Tiêu chí lựa chọn bàn học cho bé mẫu giáo

Khoảng thời gian đi học mẫu giáo cũng là lúc các bé bắt đầu với việc luyện tập nhưng nét bút đầu tiên, tư thế ngồi học đúng. Bởi vì vậy việc chọn mua bàn học cho bé mẫu giáo không thể lựa chọn một cách qua loa được. Nếu bàn học chọn không chuẩn, không đảm bảo những tiêu chí cần thiết sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của các bé. Dưới đây là những tiêu chí quan trọng khi chọn mua bàn học cho bé mẫu giáo mà các mẹ luôn cần phải nắm chắc.

Các tiêu chí quan trọng khi chọn bàn học cho bé mẫu giáo

Không chỉ riêng đối với các bé mầm non, mà ngay cả khi chọn bàn học cho các bé lớn hơn, trong suốt quá trình chọn lựa các phụ huynh luôn phải ghi nhớ những tiêu chí liên quan đến kích thước, màu sắc, chất liệu,… vì đây là tất cả yếu tố tạo lên một bộ sản phẩm chất đạt chất lượng. Chỉ cần một trong những tiêu chí này không được đảm bảo các bé còn dễ mắc phải những bệnh lí học đường mà chúng ta thường hay nghe đến.

Kích thước bàn học tỉ lệ thuận với chiều cao cơ thể bé

Vì chỉ mới là độ tuổi mầm non nên đa phần các bé đều rất nhỏ bé, nên các mẹ không nên chọn các bàn học quá cao gây bất tiện lại khiến các bé ngồi sai tư thế. Dựa trên chiều cao trung bình của các bé mầm non nước ta, các phụ huynh chỉ nên lựa chọn ghế học khoảng 30cm, còn bàn cao chỉ khoảng 50cm. Còn đối với các bé có chiều cao lớn hơn thì nên lựa chọn kích thước ghế cỡ 33cm, bàn cỡ 55cm hoặc ghế 38cm, bàn 61cm là phù hợp.

Kích thước bàn học tỉ lệ thuận với chiều cao cơ thể bé

Phần ghế học không nên dính liền với ghế vì rất bất tiện cho bé mỗi khi ngồi học. Cũng tránh chọn các bộ ghế chân xoay, phần chân cố định sẽ giúp định hướng các bé ngồi học với tư thế đúng và tập trung hơn. Tỷ lệ chiều cao luôn cần phải đảm bảo là ghế ngồi 0,27 và bàn 0,46 chiều cao của học sinh mầm non.

Chỉ chọn chất liệu sản xuất bàn học an toàn với bé

Với sự phát triển của khoa học, công nghệ hiện nay đã cho ra đời thêm nhiều chất liệu sản xuất nội thất mới, khắc phục tình trạng han hiếm các chất liệu tự nhiên. Tuy nhiên đây là dòng sản phẩm dành cho trẻ nhỏ mầm non, một trong những độ tuổi có độ nhạy cảm cao nhất và cần có sự đảm bảo an toàn về mọi thứ xung quanh các bé.

Chỉ chọn chất liệu sản xuất bàn học an toàn với bé

Nếu đặt tiêu chí an toàn nên hàng đầu để lựa chọn chất liệu sản xuất thì gỗ tự nhiên luôn là chất liệu được các chuyên gia và các nhà sản xuất đánh giá tốt nhất. Thân thiện, an toàn là tất cả những tiêu chí chúng ta sẽ tìm kiếm được tại mẫu bàn học trẻ em làm từ gỗ tự nhiên. Tuy nhiên chúng cũng khá đắt và có trọng lượng lớn nên các phụ huynh có thể tham khảo các mẫu bàn làm từ gỗ ép MDF vẫn được đảm bảo về độ an toàn, giá thành lại được rẻ hơn và chúng nhẹ hơn rất nhiều so với gỗ tự nhiên.

Do các bé mẫu giáo thường rất hiếu động nên các mẹ tuyệt đối không nên chọn mua các mẫu làm từ sắt và kích. Các góc cần phải được bo tròn nếu không trong quá trình sử dụng các bé sẽ rất hay va chạm phải.

Showroom bán bàn học cho bé mẫu giáo chất lượng

Thật không khó khi tìm mua bàn học cho bé với một loạt danh sách các cửa hàng nội thất trẻ em nhiều như hiện nay. Nhưng đâu phải cửa hàng nào cũng uy tín, chúng ta cũng chẳng thể nào kiểm chứng được hết chất lượng của sản phẩm chỉ đến khi dùng một thời gian rồi mới biết chúng tốt hay kém. Tuy nhiên lúc này chúng ta đã mua và chẳng thể trả lại sản phẩm. Vì thế ngay từ đâu nên mua tại các showroom uy tín có các mẫu bàn học cho bé mẫu giáo mang chất lượng cao như tại Vương quốc nội thất. Hãy điểm nhanh những ưu điểm khi mua bộ sản phẩm này tại đây.

Showroom bán bàn học cho bé mẫu giáo chất lượng

  • Bàn học trẻ em mẫu giáo đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.
  • Nguồn gốc các sản phẩm rõ ràng, 100% được nhập khẩu từ các thương hiệu nội thất trẻ em hàng đầu thế giới.
  • Kích thước bàn học bé mẫu giáo theo chuẩn khung do Bộ Y tế ban hành.

Dựa vào nhưng tiêu chí trên đây, ngay lúc này các phụ huynh đã có thể chọn mua được cho bé mẫu giáo nhà mình một chiếc bàn học thích hợp nhất. Lựa chọn bàn học tốt ngay từ đầu, cũng là một sự đảm bảo cho sức khỏe lâu dài của các bé. Và đừng quên cho Siêu thì nội thất nhập khẩu vào trong danh sách showroom nội thất mà bạn sẽ ghé thăm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *