Máy xới đất Nhật Bản giá rẻ

Nếu như bạn đang tìm máy xới đất chính hãng, chất lượng, giá cả tốt nhất thị trường. Bạn thấy có rất nhiều cửa hàng bán các loại máy xới đất của nhiều hãng khác nhau nhưng bạn phân vân về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm. Hãy đến với Siêu Thị Tiến Linh, chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng 100% và giá luôn là tốt nhất thị trường vì chúng tôi là đại lý chính hãng của honda Việt Nam.

Máy xới đất là một trong những loại máy nông nghiệp vô cùng cần thiết cho cuộc sống của người nông dân nó có công dụng xới đất nhằm mục đích thông thoáng cho đất cải tạo khả năng thấm nước, cũng như loại bỏ những gốc rễ cây trong vụ mùa trước.Sau đây tôi xin giới thiệu đến các bạn một số máy xới đất nhật bản đang hot trên thị trường chúng ta.

MÁY XỚI ĐẤT HONDA TL500HD:

may-xoi-dat-nhat-ban-gia-re

MÁY XỚI ĐẤT HONDA TL500HD

Máy xới đất đa năng honda TL500HD  là moden mạnh mẽ nhất với hệ thống động cơ được trang bị động cơ HONDA GP160( 5,5HP) là 1 sản phẩm hoàn hảo đáp ứng tốt cả về sức mạnh lẫn tính năng làm việc.ngoài sự kế thừa như những dòng moden TL 400HD

Có trục công suất được thiết kế dài hơn làm tăng độ tiếp xúc với trục dao bền hơn.trục dao được thiết kế ghép nối bằng chốt pin lên dễ dàng thay đổi.khớp dao có thể nối dài ra 63 cm. Phạm vi làm việc rộng hơn so với các mẫu model khác.ngoài ra máy hoạt động tốt trên đồi dốc dưới 20 độ và cả khi đất cứng trên các địa hình. Với càng lái có thể điều chỉnh dễ dàng theo hai chiều lệch 45 độ rất thuận tiện cho bà con chăm sóc  vườn cây ăn quả.

Đó là đồi điều về máy xới đất nhật bản honda ngoài ra thì nhật bản còn một loại máy xới đất nữa mà không thể nào không nhắc đó là máy xới đất mitsubishi.

MÁY XỚI ĐẤT NHÂT BẢN MISUBISHI:

may-xoi-dat-nhat-ban-gia-re

Máy xới đất misubishi  được trang bị hệ thống cảm biến điện từ thông minh và an toàn như hoạt động trên địa hình quá mức máy tự động ngắt hay nhiệt độ quá cao máy sẽ tự động ngắt.càng lái máy xới đất có thể điều chỉnh dễ dàng theo hai chiều lệch 45 độ sang trái hoặc sang phải hoặc có thể điều chỉnh lên xuống rễ dàng với thiết kế răng cá mập lên rất trắc chắn .với động cơ được thiết kế bởi hãng MISUBISHI Danh tiếng nhật bản với chất lượng hoàn hảo tiêu chuẩn USA.

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm của máy xới đất nhật bản giá tốt khác, hãy liên hệ ngay với Tiến Linh Group tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *