Chiêu trò lừa đảo phần mềm theo dõi ngoại tình từ các công ty giả danh thám tử

Các phần mềm được bán của các công ty thám tử mạo danh

Chỉ với một từ khóa tìm kiếm trên các trang mạng xã hội bạn hoàn toàn có thể tìm ra các Fanpage bán phần mềm theo dõi ngoại tình. Với các lời quảng cáo phần mềm hết sức chuyên nghiệp, không chỉ phụ nữ mà cánh mày râu cũng rất tin vào chức năng của các phần mềm. Tuy nhiên, đó chỉ là những chiêu trò lừa đảo của một cá nhân hay một thám tử để trục lợi kinh tế.

Thường các đối tượng lừa đảo này sẽ giả danh là nhân viên thuộc một trong các công ty thám tử tư có uy tín. Phần mềm do công ty thám tử tư cung cấp cũng sẽ mang đến sự tin tưởng cho khách hàng. Chính vì điều này mà rất nhiều người dùng đã sử dụng nhưng không mang về kết quả. Và cuối cùng sẽ tìm đến để khiếu nại các công ty thám tử điều tra uy tín do đối tượng lừa đảo mạo danh.

Các phần mềm theo dõi điều tra ngoại tình có thật sự có chức năng theo dõi?

Thường được quảng cáo với nhiều chức năng theo dõi chuyên nghiệp. Thông qua chiếc điện thoại của đối tượng theo dõi, khách hàng khi mua ứng dụng sẽ không cần phải cầm máy điện thoại cần theo dõi vẫn có thể theo dõi nhờ số điện thoại. Khách hàng khi mua phần mềm sẽ được hỗ trợ hướng dẫn chi tiết để sử dụng và nhiều lời cam kết hấp dẫn như bảo hành trọn đời, hỗ trợ xử lý kỹ thuật khi có lỗi… Giá bán các ứng dụng này đa dạng, từ 500.000đ – 700.000đ hoặc cao hơn tùy thuộc vào sức quảng cáo chức năng tuyệt hảo, cũng như thời hạn mà khách hàng đăng ký sử dụng.

Các phần mềm được bán của các công ty thám tử mạo danh
Các phần mềm được bán của các công ty thám tử mạo danh không có tác dụng như QC

Tuy nhiên các phần mềm ứng dụng này không hề có chức năng theo dõi thông minh nào cả. Thông qua ứng dụng khách hàng có thể đọc được các tin nhắn trên điện thoại, tin nhắn trên Facebook, Messenger hay Zalo. Tuy nhiên, với điều kiện người bị theo dõi có đồng bộ các dữ liệu này lên Gmail và người theo dõi phải biết mật khẩu Gmail đó để đăng nhập.

Một công dụng vô cùng thừa thải khi không cần đến ứng dụng bạn cũng có thể tự mình theo dõi nếu có địa chỉ Gmail. Và cuối cùng dường như các kết quả thu thập về khi sử dụng ứng dụng dường như bằng 0.

Lật tẩy chiêu trò lừa đảo các phần mềm ứng dụng điều tra ngoại tình bằng điện thoại:

Để có được sự uy tín, tạo được lòng tin nơi khách hàng, các đối tượng lừa đảo đã mạo danh các công ty thám tử tư chuyên nghiệp để kinh doanh. Dưới mác là đơn vị thám tử điều tra, khách hàng dường như không có sự đề phòng và rất tin tưởng khi nghe quảng cáo về phần mềm.

Tuy nhiên, khi nhận ra mình đã bị lừa và các phần mềm ứng dụng không có công dụng như quảng cáo. Khách hàng không thể tìm ra người đã bán dịch vụ và chỉ có thể tìm đến công ty thám tử tư uy tín mà kẻ lừa đảo đã mạo danh để khiếu nại. Đến sau cùng mọi chuyện đã vỡ lỡ ra, rất nhiều khách hàng đã nhẹ dạ cả tin và bị lừa tiền.

Cảnh báo đặc biệt dành cho khách hàng đang bị lừa đảo sử dụng ứng dụng theo dõi ngoại tình:

Hiện nay, trên thị trường không hề có bất kỳ ứng dụng nào có thể giúp bạn tìm ra tin nhắn ngoại tình thông qua số điện thoại. Mọi sự quảng cáo đều rất không có căn cứ.

Xuất hiện nhiều kẻ lừa đảo mạo danh công ty thám tử
Xuất hiện nhiều kẻ lừa đảo mạo danh công ty thám tử

Nếu có nhu cầu sử dụng các dịch vụ theo dõi về di động, cách tốt nhất và mang đến hiệu quả cao chính là khách hàng nên tìm đến địa chỉ thám tử điều tra uy tín và giàu kinh nghiệm.

Thám tử 247 là một trong những đơn vị thám tử tư hàng đầu tại Việt Nam với nhiều dịch vụ điều tra theo yêu cầu được triển khai. Nơi đây điều tra thông tin từ những thám tử tư chuyên nghiệp và các thiết bị hỗ trợ điều tra tối tân nên luôn mang đến kết quả thông tin chính xác.

Khi có nhu cầu sử dụng các dịch vụ theo dõi điều tra ngoại tình hay các dịch vụ theo yêu cầu. Bạn có thể đến trực tiếp văn phòng thám tử tư 247 tại địa chỉ Số 18 Lô 10A Trung Yên 10 – Trung Hòa – Q.Cầu Giấy – Tp.Hà Nội. Hoặc gọi đến số Hotline 0972 999 247 để được tư vấn. Tham khảo ngay các dịch vụ thám tử tại: http://thamtu247.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *