liên thông tối đa với môi trường, cảnh quan bên ngoài.

Từ bố cục chung rất bề thế, cân đối cho đến những chi tiết kiến trúc chi tiết nhất đều được các kts Vip House thiết kế rất cẩn trọng và tỷ mỷ. Từng chi tiết thiết kế của biệt thự tân cổ điển Pháp 3 tầng diện tích 200m2 đều là sự tỷ mỷ, cẩn thận tuyệt đối của các kts Vip House.

Với ưu thế 2 mặt tiền, công trình biệt thự Pháp kiểu tân cổ điển của chủ đầu tư tại Hòa Bình lại có điều kiện để phô bày thêm vẻ đẹp tân cổ điển độc đáo, sang trọng ở bên ngoài.

Để tham khảo thêm các công trình thiết kế biệt thự, khách sạn hay các công trình khác, khách hàng vui lòng truy cập website: viphouse.vn hoặc liên hệ tới số hotline: 0916 556 477 để được tư vấn miễn phí và chi tiết nhé.

Nguồn tham khảo: https://viphouse.vn/Biet-thu-kieu-Phap-131.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *