Tại sao nên đầu tư mở siêu thị mini ở chung cư?

kệ bày hàng tạp hóa

Sự đô thị hóa nhánh chóng tại những thành phố lớn đã khiến cho những tòa chung cư cao ngất ngưởng mọc lên nhanh chóng trong những năm qua. Và nếu bạn đang có ý tưởng mở siêu thị mini ở chung cư thì quả là thức thời và sáng suốt.

Mở siêu thị mini ở chung cư: Nhu cầu mua sắm là rất lớn

Siêu thị mini ở tầng 1 chung cư

Chung cư là nơi mà mật độ dân cư sinh sống rất đông đúc, chủ yếu là phân khúc khách hàng trung đến cao cấp là nhiều. Thử tưởng tượng xem, một căn chung cư bét dem cũng phải 30 tầng đổ lại, mỗi tầng lại có 10 đến 20 căn hộ, mỗi căn hộ sẽ có cả người độc thân và đại gia đình sinh sống. Nhu cầu mua sắm và tiêu dùng cá nhân của họ là rất lớn, trung bình từ 1 đến 3 triệu mỗi tháng cho khoản này. Là người trí thức nên họ cũng rất thích mua sắm ở siêu thị, những nơi có địa chỉ và thương hiệu rõ ràng, có sự uy tín và đảm bảo về chất lượng hàng hóa.

Xem thêm: Các mẫu kệ siêu thị chất lượng giá rẻ năm 2019

Mở siêu thị mini ở chung cư phục vụ dân văn phòng

Rất nhiều căn hộ chung cư hiện nay được cho thuê như là nơi làm việc của các công ty tư nhân, văn phòng đại diện. Do vậy nếu mở siêu thị mini ở chung cư, bạn sẽ không chỉ khai thác người dân có căn hộ sinh sống ở đó mà còn khai thác được cả nguồn nhân viên văn phòng ngày ngày đổ về chung cư làm việc. Đối tượng này có nhu cầu lớn về đồ ăn vặt, thực phẩm chế biến sẵn, fastfood, đồ hộp, đồ khô và nếu cứ nhập về là cháy hàng. Với mỗi sáng, họ sẽ có nhu cầu mua đồ ăn nhẹ, tập yoga tại nhà đến trưa và chiều họ cũng có thói quen mà ghé qua mua đồ ăn vặt về nhâm nhi. Các bà mẹ văn phòng cũng lười đi chợ mà cũng thích mua luôn rau củ quả ở quầy rau của siêu thị rồi đem về nhà nấu.

Mở siêu thị mini ở chung cư ngay đi vì người dân rất “lười”

Người dân ở chung cư có một đặc điểm khác là khá “lười” so với người dân sinh sống tại khu vực khác. Đối với dân văn phòng, họ rất ngại đi xa do phải gửi xe dưới tầng hầm cho nên nếu bạn có mở siêu thị mini ở chung cư hơi đắt một chút, ít khuyến mãi đi một chút thì khách vẫn tới đông nườm nượp như thường. Dân văn phòng cũng khá bận bịu, họ ít có thời giản rảnh rỗi là la cà siêu thị lớn như Big C, Co-op mart mà sẽ có xu hướng mua ngay những mặt hàng thiết yếu ngay siêu thị mini ở chung cư tòa nhà.

Mở siêu thị mini ở chung cư: Bán thêm được hàng cao cấp và nhập khẩu

ối với địa điểm chung cư thì bạn có thể mở siêu thị mini ở chung cư 60% hàng hóa phổ thông, 40% hàng nhập khẩu. Với loại này, bạn vẫn có thể duy trì bán sản phẩm hàng hóa phổ thông để cung cấp cho nhu cầu tiêu dùng sinh hoạt cơ bản và đồng thời gia tăng một số hàng nhập khẩu để thu hút khách hàng, khai thác tệp khách hàng tầm trung cấp và cao cấp. Nếu biết cách chọn lựa, những hàng hóa của Thái, Hàn, Nhật sẽ giúp bạn độc quyền phân phối trong khu vực, hạn chế bị cạnh tranh bởi các đối thủ khác. Tỷ suất lợi nhuận sẽ rất cao, cạnh tranh thấp, thời gian thu hồi vốn nhanh, đây là mô hình kinh doanh thông minh.

Hiện nay chung cư đang mọc lên ngày càng nhiều tại các thành phố lớn, chính vì vậy việc đầu tư mở siêu thị tại chung cư là rất hợp lý. Hy vọng bài viết này sẽ cho bạn thêm những kiến thức.

Vinatech chuyên tư vấn mở siêu thị mini, cửa hàng, chúng tôi cung cấp các thiết bị như: kệ bày hàng siêu thị, giá kệ bày hàng siêu thị hay kệ bán hàng tạp hóa nếu bạn cần tư vấn xin liên hệ VINATECH

Địa chỉ: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0911.700.928 – 0979.704.838
Email: info.vinatech@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *