Các loại phụ kiện điện thoại tuyệt vời mà bạn cần phải sử hữu

Các loại phụ kiện điện thoại tuyệt vời mà bạn cần phải sử hữu

Ngày nay những phụ kiện đi kèm với điện thoại là một trong những thứ không thể thiếu đối với người dùng các loại smartphone. Không chỉ hỗ trợ tốt cho các chức năng của điện thoại mà phụ kiện điện thoại có những phụ kiện để trang trí,  bảo vệ, làm đẹp, và thể hiện đẳng cấp của người sử dụng.

Phụ kiện điện thoại bao gồm ba loại chính đó à: phụ kiện trang trí, phụ kiện hỗ trợ, phụ kiện chức năng .

  1. Phụ kiện chức năng

Thường dành cho các đối tượng sành và đam mê công nghệ , phụ kiện chức năng bao gồm có : thẻ nhớ, cục sạc, pin sạc dự phòng iphone ( Một trọng những phụ kiện iPhone không thể thiếu cho những chuyến đi xa du lịch) 

  • Thẻ nhớ là bộ nhớ ngoài cho máy. Giá cả của thẻ nhớ phụ thuộc vào dung lượng của thẻ nhớ : 1 GB, 2GB, 3GB,… và dung lượng lớn lên tới 32 GB, 64GB. Giá dao động từ 50 ngàn đến 1 triệu đồng.
  • Cục sạc và pin dự phòng cũng có nhiều loại và mẫu mã trên thị trườn

Ngoài ra khi nhắc tới linh kiện điện thoại không thể không nhắc đến tai nghe. Loại tai nghe hot nhất hiện nay là tai nghe bluetooth chính hãng

  1. Phụ kiện trang trí

Các loại phụ kiện trang trí trên thị trường ngày nay rất đa dạng và phong phú đáp ứng các nhu cầu của người dùng. Sản phẩm được người dùng sử dụng phổ biến nhất ngày nay là ốp điện thoại. Chất liệu phong phú, mẫu mã đa dạng giá cả phù hợp với mọi đối tượng dao động từ 50 ngàn đến vài trăn ngàn.

  1. Phụ kiện hỗ trợ

Một số phụ kiện hỗ trợ quen thuộc với người dùng đó là: gậy tự sướng, miếng dán cường lực,…

Tốt nhất bạn nên sử dụng phụ kiện chính hãng . Bạn có thể tham khảo một số nhà sản xuất phụ kiện điện thoại lớn nhất trên thế giới hiện nay như Remax, Anker, Xiaomi, Pisen…

Cuối cùng chúc bạn lựa chọn cho mình một phụ kiện mà bạn có thể sử dụng tốt.

Bếp từ đôi loại nào tốt nhất trong năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *