3 phụ kiện súng thực tế ảo cho PC 2018

Để tăng thêm tính tương tác và chân thực của game, những khẩu súng thực tế ảo bổ trợ đã dần xuất hiện nhằm mang đến cho người chơi những bộ điều khiển tốt nhất và chân thực nhất theo đúng như tựa game mà bạn đang chơi. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số loại súng tốt nhất cho kính thực tế ảo, lưu ý sản phẩm này chỉ phù hợp trên các dòng PC còn dòng kính VR Shinecon 2018 cho Iphone thì không thể dùng được nhé!

Danh sách những khẩu súng thực tế ảo tốt nhất hiện nay:

Chắc hẳn bạn đã thấy rất nhiều khẩu súng thực tế ảo được nhiều hãng sản xuất tung ra nhằm tăng trải nghiệm cho người dùng. Tuy nhiên rất nhiều sản phẩm dù được nghiên cứu kỹ lưỡng nhưng lại mang đến cho người dùng những trải nghiệm rất kém, hầu hết chúng đều có giá thành khá rẻ và xuất hiện như một sản phẩm phụ đi kèm.

Hôm nay chúng ta sẽ không nói về những sản phẩm đó, mà sẽ hướng tới những sản phẩm tuyệt vời nhất và được cộng đồng bình chọn là những khẩu súng công nghệ VR tuyệt vời nhất hiện nay.

1. Súng MAG P90 VR

Với MAG P90 360VR Rifle Controller giúp bạn trải nghiệm những tựa game FPS một cách chân thực nhất. Bộ điều khiển MAG P90 360VR có thể dễ dàng cài đặt. Chỉ cần nhấp vào Bộ điều khiển HTC của bạn trong VR Gun và bạn đã sẵn sàng để chơi. Súng tương thích với tất cả các trò chơi Shooter người đầu tiên của HTC / Omni VR và do thiết kế nhẹ, bạn có thể dễ dàng chơi trong thời gian dài mà không bị làm phiền bởi cánh tay của bạn.

Ưu điểm và nhược điểm – Thiết kế gọn nhẹ và tiện dụng cho phép bạn chơi trong một thời gian dài

  • Bộ điều khiển MAG P90 360VR hoạt động trên cơ sở 2 pin AA (bao gồm)
  • Tương thích với tất cả các trò chơi FPS Tai nghe HTC / Omni VR
  • Trọng lượng nhẹ (0.5KG), do đó làm cho nó trở nên sống động hơn trong trò chơi VR
  • Vật liệu cao cấp, chắc chắn và an toàn cho người sử dụng
  • Súng ngắm phong cách với thanh ánh sáng màu xanh nổi bật

2. Súng thực tế ảo RevolVR

RevolVR là một bộ các bộ điều khiển VR không dây được tạo cho các game thủ và nhà phát triển. Công ty tạo ra nó hứa hẹn nó có thể được sử dụng để chơi trò chơi bắn súng thực tế ảo theo cách tự nhiên và nhập vai nhất với mức giá phải chăng. Sản phẩm không có nhiều dây, không đắt tiền nhưng vẫn đủ mang đến cho người chơi những trải nghiệm chân thực nhất với khả năng kết nối dễ dàng qua bluetooth.

Chất liệu: nhựa ABS chất lượng cao

  • Trọng lượng: khoảng 120 gram (4.2 ounce)
  • Tốc độ cập nhật theo dõi: lên tới 120Hz (với mô-đun SPECTATOR)
  • Độ chính xác theo dõi: 0.0511 độ và độ lệch, 1cm cho trục z
  • Nút: tối đa bốn nút (phụ thuộc vào kéo dài mục tiêu đạt được trên indiegogo, tối thiểu – hai nút)
  • Theo dõi độ trễ:nhờ kỹ thuật phần mềm bù trễ thông minh, độ trễ được giảm thiểu xuống gần như bằng không.

Bộ điều khiển:

Các bộ điều khiển sẽ tương thích với các thiết bị di động và tai nghe VR và sẽ có độ trễ siêu thấp, thiết lập dễ dàng, nhỏ gọn và thiết kế tiện dụng. Thảm tập yoga giá rẻ Sẽ có 2 bộ điều khiển: The Dominator (Gun) và Navisgator (bộ điều khiển nhỏ), cả hai không dây và chúng tôi cho phép bạn điều hướng thông qua thế giới ảo và nhắm và bắn là tốt.

3. Súng thực tế ảo Vrsenal VR-15

Vrsenal VR-15 là một khẩu súng được chế tạo bằng một loại nhựa kỹ thuật công nghệ cao và được phủ một lớp kim loại bên ngoài tạo có người dùng cảm giác chân thực như đang sử dụng một khẩu súng.

“Sử dụng kết nối không dây không dây và kết hợp với việc theo dõi thông qua bộ điều khiển HTC Vive, VR-15 mang nhiều cần điều khiển giúp phản hồi lại những xúc giác, hành động của người chơi” Đây là một trong những sản phẩm cao cấp nhất trên thị trường, không sử dụng dây, có độ trễ bằng 0 và được tich hợp hoàn toàn với hệ thống HTC, cho phép theo dõi và thực hiện mọi hành động chính xác tới từng milimet.

Nguồn: Kính VR cho iphone

Bếp từ nhật có nên dùng trong năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *