Cách tận dụng đồ cũ hiệu quả khi chuyển đến văn phòng mới

Cách tận dụng đồ cũ hiệu quả khi chuyển đến văn phòng mới

Việc chuyển văn phòng có thể khiến công ty bạn mất khá nhiều thời gian, tiền bạc và công sức. Chưa kể việc phải mua bao nhiêu đồ đạc mới sẽ ngốn không ít ngân sách. Văn phòng mới có diện tích, cách bố trí khác biệt nên có rất nhiều đồ đạc có thể phải mua mới hoàn toàn.

Chi ra một khoản ngân sách lớn như vậy có thể ảnh hưởng khá nhiều đến tình hình tài chính, kế toán. Có một số doanh nghiệp đã lựa chọn hình thức mua lại đồ cũ hay đô giảm giá nhưng rủi ro có thể xảy ra và chất lượng không như mong đợi của bạn. Thậm chí, một số đồ đạc chỉ sử dụng một thời gian ngắn mà đã hỏng.

Cách tận dụng đồ cũ hiệu quả khi chuyển đến văn phòng mới

Với kinh nghiệm nhiều năm trong dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ. Chúng tôi xin đưa ra một vài cách giúp bạn tận dụng các đồ đạc cũ khi chuyển văn phòng.

+ Những đồ nội thất nào còn sử dụng được, phù hợp về nội thất hay mẫu mã thì để riêng ra và không nên thanh lý chúng.

+ Bố trí văn phòng tại chỗ làm việc mới tương tự như nơi làm việc cũ giúp tạo ra cảm giác quen thuộc và công việc bố trí cũng đơn giản hơn.

+ Lựa chọn các sản phẩm cần thiết và phù hợp với văn phòng, tham khảo giá ở nhiều sẽ có sản phẩm với mức giá tốt nhất. Tuy nhiên, đừng quên giá rẻ mà lựa chọn sản phẩm có chất lượng kém nhé.

+ Khi đi lựa chọn mua nội thất, trang thiết bị hay văn phòng phẩm cho văn phòng thì cần ưu tiên lựa chon địa điểm gần vì vận chuyển tiết kiệm hơn và không mất nhiều phí vận chuyển.

+ Nếu xem xét thấy có loại đồ đạc nào quá cũ hoặc không cần thiết thì có thể thanh lý bớt để không phải vận chuyển quá cồng kềnh. Bạn cũng có thêm một khoản chi phí nhỏ để mua sắm đồ đạc mới cho công ty.

+ Nên tận dụng tối đa những loại đồ nào còn sử dụng được. Sắp xếp chung vào văn phòng làm việc sao cho hài hòa với không gian và cả những đồ vật mới mua.

+ Khi mua đồ đạc mới, hãy lên danh sách về những vật dụng cần thiết rồi mới đi mua. Tránh trường hợp mua về rồi không sử dụng đến sẽ rất lãng phí.

Với đồ đạc nào còn sử dụng được, hãy xem xét liệu chúng có thể để ở những vị trí nào thì phù hợp, có làm ảnh hưởng đến không gian và công việc của nhân viên hay không. Mặc dù việc tận dụng những món đồ cũ là hiệu quả nhưng thực tế thì bạn vẫn cần xem xét lại món đồ nào không có quá nhiều công dụng. Hãy tạo cho mình không gian làm việc tại văn phòng mới tiện nghi và thoải mái nhất.

Nguồn: https://sofaminhphu.net

Bếp từ đôi loại nào tốt nhất trong năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *