Đặt ghế giám đốc đẹp Hà Nội hợp phong thủy bằng cách nào?

Ghế giám đốc

Khi mua và đặt được chiếc ghế giám đốc đẹp Hà Nội hợp phong thủy là điều mà bất cứ người lãnh đạo nào cũng quan tâm. Khi bố trí ghế giám đốc trong không gian làm việc và hợp với phong thủy sẽ đem lại nhiều sự may mắn, thuận lợi trong công việc, đồng thời biến không gian trở nên ấn tượng hơn.

Cách đặt ghế giám đốc đẹp Hà Nội hợp phong thủy

Ghế giám đốc đẹp Hà Nội hiện nay đang rất được ưa chuộng, nó cũng có rất nhiều các mẫu mã và chất lượng tốt để cho các bạn chọn lựa theo ý thích. Với những người kinh doanh, nhất là người đứng đầu công ty thì họ rất quan trọng vấn đề phong thủy. Chính vì vậy, khi trang trí, chọn các món đồ nội thất trong không gian, trong đó có ghế giám đốc thì các bạn cần phải có những chú ý nhất định.

Chọn và bố trí chiếc ghế giám đốc hợp với phong thủy không phải là điều mà ai cũng biết. Có nhiều người không chú ý đến vấn đề này dẫn đến việc khi mua về không như ý muốn hoặc ảnh hưởng đến chất lượng của công việc. Không gian làm việc của giám đốc phải luôn phải gọn gàng, ngăn nắp nhé các bạn.

Chọn vị trí để đặt ghế giám đốc

Vị trí đặt ghế giám đốc rất quan trọng, chọn được vị trí sẽ đem lại đến không gian đẹp và đảm bảo yếu tố phong thủy, đảm bảo sự tiện nghi khi dùng. Vị trí đặt bàn ghế giám đốc rất cần được chú ý vì nếu không sẽ ảnh hưởng trực tiếp phong thủy trong không gian. Không nên đặt ghế ở giữa phòng cũng không nên đặt ở góc quá khuất vì theo quan niệm nếu đặt như vậy sẽ mang đến nhiều xui xẻo, không thể nào hút được tài lộc. Các chuyên gia phong thủy khuyên bạn nên đặt ghế cùng kèm với bàn giám đốc có thể nhìn hướng ra ngoài cửa là tốt nhất. Vị trí này rất hút lộc và giúp công việc của bạn ngày càng được thuận lợi hơn.

Chú ý vị trí đặt ghế và bàn giám đốc
Chú ý vị trí đặt ghế và bàn giám đốc

Dựa vào bản mệnh của giám đốc để bố trí

Phong thủy rất chú trọng về bản mệnh của người chủ, khi chọn mua ghế văn phòng hợp với người chủ sẽ đem lại rất nhiều may mắn. Khi chọn ghế giám đốc đẹp Hà Nội cũng vậy, tùy theo vị giám đốc của bạn có bản mệnh như thế nào và căn cứ vào đó để có thể chọn được sản phẩm thích hợp nhất.

Mỗi người sẽ có một bản mệnh khác nhau và sự lựa chọn cũng sẽ khác nhau. Với những giám đốc thuộc mệnh Kim thì ghế giám đốc màu trắng, vàng, vàng đất… sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất, không nên chọn các màu đỏ, hồng, tím. Người mệnh Hỏa nên chọn màu đỏ, cam, nâu, xanh, không nên chọn đen, xanh lục.

>>Xem thêm: Kinh nghiệm mua bàn trà giá rẻ và những tiêu chí lựa chọn

Với người mệnh Mộc nên chọn màu nâu gỗ, đen, xanh đen, xanh lá, nên tránh các màu trắng, các màu của mệnh Kim. Người mệnh Thủy rất hợp với màu xanh nước biển, xanh đen, xám, trắng, tránh các màu đỏ, nâu, vàng. Người mệnh Thổ nên chọn màu cam đất, vàng đất, nâu đất, tránh các màu xanh lá.

Mỗi người giám đốc có bản mệnh khác nhau và chọn ghế cũng sẽ khác nhau
Mỗi người giám đốc có bản mệnh khác nhau và chọn ghế cũng sẽ khác nhau

Trên đây là một số cách bố trí ghế giám đốc đẹp Hà Nội dành cho quý khách hàng. Các bạn có thể tham khảo tại https://noithatluongson.vn và thêm cho mình kinh nghiệm bổ ích và những sản phẩm nội thất nhé.

NỘI THẤT LƯƠNG SƠN – TỔNG KHO NỘI THẤT

Địa chỉ: Ngõ 1, Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội ( Ngõ giữa Viện Huyết học truyền máu Trung Ương và tòa nhà PVI )

Hotline: Ms Hiền: 0976.19.59.22 – Ms Phương: 0961.399.008 – Ms Lan: 0961.399.005

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *